บุกตลาดจีน! “เลิศ โกลบอล กรุ๊ปฯ” พาสินค้าบิวตี้-แบรนด์ไทย ร่วมงานใหญ่ China Beauty Expo

บุกตลาดจีน! “เลิศ โกลบอล กรุ๊ปฯ” พาสินค้าบิวตี้-แบรนด์ไทย ร่วมงานใหญ่ China Beauty Expo

บริษัท เลิศ โกลบอล กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณสุวัฒน์ รักทองสุข ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ในฐานะผู้นำด้านการ ให้บริการการตลาด รวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำการตลาดแบบทวิภาคี โดยมีตัวอย่างความสำเร็จผ่าน แบรนด์หรือธุรกิจที่มีชื่อเสียงของไทย – จีน มากมายหลายโครงการ เตรียมนำกลุ่มผู้ประกอบการแบรนด์สินค้าชั้นนำด้าน Beauty ของไทย ร่วมออกงานแสดงสินค้า China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 – 22 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center  โดยงาน China Beauty Expo เป็นงาน Beauty Expo ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย และติดอันดับ Top 3 ของโลก ซึ่งภายในงานมีแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 20,000 แบรนด์ จาก 30 กว่าประเทศและภูมิภาคทั่วโลกมาเข้าร่วมในครั้งนี้ รวมถึงจะมีการจัดสัมมนากว่า 60 รอบ ในขณะที่มีผู้เข้าชมกว่า 500,000 คน

กล่าวได้ว่าเซี่ยงไฮ้เป็นศูนย์กลางทางการค้าและโลจิสติกส์ที่สำคัญระดับโลก โดยในแต่ละปีมีการจัดงาน แสดงสินค้าต่างๆ ในหลากหลายประเภท เกินกว่า 100 งาน กลายเป็นเวทีสำคัญ ให้ผู้ซื้อและผู้ขายจากทั่วทุกมุมโลก ได้มาพบกัน โดยแต่ละปี มีผู้เดินทางมาเข้าร่วมงานแสดงสินค้า ประมาณกว่า 2 ล้านคนทีเดียว

คุณสุวัฒน์ รักทองสุข

สำหรับการจัดงาน China Beauty Expo ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย ได้เป็นประเทศเกียรติยศ (Guest Country of Honor) ภายในงานจะมีเวทีจัดกิจกรรมที่แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างงดงาม อีกทั้งประเทศไทย ค่อนข้างมี   แบรนด์สินค้าที่มีศักยภาพอยู่หลากหลายแบรนด์ และ เลิศ โกบอล กรุ๊ปฯ ก็เป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงให้กับแบรนด์ไทยต่างๆ ได้มีโอกาสในการนำเสนอ และแสดงสินค้า ให้กับตลาดจีน เพื่อก้าวสู่ตลาดอาเซียน อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านงานแสดงสินค้าระดับโลกในครั้งนี้

โดยแบรนด์ที่จะบินลัดฟ้าไปบุกตลาดจีนจากประเทศไทยนั้น มีมากมายหลายแบรนด์ อาทิ Dentiste, Kisaa, Jula’s Herb, BK, น้ำมันมวย, Fresh Doze และ Chan&Yupa” เป็นต้น

China Beauty Expo เป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ด้านความสวยความงาม โดยมีการแบ่งประเภทหลักๆ ออกเป็น Make Up, Skincare, Personal Care รวมถึง Supplier, R&D ต่างๆ ให้กับผู้ที่มีความสนใจทั่วทุกมุมโลก ได้มีโอกาสพบปะพูดคุยภายในงาน อีกทั้งภายในงาน มีผู้ประกอบการที่เป็น Distributor ที่กำลังมองหา สินค้าที่น่าสนใจ ภายในงานครั้งนี้ เพื่อที่จะนำสินค้าดังกล่าวเข้ามาขายภายในตลาดจีน ซึ่งนอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมงาน ยังสามารถที่จะนำ ไอเดียต่างๆ แนวคิด เพื่อไปปรับใช้ในการพัฒนาต่อยอดธุรกิจของตนเองต่อไป