ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 23 พ.ค. 2562 ราศีใดระวังเด็กเล็กหาย ราศีใดจะได้รับรางวัล

ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 23 พ.ค. 2562 ราศีใดระวังเด็กเล็กหาย ราศีใดจะได้รับรางวัล

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาต้องใจของญาติมิตรโดยทั่วไป การพูดจาหรือแสดงความคิดเห็นอะไรก็มีผู้ยอมรับนับถือ การติดต่องานสำคัญหรือราชการประสบความสำเร็จ การฝากงานให้บริวารได้ผลดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำการงานด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรเป็นผลดี อาจมีสิ่งของบางอย่างหรือเด็กเล็กหายไปจากบ้าน การออกกำลังกายไม่ควรให้รุนแรงเกินไป มีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านที่ทำงานกับเครื่องจักรกลควรระมัดระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง โดยเฉพาะเครื่องไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งอาจเป็นผลร้ายแก่ท่าน หมู่นี้ท่านมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น อาจได้จากการเป็นกรรมการกีฬาต่างๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านระยะนี้มีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้ลาภจากเพื่อนสนิทมิตรสหาย การทำงานที่ต้องใช้กำลังกายอาจพลาดพลั้งเจ็บป่วยได้ ผู้ใหญ่ช่วยให้การงานสำเร็จโดยเร็ว ควรระวังในการรับประทานอาหารต่างๆ

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 พ.ค. 2562

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีดวงชะตาในระยะนี้ไม่เหมาะแก่การลงทุน ญาติผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอาจะช่วยเหลือทางการเงิน เพื่อนจะนำสัตว์เลี้ยงที่หายากมาให้ท่าน ควรระวังกฎหมายเกี่ยวแก่สัตว์ป่าไว้ด้วย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้เดินทางไกลหรือญาติมิตรสนิทที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ ได้รับเงินสดหรือเครื่องประดับที่มีราคาและสวยงามเป็นอันมาก เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาให้ลาภ ได้รับของขวัญของรางวัลที่มีค่าและมีเกียรติยศ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเบื่อหน่ายความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันตามสมควร ไม่พอใจในการต้องหลบหลีกต่างๆ มีลาภแบบเก็บของตกได้หรือเป็นของที่ฝังดินอยู่นานๆ เพื่อนที่อยู่ไกลไปมาหาสู่ เขาพยายามนำสิ่งของต่างๆ มาให้ท่านด้วย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้พบปะกับบริวารที่มีหน้ามีตา เช่น เขาชนะการประกวดต่างๆ หรือได้รับรางวัลที่หรูหรา ไม่ควรยกของหนัก ปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือกลั้นหายใจนานๆ โดยไม่จำเป็น ไม่ควรลงโทษบริวารไม่ว่าทุบตีหรือด่าทอก็ตาม

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะลงโทษผู้ใดด้วยการดุว่าด่าทอก็ไม่เป็นไร แต่ห้ามทรมานเพราะเขาจะได้รับอันตรายเกินคาดฝัน ไม่ควรนำของมีคมมาทำความสะอาดในระยะนี้ เพศตรงข้ามที่เป็นเพื่อนบ้านจะสนใจท่านเป็นพิเศษ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีบทบาทต่อสังคมหรือสถาบันที่สังกัดอยู่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 10.03 น. ท่านจะบริจาคทรัพย์ให้แก่สมาคมสโมสรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องผูกพันกับการทำงานของท่าน การดูแลบริวารที่เป็นเด็กไม่ค่อยราบรื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะดูแลผู้คนของท่านด้วยความรอบคอบ อาจฝึกฝนให้รู้จักทำมาค้าขายตั้งแต่ยังเด็ก ไม่ควรปรึกษาหารือความในใจแก่ผู้ใด เพราะจะมีผู้ไม่เข้าใจหรือเห็นใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้บริวารมาช่วยการงานในบ้าน แต่ไม่เป็นผลดีเพราะเขาทำงานไม่เป็นสักอย่างจนมองเห็นว่าเขาเกียจคร้านอย่างมาก ท่านรับภาระของญาติมิตรมาทำแทน ปัญหาของท่านมีเกี่ยวแก่ผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)