ดวงประจำวันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2562 : ราศีใดระวังจะถูกโกงเงินทอง ราศีไหนมีลาภเก็บของตกได้

ดวงประจำวันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2562ราศใดระวังจะถูกโกงเงินทอง ราศไหนมีลาภเก็บของตกได้ คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธ

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากวิตกกังวลเกี่ยวแก่เด็กๆ การติดต่อต่างๆ ไม่ได้ผลดี บริวารทำงานไม่เข้มแข็ง ท่านอาจจะท้องเสียและอาหารเป็นพิษ แต่รักษาให้หายได้โดยเร็ว การติดต่อต่างๆ ไม่ได้รับผลดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ได้รับความสำเร็จ ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าและสวยงาม การติดต่อของญาติมิตรทุเลาเบาบางลงมาก บริวารที่อยู่ห่างไกลก็ห่างเหินไปเรื่อยๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากคนแปลกหน้าหรือต่างภาษา ของหายได้คืนโดยไม่บุบสลาย ญาติมิตรมักทะเลาะวิวาทกันเอง บ้านเรือนมีร่องรอยของการชำรุด ได้รับเครื่องประดับอันสวยงามเป็นรางวัล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันค่อนข้างสูง โดยเฉพาะการบริจาคต่างๆ การติดต่อต่างๆ ค่อนข้างขัดข้อง ดาวพุธทำมุมกับดาวมฤตยู บริวารที่ออกเที่ยวตามลำพังมักกลับผิดเวลา ญาติผู้ใหญ่ไม่ค่อยแข็งแรง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะพบเห็นอุบัติเหตุโดยใกล้ชิด หรือได้รับความตื่นเต้นในเรื่องต่างๆ จะถูกโกงเงินทอง พี่น้องนำลาภมาให้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินของใครใดๆ ทั้งสิ้น ใครทะเลาะกันอย่าเข้าไปดู

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้ามทั้งหลาย เครื่องสื่อสารคมนาคมอาจจะหาย ไม่ควรถอดของมีค่าทิ้งไว้ตามที่ต่างๆ ญาติมิตรกลมเกลียวกันดีและมีลาภเป็นอันมาก

ท่านมีลาภในทางการเงินเป็นอันมาก แม้จะมีรายจ่ายสูงก็เกิดประโยชน์แก่หลายฝ่ายด้วยกัน ญาติมิตรที่สูงอายุไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติเป็นที่น่าชื่นชมยินดี

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยอาศัยความพยายามตามสมควร การนัดหมายล่วงหน้าเป็นเวลานานๆ ไม่ค่อยสำเร็จ ญาติมิตรมีข่าวดีมาบอก มีผู้มาประสบอุบัติเหตุในที่ทำงานของท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะชำระหนี้สินหรือปลดเปลื้องภาระบางอย่างไปได้ด้วยดี มีผู้ขอยืมเงินสดจากท่านในวันนี้ โทรศัพท์ขัดข้องหรือสูญหาย ได้ลาภโดยไม่คาดฝัน เรื่องจากทางไกลไม่เป็นที่พอใจของท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ ถ้าสามารถระงับเสียได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับหนี้สินของผู้อื่น อย่าไปไหนกับคนแปลกหน้า ได้รับความสำเร็จในทางการงานอย่างไม่คาดฝัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยดี มีผู้ใหญ่ผู้น้อยช่วยเหลือเต็มที่ ญาติมิตรเอาอกเอาใจท่านอย่างใกล้ชิด ได้บริวารที่ถูกใจมาเพิ่มอีกหลายคน ติดต่อกับผู้อื่นไม่ควรประมาท เพราะอาจมีเรื่องบาดหมางกันเกิดขึ้นได้

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีลาภแบบเก็บของตกได้ จะซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นแต่ท่านพอใจ ได้ลาภจากบริวารทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อย ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่เป็นคนดี ลาภบางอย่างค่อนข้างล่าช้าเพียงแต่รอคอยกันเล็กน้อย