ดวงประจำวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะเดือดร้อนเพราะเด็ก ราศีใดได้รับทรัพย์สินเงินทอง

ราศีใดจะเดือดร้อนเพราะเด็ก ราศีใดได้รับทรัพย์สินเงินทอง

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านติดต่อเรื่องต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวก บริวารนำสิ่งของต่างๆ มาให้ท่านตามกำลังของเขา บ้านเรือนอยู่เย็นเป็นสุขยิ่งกว่าแต่ก่อน บริวารทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อให้ท่านสบายใจ

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรส มีฐานะทางการงานสูงขึ้นแต่ฐานะทางการเงินยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง มีบริวารเป็นผู้เข้มแข็งกล้าหาญ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเป็นไปตามกำลังของบริวารท่าน ผู้มีอำนาจในทางการงานที่อ่อนกว่าท่านจะแสดงไมตรีจิตมิตรภาพอย่างดี อาจเกิดการชกต่อยในบ้านของท่านหรือมีการทะเลาะวิวาทอย่างไร้สาระเกิดขึ้น

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านทำงานใกล้ชิดกับผู้มีความรู้และซื่อตรง มีการใช้อำนาจโดยเที่ยงธรรม บริวารเคร่งครัดในระเบียบวินัย ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาไว้ในบ้าน มีสัญญาณต่างๆ ที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรืองของท่าน

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะเข้มงวดกวดขันกับบริวารอย่างยิ่ง ดูแลการใช้จ่ายไม่ให้ขาดตกบกพร่อง พี่น้องมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น บริวารเป็นผู้เข้มแข็งกล้าหาญอดทน ไปไหนด้วยการเดินเท้าไม่สะดวกและปลอดภัย อาจถูกกระเบื้องบาด

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะได้ชมการแสดงแปลกๆ บริวารแสดงความสามารถในสิ่งที่ท่านไม่พึงปรารถนา ผู้ที่ไม่อยู่ในความสนใจของท่านจะทำให้เดือดร้อน ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก จะเดือดร้อนเพราะเด็กๆ

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านจะได้ลาภและความสุขสบายเป็นอันมาก ได้ลาภเป็นสิ่งที่น่าพอใจต่างๆ ญาติมิตรพากันเอาอกเอาใจท่านต่างๆ นานา ในบ้านเรือนไม่มีความสงบสุขนัก มักมีคนแปลกหน้าเข้ามายุแหย่ต่างๆ

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองขึ้นเป็นอันมาก การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างรอบคอบ แต่ค่าบริการสาธารณูปโภคอาจสูงขึ้น พี่น้องมักมีเรื่องกินใจกันอย่างไม่เปิดเผย ศัตรูมาในรูปของผู้ให้ลาภ

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก ได้ลาภลอยแต่ไม่ใช่การพนัน ท่านไม่ควรทุ่มเทในเรื่องการพนันอย่างเด็ดขาด พระราหูเล็งเสาร์ในราศีของท่านจะได้สิ่งที่น่าพอใจต่างๆ ให้ระวังในการใช้จ่าย

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านได้รับความยุ่งยากวิตกกังวลจากญาติพี่น้องที่เป็นสตรี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 08.28 มักมีการทะเลาะวิวาทเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในครอบครัว ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานเล็กๆ น้อยๆ ได้รับทรัพย์สินเงินทองก้อนใหญ่เป็นรางวัล เพื่อนที่ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงนำลาภมาให้ บริวารให้ลาภ ไม่ควรมีหนี้สินใดๆ ในระยะนี้

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านได้ลาภจากทางไกลแต่ไม่ได้หมายความถึงการเดินทางไกลของท่าน ได้รับความไม่สบายใจจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน อาจเป็นเพราะท่านคิดมากไปก็ได้ อาจมีข้าวของในบ้านเรือนของท่านหาย

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์