ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้ ราศีใดไม่ควรฟังข่าวลือ

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้ ราศีใดไม่ควรฟังข่าวลือ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะได้รับสิ่งของมีค่าสวยงามและมั่นคงทนทานเป็นอันมาก จะได้รับสิ่งที่มีค่าสำหรับสังคมนั้นๆ ไม่ควรรับฟังข่าวลือต่างๆ เพราะไม่เป็นความจริง บริวารที่เข้ามาในวันนี้จะอยู่ทำงานกับท่านเป็นเวลานาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านโชคดีเป็นพิเศษ มีโอกาสดีมากมายหลายอย่าง มีเรื่องควรระวังอย่างเดียวได้แก่การใช้คำพูด ซึ่งอาจผิดพลาดได้ง่าย การติดต่อ ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ งานเอกสารอาจผิดพลาด

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านติดต่อกับผู้อื่น โดยทางวาจาหรือ ลายลักษณ์อักษรก็ตามมักมีเรื่องยุ่งยาก เพื่อนบ้านของท่านมักมาติเตียนเพื่อนบ้านด้วยกันให้ฟัง ควรหลีกเลี่ยง ผู้มีอำนาจจะผูกมิตรกับท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะทำงานที่เกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ หรือค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ ได้ดีมาก มีการเดินทางระยะใกล้เล็กๆ น้อยๆ บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย มีบริวารที่อายุ อ่อนกว่าท่านเพิ่มอีกมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านไม่ควรเข้าไปตามตรอกซอยในที่เปลี่ยว ไม่ควรวางของไว้นอกบ้านโดยเฉพาะในเวลากลางคืน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย แต่ถ้ารับแขกในเวลากลางคืนก็อาจ เกิดเรื่องขึ้นได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับเงินสด ก้อนหนึ่งเป็นพิเศษ จากการทำงาน มีความสังหรณ์ใจที่แม่นยำ ถ้า มีคนเจ็บป่วยอยู่ในบ้านจะหายโดยเร็ว บริวารที่รับงานจากท่านในวันนี้จะอยู่ต่อไปอีกนาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้ลาภอันเป็น สิ่งที่เหลือเชื่อต่างๆ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ท่านดีใจหรือตื่นเต้นตกใจก็ได้ มีโชคลาภจากเหตุการณ์เก่าๆ หลายเรื่อง สามารถสร้างความกลมเกลียวขึ้นในหมู่บริวารได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี บริวารที่ทำงานกับท่านหวังความมั่นคงยั่งยืนเป็นสำคัญ มีญาติที่ไปอยู่ต่างจังหวัดกลับมาหาท่าน จะมีผู้นำสิ่งของมาฝากไว้ที่บ้านท่าน ไม่ควรรับไว้โดยไม่จำเป็น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้ลาภสิ่งใดมาก็ตามมักไม่ค่อยพอใจหรือไม่สบายใจ บริวารที่อยู่ห่างไกลลากลับไปบ้านแล้วมักไม่กลับมา ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับใครที่ท่านไม่รู้จัก พยายามแผ่เมตตา ให้มากที่สุด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยความพยายาม การเงินของท่านอยู่ที่การงาน ถ้าขาดแคลนบริวารคนรับใช้จะได้ใน ระยะนี้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้หรือบอกข่าวดี ผู้ใหญ่หางานใหม่ๆ มาให้ทำ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านพบเพื่อนดีๆ หลายคนแต่มีคนไม่ดีปะปนมาด้วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 03.48 . มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน ถ้าท่านยังโสดก็อาจจะรักกันต่อไป ถ้ามีบริวารให้ระวังว่าจะไปทะเลาะกับผู้อื่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านทำงานร่วมกับบริวารอย่างได้ผลดี ไม่ควรปล่อยให้บ้านของท่านเป็นที่ประกอบการของผู้อื่น ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ในระยะนี้มักนำลาภมาให้ มีเหตุการณ์ที่ ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นในระยะนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)