วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดการเงินสะดุดหยุดยั้ง ราศีใดไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดการเงินสะดุดหยุดยั้ง ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.ท่านได้รับการติดต่อที่สะดวกราบรื่น โทรศัพท์จะเสียเป็นบริเวณกว้าง การเงินสดุดหยุดยั้งเพียงเล็กน้อย โทรศัพท์ส่วนตัวของท่านจะเสียหาย มีการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านมีปัญหาในเรื่องสายตา มักมองอะไรผิดพลาดไปจากความเป็นจริง การใช้กำลังกายมากไปอาจเจ็บป่วย เพื่อนที่อาวุโสในทางการงานจะช่วยเหลือท่านได้อย่างดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.ท่านได้รับความเสียหายพอสมควร จากการนัดหมายที่ไม่ตรงเวลา การติดต่อต่างๆ ไม่เป็นผลดี ไม่ควรพูดเรื่องสำคัญทางจดหมายหรือโทรศัพท์ ไม่ควรรับแขกในยามค่ำคืน พูดเรื่องสำคัญกับผู้ใหญ่ในระยะนี้ไม่มีผล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.ท่านอยู่ในระยะที่มีความปลอดโปร่งสบายใจ อาจเกิดความไม่เข้าใจกันขึ้นในเรื่องการเงินเมื่อบริวารมาช่วยเหลือการงานมากขึ้น มีการซ่อมแซมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ ญาติพี่น้องไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย. ท่านพูดจากับผู้ใดก็ตามควรรอบคอบระมัดระวัง อย่าให้ไปบาดหูของเขาได้ คืนนี้จะมีผู้ไปมาหาสู่แม้จะดึกแล้ว การติดต่องานกับองค์กรใหญ่ๆ ไม่ค่อยได้ผล บริวารนำข่าวดีมาบอก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.ท่านได้รับการติดต่อจากเพื่อนหลายคน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 21.25 น. ผู้ที่ติดต่อกับท่านในวันนี้บางรายก็เห็นแก่ตัวอย่างมาก ได้ผลดีในเรื่องบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา อาจได้รับธนบัตรชำรุดหรือปลอม

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย. ท่านจะเห็นจิตใจของเพื่อนบางคนในระยะนี้ ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้วขึ้นมาอีก มีอิสระเรื่องการเงินอย่างเต็มที่ ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ หรือตัดต้นไม้ใหญ่ในระยะนี้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.ท่านติดต่อการงานขนาดใหญ่หรือราชการได้ผลดีมาก คู่หมั้นคู่สมรสได้งานทำที่ดีหรือมีข่าวดีในเรื่องการเงิน มีข้าวของหายในบ้าน ผู้ใหญ่หรือลุงป้าจะเจ็บไข้เล็กน้อย การทำงานอย่างหักโหมไม่เป็นผลดีใดๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค. ท่านได้รับผลดีจากการทำงานต่างๆ งานที่ทำในเวลานี้ให้ผลดีทางการเงินตรงไปตรงมา ความหวังพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ไม่เป็นผล ไม่ควรรับคนอาศัยมาอยู่ในบ้าน จะสงสัยบริวารว่าเป็นคนทุจริต

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย. ท่านมีดวงที่จะทำสิ่งของสูญหาย เช่น โทรศัพท์หรือเครื่องมือสื่อสารต่างๆ เสียหายข่าวที่มีผู้มาบอกในวันนี้ไม่เป็นความจริงท่านไม่ควรเชื่อถือ มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน ญาติผู้ใหญ่ชั้นลุงป้าอาจเจ็บไข้