ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. ราศีใดความรักราบรื่น ราศีใดไม่เหมาะที่จะลงทุน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562ราศีใดความรักรื่นรมย์สมหวังราศีใดไม่เหมาะที่จะลงทุนคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารยิ่งขึ้น ญาติพี่น้องนำข่าวดีมาบอก แม้จะมีข่าวที่ไม่ดีบ้างก็ไม่รุนแรงนัก บริวารเป็นผู้มีอิทธิพล งานที่เป็นเรื่องเก่าๆ ได้ผลดีมาตลอด ไม่เหมาะที่จะลงทุนในเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภและได้รับคำบอกเล่าที่ดีจากผู้ใหญ่ คนต่างภาษาที่เป็นนักวิชาการหรือนักปราชญ์มาติดต่อกับท่านอย่างใกล้ชิด ได้รับสิ่งของที่แปลกประหลาดมีค่าและหายาก ญาติมิตรไม่ค่อยจริงจังในเรื่องต่างๆ มากนัก


ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้รับยกย่องเคารพนับถือจากผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย ได้รับเงินสด    ก้อนหนึ่งที่มีผู้ส่งมาให้ ได้รับชำระหนี้ ที่บ้านมียุงและแมลงต่างๆ ชุกชุม

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านไม่ชอบการเที่ยวเตร่เฮฮาสนุกสนาน สนใจในเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นลายลักษณ์อักษร มีวาทศิลป์ดี บริวารมีความเฉลียวฉลาดกล้าหาญ ญาติมิตรที่มีวิชาการดีไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งและอดทน อาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์ 02.08 มีเครื่องมือเครื่องใช้บางอย่างชำรุดเสียหายเล็กน้อย ถ้าเลี้ยงสัตว์ดุร้ายไว้ในบ้านควรระมัดระวังจะไปกัดคนอื่น ทำให้เสียทรัพย์เป็น   อันมาก

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..ท่านจะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจต่างๆ นานา มีปัญหาของผู้อื่นที่ต้องให้ท่านแก้ไข ไม่เหมาะที่จะไปเที่ยวไหนเป็นหมู่คณะ เพราะอาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้นได้ มักมีอาการผื่นคันตามมือและขา

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านพบเห็นอะไรๆ ก็ไม่ถูกใจเสียเป็นส่วนมาก มีการลงทุนที่สมควรแก่อัตภาพ เรื่องยุ่งๆ จะเกิดขึ้นชั่วครู่ชั่วยามแล้วจะหายไป ผู้ใหญ่ที่อยู่ไกลจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน ได้รับเงินสดอันเป็นที่พอใจของท่าน

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านมีความพยายามในการศึกษาหาความรู้ต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องศาสนาและปรัชญาชั้นสูง ได้ลาภเป็นเครื่องประดับบ้านเรือนที่สวยงามและคงทน หมั่นสวดมนต์ไหว้พระจะได้ลาภ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะได้รับการติดต่อจากญาติมิตรที่สูงอายุ มีโอกาสดีที่จะได้ลาภด้วยวิธีต่างๆ มีญาติที่จากกันไปนานๆ ไปมาหาสู่ ข่าวลือเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่ดินยังเอาแน่ไม่ได้ ไม่ควรต่อต้านใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านทำงานได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ ญาติที่เป็นสตรีมีเรื่องยุ่งยากที่เขาแก้ไขเองไม่ได้ สภาพความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลง บริวารเที่ยวเตร่มากจนผิดเวลา

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านทำงานใกล้ชิดกับผู้น้อย แต่สามารถเข้าใจกันได้ดี ได้รับเงินสดโดยไม่คาดฝัน จะย้ายที่เก็บเงินโดย   ไม่จำเป็น ถ้าในวันนี้ไม่มีลาภพรุ่งนี้มี ความรักรื่นรมย์สมหวัง มีความสับสนในความเห็น

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านมีผู้ร่วมงานและบริวารที่พูดกันเข้าใจง่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 05.47 .ไม่ควรเล่นกับสัตว์เลี้ยงใดๆ ของผู้อื่น จะมีผู้มาชักชวนให้ท่านเปิดบ่อนการพนันขึ้นในบ้าน ไม่ควรให้บริวารสนุกสนานกันเกินขอบเขต