คิ้ม บ้านถูกยึด แม่ร่ำไห้ ไร้ที่อยู่ กราบพี่ฉอด พลิกชีวิต แฟนซ้อมสลบ-เตือนผู้หญิงจำไว้!

คิ้ม บ้านถูกยึด แม่ร่ำไห้ ไร้ที่อยู่ กราบพี่ฉอด พลิกชีวิต แฟนซ้อมสลบ-เตือนผู้หญิงจำไว้!

ผ่านมรสุมชีวิตหลายครั้ง – นักร้องดัง เสียงทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ล่าสุดเปิดบ้านสวยครั้งแรก ในรายการ ตีท้ายครัว พร้อมเผยช่วงเวลาวิกฤตครอบครัว

บ้านถูกยึด จนแม่ร้องไห้ เพราะเตี่ยเล่นการพนัน โดยเคยมีบ้านอยู่ย่านบางปะกอก สุขสวัสดิ์ ตอนนั้น เราก็งง ไม่มีเงิน ใช้เวลารวบรวมเพื่อหาบ้านให้ทุกคนอยู่

แล้วแม่ร้องไห้ นั่งตรงบันได (ชี้ไปที่บันไดบ้านสวยหลังปัจจุบัน) บอกชอบบ้านหลังนี้จังเลยลูก เราร้องไห้เลย จะไปเอาเงินมาจากไหน

ตอนนั้นเป็นนักร้อง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว แล้ว แต่ยังไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตที่พี่ฉอดจัดให้เลย พร้อม ยกมือไหว้ พี่ฉอด จัดคอนเสิร์ต ให้ จากนั้นถึงเริ่มมีเงิน

ก่อนนั้น บ้านก็โดนยึด คอนโดก็เช่าเขาอยู่ เงินดาวน์บ้านใหม่ก็ไม่มี ร้องไห้กับ โก้ (โก้ มิสเตอร์แซกแมน)พี่จะทำไงดี โก้ เอาเงินที่ตัวเองมีให้เลย 7 แสน เอาบ้านนางไปจำนอง มาให้เรา โก้ คือ พลังกายพลังใจให้จริงๆ ดีกว่าผัวอีก เลยได้บ้านหลังนี้มา

ฝันสูงสุดอยากได้สามีรวย แต่ไม่ได้ไง ส่วนบ้าน 7 ล้าน ตกแต่งอีกราคาพอๆกับค่าบ้าน ขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุนเรามาตลอดจนมีวันนี้

เรื่องความรัก เคยถูกแฟนซ้อม คิ้ม บอกว่า แฟนฝรั่ง คบกันไม่กี่เดือน เหมือนเป็นโรคจิต มันซ้อม แค่ทำกุญแจหล่น มันจิกหัวตบ เคยถูกซ้อมจนสลบเป็นวัน ซี่โครงสีม่วง หายใจไม่ออก

เถียงกันเรื่องไม่เป็นเรื่องมันเตะเลย ห้ามเถียง เคยเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้ว เราคิดว่ามันร้องไห้ขอโทษ มันจะปรับตัว ผู้หญิงจำไว้เลย ถ้ามันตีได้ครั้งแรก มันตีอีก

เคยจะฆ่าตัวตายเพราะผู้ชาย คิ้ม เล่าว่า เป็นเมียน้อย 3 เดือน ตอนนั้นผอม น้ำหนักไม่ถึง 50 กิโลฯ เขาบอกอยู่เพื่อลูก แต่กลับบ้านทุกวัน เราคิดว่าคนนี้ใช่ รวยด้วย ไม่สนใจว่าจะเป็นเมียคนที่เท่าไหร่ จะไม่ต้องห่วงว่าเดือนนี้ร้อง เดือนหน้าตกงาน คิดว่าสบายแล้ว เขาให้ของ ให้เงินเราไม่เอา

สุดท้ายกินยาฆ่าตัวตาย ประชดเขา โทรบอก แจ๊ค สุขารมณ์ ก็มาช่วยล้างท้องทัน ลืมตามาเจอผู้ชายนั่งร้องไห้ข้างๆ บอกกลัวคนอื่นด่า กลัวคนเกลียด แต่ไปว่าเขาไม่ได้ เราคิดไปเองทำไปเอง ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก อย่าไปยึดติด

เคยจดทะเบียนสมรสกับหนุ่มคนหนึ่ง คิ้ม บอกว่า บ้านเขารวย เรื่องผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว เขาลูกคนรวย ลูกคนสุดท้อง อายุน้อยกว่าเราด้วย สปอยล์เราที่สุด ตั้งแต่มีผู้ชายมา เปลี่ยนรถหรูมารับ ซื้อโรเล็กซ์ กระเป๋าโน่นนี่ให้ พอไปเรียนเมืองนอก กลัวแม่จับแยก เลยจดทะเบียน พอมาเจอกันอีกเดือนสองเดือนก็เลิกกันไป

โดยการเลิกราทุกครั้ง ไม่ได้โทษแต่ผู้ชาย เพราะเราเอง ก็นิสัยไม่เบา แถม คิ้ม เปิดบ้าน เปิดสมาชิกครอบครัว คุณแม่ยังสวย หลานชาย นักร้องดัง หล่ออีกต่างหาก โดยมีคนหนึ่ง กำลังไปแคสติ้งเป็นนายแบบ ด้วย

cr.ตีท้ายครัว