ดวงใครดวงมัน : ดวงวันนี้ ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง ราศีใดได้รับเงินก้อน

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม .. 2562  ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง ราศีใดได้รับเงินก้อน 

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านจะพบประสบการณ์ทางธรรมชาติหลายเรื่อง แต่ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นก็คือการเดินทางและการสื่อสารคมนาคม ไม่ควรริเริ่มการปลุกสร้างใดๆ ในระยะนี้ การเดินทางทางน้ำไม่ปลอดภัย

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านจะพบเรื่องตื่นเต้นวิตกกังวลบางอย่าง ผู้ที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้จะเดินทางไกลไม่ได้พบปะกันเป็นเดือน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จะพบเพื่อนหรือแฟนที่มีรสนิยมตรงกัน อาจเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านติดต่องานสำคัญๆ ได้ผลดี ถ้าเคยมีคนรักแล้วจากกันนานๆ จะได้พบกันใหม่ และเข้าใจกันง่ายยิ่งกว่าแต่ก่อน โทรศัพท์จะเสียหรือหาย มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงผิดปกติ

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทและตั้งใจจริง มีความสามารถป้องกันอันตรายให้บริวารได้ มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก ผู้ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูใช้ความอ่อนแอของเขาเป็นเครื่องต่อรองท่าน บ้านเรือนอยู่เย็นเป็นสุข

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านมีความสุขสวัสดีมีโชคลาภมาก รับธนบัตรมากๆ อาจมีชำรุดหรือปลอมติดมาบ้าง บริวารที่ไม่ซื่อจะกะล่อนให้ท่านเห็น ได้เครื่องเรือนที่มีคุณภาพสูง บ้านเรือนแข็งแรงปลอดภัย

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านมักแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ไม่เป็นที่พอใจของท่าน มีบริวารที่มีความรู้สูงกว่าศัตรู จะมีผู้พยายามอาศัยท่านอยู่ด้วย เด็กๆ ในบ้านจะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งที่ไม่อยากได้ บริวารมีส่วนในการหาทรัพย์สินมีค่ามาสู่ท่าน เพื่อนบางคนไปทำงานต่างจังหวัด บ้านของท่านมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิม บริวารชั้นน้องๆ ก่อเรื่องยุ่งยาก

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านที่ขาดแคลนผู้คนมาช่วยทำงานบ้าน จะได้ผู้ที่มีฝีมือทำงานดีมาหลายคน บริวารบางคนมาขอกู้เงินก้อนใหญ่จากท่าน โดยจะทำงานเป็นเครื่องชำระหนี้ มีปัญหาเรื่องบริวารที่อยู่ห่างไกล

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงาน มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยตามวาสนา ศัตรูของท่านคือผู้ที่ใส่ร้ายท่าน ควรรักษาพลานามัยให้ดีอยู่เสมอ มักพบเห็นอุบัติเหตุเกิดใกล้ชิด จะเหินห่างจากผู้ใหญ่

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านทำการงานอย่างทุ่มเทโดยไม่มีการเยาะเย้ยใดๆ มาเป็นอุปสรรคได้ ท่านมีอิทธิพลช่วยเหลือคุ้มครองท่านได้ ในหมู่บ้านท่านอาจเกิดพายุใหญ่หรือฝนตกหนัก มีรายได้มากแต่มีรายจ่ายตามมาติดๆ

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะเยี่ยมญาติมิตรหรือผู้สูงอายุที่ป่วยไข้ การเงินรายได้อยู่ในเกณฑ์ดี เพื่อนที่ยืมสิ่งของไปใช้อาจทำหายได้ บริวารของท่านและของญาติมิตรจะรักใคร่ชอบพอกัน การว่ายน้ำเล่นเรือไม่ปลอดภัย

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านยังไม่เหมาะแก่การลงทุนใดๆ ในระยะนี้ การเสี่ยงโชคใดๆ ก็ไม่ได้ผลนอกจากทำมาค้าขายไปตามเรื่อง ผู้ที่มาบ้านท่านจะเกิดรักใคร่ชอบพอกันขึ้น พี่น้องของท่านมีโชคดี บางคนจะเก็บของตกได้

ที่มา ข่าวสดออนไลน์