เป็นทุกอย่างให้ลูก! หนุ่มลงทุนแต่งหญิง ร่วมกิจกรรม วันแม่ บอก “พ่อก็ทำหน้าที่แทนได้”

เป็นทุกอย่างให้ลูก! หนุ่มลงทุนแต่งหญิง ร่วมกิจกรรม วันแม่ บอก “เห็นลูกกราบเรา เราก็ดีใจเเล้ว ไม่จำเป็นต้องมีเเม่ พ่อก็ทำหน้าที่แทนได้”

วันแม่ วันที่ 12 ส.ค.ของทุกปี จะเป็นวันแม่แห่งชาติ ซึ่งทางโรงเรียนต่างๆ ในหลายๆ พื้นที่ต่างจัดกรรมสำนึกพระคุณแม่ โดยให้ลูกพาแม่มาร่วมกิจกรรม พร้อมกับกราบไหว้มอบดอกมะลิให้ ใครที่มีมแม่ก็พาแม่มา เด็กบางคนครอบครัวต้องอตกแยก หรือสูญเสียแม่ไป ก็จะมีการหงอยเหงา นั่งซึมเพราะไม่มีแม่มาให้กราบ แต่ในทุกๆ ปี ก็จะมีพ่อซึ่งทำหน้าที่แทนแม่มาเป็นตัวแทนที่โรงเรียน บางคนมาแบบปกติ แต่บางคนก็แต่งองค์ทรงเครื่องมาครบครัน

ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก “รัน เฉยเฉย” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “เห็นลูกกราบเรา เราก็ดีใจเเล้ว ไม่จำเป็นต้องมีเเม่ พ่อก็ทำหน้าที่เเทนได้หนู” ซึ่งในภาพผู้โพสต์ได้สวมวิกผมปลอม พร้อมกับแต่งหน้าแต่งตาให้ดูเหมือนผู้หญิง ไปนั่งอยู่บนเก้าที่ทางโรงเรียนจัดให้แม่นั่ง โดยมีลูก 2 คนก้มกราบ หลังภาพดังกล่าวเผยแพร่ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห่นจำนวนมาก ที่หนุ่มคนนี้ไม่ยอมปล่อยให้ลูกต้องนั่งอยู่เฉยๆ ดูเพื่อนไหว้แม่กัน

และก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้โพสต์หายืมหรือเช่าวิกผม เพื่อเตรียมตัวไปเป็นแม่ของลูกๆ ในวันแม่ที่ทางโรงเรียนจัดกิจกรรมขึ้นด้วย