ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พ.ค. 2562 ราศีใดจะได้วัตถุมงคล ราศีใดบริวารนำลาภมาให้

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พ.ค. 2562 ราศีใดจะได้วัตถุมงคล ราศีใดบริวารนำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้รับการติดต่อกับนักปราชญ์ราชบัณฑิต ได้รับของขวัญของรางวัลจากทางไกล จะอยู่ในที่ซึ่งมีอากาศร้อนอบอ้าวแทบทนไม่ได้ ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มีผู้ขอความช่วยเหลืออย่างไม่มีเป้าหมาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากผู้ที่อยู่ใกล้เคียงกัน ซึ่งเขาเป็นหัวหน้างานแล้วเขาป่วย และท่านได้รักษาการแทนเขา บริวารอาจประสบอุบัติเหตุเพราะเล่นกับของร้อนๆ ท่านมีความดีความชอบจากการทำงานสำเร็จ

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พ.ค.2562

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะชื่นชมยินดีจากโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ และอาจคิดว่าจะได้ลาภเช่นนี้บ่อยๆ พี่น้องนำข่าวดีมาบอกกล่าว การเคลื่อนไหวของศัตรูเก่าเป็นที่สะดุดนัยน์ตาของท่าน ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใดโดยไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านและหมู่คณะมีโชคดีเป็นส่วนรวม ได้รับความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตและงานประจำวัน ญาติจะป่วยมีไข้ต่ำๆ เครื่องจักรกลในการทำงานมักเสียหายเล็กน้อย ตะขาบแมงป่องจะเล็ดลอดเข้าบ้านท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลังเที่ยงวันไปแล้ว หมายถึงการงานต่างๆ จะหาสิ่งของไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ ญาติมิตรที่ไม่ได้ทำงานมานานๆ จะได้งานทำ ไม่ควรพากันไปเลี้ยงอาหารนอกบ้านเพราะอาจเกิดเรื่องขึ้นได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงผิดปกติ มีงานที่ผู้ใหญ่ใช้สอยเป็นพิเศษ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 13.17 น. การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ไม่ควรทำสัญญาอะไรใดๆ ทั้งสิ้นในระยะนี้ ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งอันเป็นที่เคารพบูชา

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะทำงานใกล้ชิดกับผู้น้อยในวงการงาน ถ้ามีผู้มาติดต่อกับท่านในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ควรระวังตัวไว้ก่อน เพราะหมู่นี้ดวงท่านไม่ค่อยดี ควรอยู่ห่างๆ คนปากร้าย บริวารนำลาภมาให้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะอยู่ในบริเวณที่มีอากาศร้อนมาก ควรระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย ไม่ควรอยู่ใกล้กองไฟขนาดใหญ่ ถ้างดดื่มสุราสักสามวันได้ก็จะเป็นการดี ได้รับความเมตตาจากนักปราชญ์ราชบัณฑิต

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านเป็นผู้ที่มีความสง่าผ่าเผยแต่งกายงาม เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่โดยทั่วไป ทำการงานด้วยความประมาทพลาดพลั้งโดยง่าย เมื่อพลาดพลั้งแล้วจะแก้ไขยาก ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นให้ทำงานแทน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากญาติมิตร มีผู้คนไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นอันมาก มีผู้บอกข่าวไม่ดีจากทางไกล ไม่ควรเชื่อข่าวที่บริวารนำมาเล่า ไม่ควรให้ที่พักอาศัยแก่ผู้ที่หนีตามกันมา มีคนพยายามเกลี้ยกล่อมคนใช้ของท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่มีความสุขในที่อยู่อาศัย ไม่พอใจในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ มีผู้นำเครื่องประดับตกแต่งบ้านเรือนมาให้ ญาติมิตรได้ลาภและนำมาบอกกล่าวให้ท่านทราบ บริวารเล่นกับไฟโดยไม่จำเป็น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำกิจการงานตามคำแนะนำของผู้ใหญ่ มีสิ่งใดที่ไม่เข้าใจก็สอบถามเพื่อป้องกันความผิดพลาด จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับบ้านใกล้เรือนเคียง แฟนท่านจะโกรธเก่ง ไม่ควรย้ายเงินสดก้อนใหญ่ในวันนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)