ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 ก.ค. 62 ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดจะเจอสิ่งแปลกใหม่

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดจะเจอสิ่งแปลกใหม่ คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะยิงนกตกปลาอันเป็นการพักผ่อนอิริยาบถตามแม่น้ำลำคลองใกล้บ้าน บริวารที่เฉลียวฉลาดและทำงานดีนำลาภมาให้ท่าน การเดินทางเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ค่อยเป็นผลดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีการเสียสละเล็กๆ น้อยๆ ตามความจำเป็น การเดินทางมีอุปสรรค เนื่องจากพบเห็นการทะเลาะวิวาทกลางทาง บริวารนำของแปลกประหลาดมาให้ ได้ลาภเป็นอาวุธหรือสิ่งของมีคมต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้รับการชักชวนจากเพื่อนฝูงไปในที่ต่างๆ อันเป็นความสุขสบายของคนทั่วไป มีรายได้เพิ่มขึ้นตามสมควร ของหายได้คืนหรือได้รับผลประโยชน์จากกิจการงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น เพื่อนร่วมงานและบริวารอยู่ในโอวาท ได้อาวุธต่างๆ อันเป็นสิ่งสวยงาม การเดินทางไม่มีอุปสรรคใดๆ มีทรัพย์สินสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ สูญหายเพราะวางลืม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ไม่ควรทำธุรกิจสำคัญเกี่ยวแก่การเงินในวันนี้ ไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ที่ไม่สนิทกับท่านจะไปมาหาสู่เป็นกำลังใจ จะทำงานอย่างทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะพบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ในชีวิตประจำวัน ได้รับของขวัญของกำนัลอันสวยงามถูกรสนิยมของท่าน อาจแพ้อากาศ อาหาร และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรต่อต้านคัดค้านการกระทำของผู้ใหญ่

ท่านจะทำงานใกล้ชิดกับบริวารมากขึ้น ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามต่างๆ อันมีค่า แฟนมีเกียรติยศชื่อเสียงจากการทำงานของเขา มีผู้เสนองานใหม่ๆ ให้ท่านทำ แต่ท่านไม่เห็นด้วย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น อย่างน้อยก็ได้ตำแหน่งผู้รักษาการแทนไปก่อน จะสามารถออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่งเป็นที่อบอุ่นใจ เรื่องการงานท่านต้องช่วยเหลือตัวเองไปพลางๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทุ่มเทการทำงานอย่างแข็งแรง ผู้ใหญ่นำลาภมาให้เป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง ท่านที่เป็นโสดจริงๆ จะพบคนรัก ไม่ควรเล่นน้ำนานๆ การอยู่ในที่มีฝุ่นละอองมากๆ เป็นภัยแก่ท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านใช้จ่ายด้วยความมีระเบียบวินัย เป็นเหตุให้ญาติมิตรพากันเข้าใจว่าท่านเป็นเสือปืนฝืด และถูกติฉินนินทาพอหอมปากหอมคอ ยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น การกะเก็งกำไรต่างๆ ไม่ค่อยเป็นผล

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากวิตกกังวลเพราะบริวาร ปัญหาการเงินได้รับการผ่อนหนักเป็นเบาจากผู้ใหญ่ การพูดถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ ก็ตามอาจเป็นผลร้ายภายหลัง จะมีการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีโอกาสดีต่างๆ เกี่ยวแก่ทางไกล การงานรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับ วันนี้ได้รับทรัพย์สินเงินทองจำนวนหนึ่ง บริวารนำพาพวกพ้องของเขามาให้ท่าน ที่ไหนมีสัตว์ดุไม่ควรไป

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)