ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดโสดจะพบแฟน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดโสดจะพบแฟน คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน : โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ดวงประจำวันเสาร์ : ดวงใครดวงมัน – ท่านไม่ควรเข้าใกล้ป้ายโฆษณาบนยอดตึกสูง หรือบริเวณที่มีการปลูกสร้าง มีโชคลาภทางการเงิน ช่วยแก้ไขปัญหาให้บริวารที่ช่วยงานบ้านท่านได้ จะไกล่เกลี่ยญาติมิตรที่แตกร้าวให้คืนดีกัน

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก การงานไม่มีปัญหายุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปนานๆ จะกลับมาติดต่อกันใหม่ ไม่ควรท่องเที่ยวทางเรือ อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านได้รับความสนใจจากเพื่อนหรือญาติมิตร ได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก มีเรื่องยุ่งยากใจเกี่ยวแก่รายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ข้าวของที่ไม่ค่อยมีค่าจะสูญหาย

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านจะพบกับผู้ใหญ่ในทางการงานโดยบังเอิญ ได้ลาภเล็กน้อยพอเป็นเครื่องอุ่นใจในไมตรีจิตมิตรภาพกลอนประตูหน้าต่างบ้านมักชำรุด บริวารได้ลาภต่างๆ ตามอัตภาพของเขา ท่านที่ยังโสดจะพบแฟน

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านมักจะได้รับความไม่พอใจบางอย่าง ผู้ใหญ่ให้ของขวัญของรางวัลอันมีค่าที่ท่านนึกไม่ถึง ญาติมิตรของท่านจะรักใคร่กันเอง เดินทางเปลี่ยวจะหลงทาง ไม่ควรลงทุนในเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะใกล้ชิดกับบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ หรือมีการสุมไฟเผากองขยะ ได้เงินทองก้อนหนึ่งจากธุรกิจการงานของท่าน มีโชคในเรื่องความรักและเพศตรงข้าม ไม่ควรขับเรือแข่ง

ราศีตุลย์ 17 .ถึง 15 ..

ท่านจะได้ลาภตรงกับรสนิยม อาคารที่ทำงานซึ่งปลูกอยู่ริมตลิ่งอาจมีอันตราย ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ หลายอย่าง ญาติมิตรอาจเจ็บไข้เล็กน้อย ไม่ควรเข้าไปในที่เสื่อมโทรมหรือที่เปลี่ยว

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านที่หมู่นี้ไม่ค่อยมีลาภจะได้ลาภอย่างน่าตื่นเต้น หรือพบความรักอย่างน่าพิศวง มีการใช้จ่ายเงินทองค่อนข้างสูง อาจมีการเดินทางไปในที่ต่างๆ โดยไม่จำเป็น มีความไม่พอใจเล็กน้อยในสิ่งแวดล้อมต่างๆ

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านจะได้บริวารมาช่วยทำกิจการงานเพิ่มขึ้น เพื่อนที่เป็นเจ้าหน้าที่ของทางการจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีการติดต่อกับผู้สูงอายุอย่างใกล้ชิด

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านทำอะไรก็ตามมักอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ถ้าท่านไม่พอใจและมีปฏิกิริยาอะไรออกมา ก็เป็นเรื่องที่น่าวิตกกังวล ความยุ่งยากต่างๆ อาจเกิดจากบริวารของท่านอีกส่วนหนึ่งก็ได้

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านทำงานร่วมกับบริวารได้อย่างราบรื่น พวกเขาอยู่ในโอวาทของท่านเป็นอย่างดี ในระยะนี้ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ได้ลาภสิ่งใดมาไม่ควรเอะอะไป จะมีผู้มาเป่าหูท่านให้รำคาญ

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านจะรับประทานอาหารด้วยความไม่ระมัดระวัง เช่น อาหารย่อยยากหรือมีไขมันสูง เป็นต้น มีผู้ได้รับอันตรายจากเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ในที่ทำงานของท่าน มีผู้ติดต่อขออยู่ในบ้านเรือนของท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)