ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นมาก ราศีใดคนโสดจะพบคู่รักเก่า

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นมาก ราศีใดคนโสดจะพบคู่รักเก่า

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านที่ทำงานต่างๆ สำเร็จเสร็จสิ้นไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆ ส่วนใหญ่จะได้รับในวันนี้ โชคชะตาของท่านจะกระจ่างแจ้งขึ้นเรื่อยๆ ในระยะต่อไปนี้ มีเพื่อนฝูงรบกวนจิตใจบ้างเล็กๆ น้อยๆ

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ได้ผลดี มีรายจ่ายสูงและไม่ค่อยได้ประโยชน์แก่ท่านนัก รายจ่ายบางส่วนผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ก่อนค่ำวันนี้จะมีข่าวดีที่น่าพอใจญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่หรือนายจ้างจะช่วยเหลือดูแลความเป็นอยู่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้ลาภซึ่งมีปริมาณสูงกว่าคุณภาพ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 01.27 . และดวงจันทร์ย้ายเข้าตาม 19.03 . ตัดสินเหตุการณ์ต่างๆ ในที่ทำงานหรือญาติมิตรด้วยความเด็ดขาด จะมีเรื่องราวเกี่ยวแก่ความรักครั้งสำคัญเกิดขึ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีความผูกพันอย่างใกล้ชิดกับบริวารมากขึ้นเรื่อยๆ มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นอย่างมาก ทำกิจการด้วยความจริงจังและหวังประโยชน์ส่วนรวม บางครั้งทุ่มเทเงินทองส่วนตัวเพื่อส่วนรวม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา บางเรื่องก็แทบจะล้มเลิกไปเลย เพื่อนฝูงบางคนของท่านจะถือตัวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน พบปะกันก็ไม่ทักทายปราศรัย ทำธุรกิจการเงินไม่ได้ผลดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีความคิดแจ่มใสเฉลียวฉลาด เหมาะสำหรับแสดงความเห็นอันคมคายต่างๆ เช่น การแสดงปาฐกถา หรือโต้วาที จะได้เงินก้อนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝัน เพื่อนที่ไม่ค่อยมีหน้ามีตาจะนำลาภมาให้ท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นประหลาดใจอย่างมากได้ลาภที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ซึ่งมีเงินสดอยู่ในจำนวนนั้นด้วยก้อนหนึ่ง ได้ทรัพย์ในดิน บ้านเรือนเรือกสวนไร่นา ผู้เป็นครูบาอาจารย์เก่าจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้รับความรู้และความคิดเห็นที่ดีต่างๆ เป็นอันมาก ถ้าเป็นครูอาจารย์จะมีความรู้สูงขึ้นอีก ไม่ควรนำเงินสดติดตัวไปไหนมาไหนมากๆ คนโสดจะพบคู่รักเก่า มีโชคดีเกี่ยวแก่หลักทรัพย์ต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านไม่ควรเข้าไปใกล้ในที่อาจจะเป็นอันตรายได้ เช่น บริเวณที่กำลังมีการก่อสร้างขนาดใหญ่ บนดาดฟ้าสูงๆ หรือบริเวณที่มีผู้ทะเลาะวิวาทกัน มีลาภได้สิ่งที่เป็นหลักทรัพย์อันมั่นคง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้รับผลตอบแทนความดีความชอบที่ทำไว้แล้วผู้ใหญ่พอใจในผลงานของท่าน ศัตรูคู่แข่งขันทำอะไรไม่ได้ ผู้ที่คิดร้ายต่อท่านก็ยังอยู่ห่างไกล อยู่ในระยะเวลาที่ท่านได้ลาภลอยบ่อยๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านได้ลาภผลเงินทองเล็กๆ น้อยๆ หลายครั้งในวันนี้ ส่วนใหญ่เป็นผลประโยชน์ที่เกิดจากการทำงาน บริวารที่มีรสนิยมตรงกันกับท่านจะไปมาหาสู่บ่อยๆ จะมีผู้มาช่วยปราบมดแมลงและปลวกในบ้านท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยได้รับความปลอดภัย อนาคตยังไม่เป็นไปตามความมุ่งหมายของท่าน ผู้ที่มีฐานะสูงกว่าในสังคมจะมีความสนใจในตัวท่านอย่างมาก พี่น้องจะพูดจากันให้เข้าใจได้โดยยาก