ดวง ประจำวัน อังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดการเงินจะดีขึ้น

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดการเงินจะดีขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดการเงินจะดีขึ้น : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ท่านได้รับผลประโยชน์จากงานเก่าๆ ที่ทำสำเร็จแล้ว เพื่อนดีที่จากไปนานกลับไปมาหาสู่กันบ่อยๆ อารมณ์อ่อนไหวจิตใจอ่อนแอ ได้ลาภจากทางไกล ได้รับการยกย่องในหมู่ผู้รู้และผู้คงแก่เรียน

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภเป็นอันมาก ซึ่งบางส่วนได้บริจาคเป็นการบุญการกุศล มีผู้พยายามติดต่อกับท่านโดยไม่มีความหมาย การเดินทางด้วยเรือไม่สะดวก ไม่ควรบอกความลับหรือความในใจแก่บริวาร

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ใหญ่ในวงการงาน มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยตามวาสนา สตรีบางคนจะทำให้เรื่องราวของท่านเสียหาย มีผู้รบกวนในเรื่องการเงินของท่านอย่างน่ารำคาญ

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านมีบ่อน้ำหรือสระน้ำในบ้านควรระวังเด็กๆ จะตกลงไป การใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่อาจเป็นการทำบุญทำทานการกุศลก็ได้ ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง บริวารแสดงน้ำใจไมตรีต่อท่านอย่างยิ่ง

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่คาดฝัน มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนไร่นาสวน บริวารสำคัญเจ็บไข้เล็กน้อย แต่ถ้าไม่รักษาจะป่วยมากขึ้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสร่วมมือแข็งขันในการทำงาน

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภจากผู้ที่เคยไม่เชื่อถือมาก่อน จะได้สิ่งที่มีความพยายามสองครั้งขึ้นไป เป็นเวลาที่ท่านนึกไม่ถึงว่าจะได้สิ่งต่างๆ ตามความประสงค์ จะไปเยี่ยมคนเจ็บไข้ที่อยู่ไกลจากบ้านท่าน

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภจากทางไกล ความมานะพยายามของท่านให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า ใครกระเซ้าเย้าแหย่ไม่ควรอ่อนแอใจน้อยให้เขาเห็น ฐานะการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ อาจมั่งมีขึ้นได้ในไม่ช้า

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านประสบความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียนหรือค้นคว้าหาความรู้วิชาต่างๆ จะซื้อยาโดยไม่ศึกษาหาความรู้ในเรื่องคุณภาพก่อน มีเค้าว่าจะจ่ายเงินมากเป็นพิเศษในวันนี้ ผู้สูงอายุในบ้านจะเจ็บป่วย

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านจะใช้จ่ายทรัพย์สินในการลงทุนต่างๆ โดยไม่จำเป็น มองเห็นแต่ผลประโยชน์ที่จะได้รับอย่างเดียว ไม่คำนึงถึงปัจจัยเสื่อมค่าที่จะตามมาภายหลังมักพบเห็นผู้เจ็บไข้ได้ป่วยซึ่งท่านควรระมัดระวังอย่าให้ติดโรคจากเขา

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านไปไหนมาไหนมักพบคนที่ไม่ถูกกันโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ลาภที่ได้ในวันนี้มักเป็นธนบัตรย่อยแต่มาก ไม่ควรขึ้นลงที่สูงด้วยความเร็วเพราะจะกระทบกระเทือนร่างกายของท่านอย่างมาก

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างที่มีค่าสูญหาย กิจการงานเจริญก้าวหน้าดีมาก แต่ผลประโยชน์อาจจะขัดแย้งกันได้เล็กน้อย ไม่ควรไปในที่เปลี่ยวหรือที่มีคนดื่มสุรากัน บริวารของท่านอาจทำร้ายผู้อื่นได้

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม..

ท่านทำการงานไม่ค่อยได้ผลดี ถูกนินทาใส่ร้ายในเรื่องสัพเพเหระต่างๆ การเงินเอาแน่นอนอะไรไม่ได้เพื่อนบ้านที่เป็นคนเมาหรือพาลเกเรจะอาละวาดท่านไม่ควรรับรู้เห็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)