ดวงประจำวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 ราศีใดจะมีงานมากขึ้น ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสด

ดวงประจำวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 ราศีใดจะมีงานมากขึ้น ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสด : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีการติดต่อผู้ใหญ่ในวงการเดียวกัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 09.48 น. ได้ลาภอันเป็นทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่า แต่พรุ่งนี้จะมีลาภยิ่งกว่าวันนี้อีก มีผู้ละเมิดสิทธิ์เกี่ยวแก่ที่ดินและบ้านเรือนของท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีงานมากขึ้น แต่ไม่เหนือความสามารถของท่านที่จะทำได้ จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในเรื่องของรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ญาติมิตรบางคนจะไปมาหาสู่ ญาติพี่น้องอยู่เย็นเป็นสุขโดยทั่วกัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านที่มีของมีค่าติดตัว ถ้าถอดออกวางไว้ที่ไหนก็ตามจะหายได้โดยง่าย ถ้าถูกขโมยจะได้คืนโดยเร็ว แต่ถ้าหายเองยากที่จะได้คืน การเดินทางไม่ค่อยสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินไปหรือใช้รถใช้เรือก็ตาม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก ดาวศุกร์โคจรในราศีเกิดของท่านหลายวัน ระหว่างนี้ท่านจะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น จะมีทัศนคติใหม่ๆ ปรากฏขึ้นในจิตใจของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านอาจจะทำเงินสดหายได้คราวละมากๆ ส่วนใหญ่เป็นการวางไว้แล้วลืม ไม่ควรเดินทางตามลำพังเพราะอาจหลงทางได้ มีลาภลอยแบบผู้ใหญ่นำมาให้ ได้เครื่องประดับและเสื้อผ้าอันสวยงามต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่เพิ่งแต่งงานใหม่ๆ หรือเพิ่งมีคู่รัก ไม่ควรพาแฟนท่านไปอวดโฉมตามที่ต่างๆ โดยเฉพาะร้านอาหาร เพราะท่านจะทนเสียงกระเซ้าเย้าแหย่ไม่ได้ การทำงานได้ผลดีโดยตลอด

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีเรื่องตื่นเต้นต่างๆ อย่างใกล้ชิด เช่น คนแก่ๆ ออกจากบ้านแล้วกลับช้าเกินไป จะวางเงินสดก้อนใหญ่ไว้แล้วหาไม่พบ กว่าจะหาเจอก็งอมพระราม ได้รับผลดีจากเรื่องเก่าๆ หรืองานที่ทำเสร็จแล้ว

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านเริ่มมีดวงดี วาสนาชะตาชีวิตรุ่งเรืองสดใส ถ้าเจ็บไข้มานานๆ จะหายโดยเร็ว การงานจะหนักหนาเท่าไรก็ไม่ย่อท้อ ผู้ใหญ่หรือนายจ้างที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ คนโสดจะพบรัก

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่มีของหนักๆ อยู่นอกบ้าน เช่น อุปกรณ์การก่อสร้าง เป็นต้น ของเหล่านี้อาจจะหายเพราะถูกลมพายุพัดหอบไป ร่างกายของท่านไม่ค่อยแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องความหลังไม่ว่าจะดีหรือร้ายกับผู้ใดก็ตาม

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์อย่างไรก็ตาม ควรระงับสติอารมณ์ให้เป็นปกติที่สุด ถ้าท่านทำได้อย่างนี้พรุ่งนี้ท่านจะมีลาภ แต่วันนี้ก็จะมีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน บริวารของศัตรูแอบมาแสดงความภักดีต่อท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าและหายาก บริวารจะมีความภักดีต่อท่านอย่างแน่วแน่และมั่นคง มีรายได้จากทางการงานเพิ่มขึ้น บริวารจะพลัดหลงไปจากบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งจะมาจากผู้ใหญ่ในทางการงานของท่าน พี่น้องสนิทใกล้ชิดนำลาภมาให้ มีบางคนห่างเหินท่านไปในระยะนี้ สตางค์ก็ไม่มาขอ บริวารจะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย