ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 ราศีใดทำงานใหญ่เป็นผลดี ราศีใดไม่ควรเที่ยวทางไกล

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 ราศีใดทำงานใหญ่เป็นผลดี ราศีใดไม่ควรเที่ยวทางไกล

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านประสบความสำเร็จอย่างสูงในทางการงาน ได้เลื่อนยศและตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น มีความสามารถสูงในการบังคับบัญชาบริวาร ไม่ควรตัดไม้ใหญ่หรือรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ บริวารสูงอายุมักเจ็บไข้

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะใช้เวลาในการค้นหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ และเรื่องดอกไม้ต่างๆ การเงินค่อนข้างสับสน มีค่าใช้จ่ายอันน่าพิศวง หรือจ่ายเงินสดไปเป็นอันมากโดยไม่รู้เหตุผล จะซื้อเครื่องออกกำลังกายมาใช้โดยไม่จำเป็น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะได้สิ่งที่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ รับประทานอาหารที่ไม่ถูกกับร่างกายของท่าน เมื่อเกิดอาการท้องเสียขึ้นก็จะลำบาก จะแพ้พิษสุราหรือเครื่องมึนเมาต่างๆ จะขยันการงานจนผู้ใหญ่ชอบ อดทนในการงานต่างๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะทำงานที่มีรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างหมดจด เพราะสำหรับเป็นผู้ตรวจรับงานที่ทำสำเร็จแล้ว จะไม่ปล่อยให้สิ่งบกพร่องผ่านหูตาไปได้ สมัครรับราชการมักไม่ผิดหวัง ทำงานใหญ่เป็นผลดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านช่วยเหลือญาติมิตรและบริวารได้หลายคน การฝากบริวารเข้าทำงานได้รับความสำเร็จ บริวารที่มีความรู้จะมาช่วยรับใช้กิจการงานของท่าน โดยไม่คิดหาลำไพ่อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ทำงานระยะยาวให้ผู้ใหญ่สำเร็จ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะจู้จี้จุกจิกในเรื่องการเงิน การรับธนบัตรเป็นจำนวนมากอาจได้ธนบัตรเก่ามากๆ หรือชำรุด จะทำของหายหรือคนในบ้านหลงทาง สิ่งของเครื่องใช้ที่เก็บไว้ในสำนักงานจะหาย ไม่ควรเที่ยวเตร่กับเพศตรงข้าม

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรส ทำงานยากๆ ที่ผู้ใหญ่ใช้สอยสำเร็จทั้งๆ ที่มีอุปสรรคและความยุ่งยากมากเป็นพิเศษ ไม่สนใจในการเที่ยวเตร่ต่างๆ ท่านกับบริวารสูงอายุไม่เข้าใจกัน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ จะทำมาหาได้และเก็บออมไว้ตามสมควร ไม่ควรเล่าความฝันของท่านให้ผู้อื่นฟัง ไม่ว่าจะเป็นฝันดีหรือฝันร้าย เรื่องความรักก็ควรปิดบังไว้ก่อน บริวารทำความชอบในเรื่องการเงิน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้บริวารที่มีระเบียบวินัยสูง มีความตั้งใจจริงในการทำงาน แต่ให้ทำบัญชีรับจ่ายไม่ได้เพราะเขาไม่เข้าใจ ได้สิ่งของสวยงามเข้ามาใช้ในบ้าน บริวารในบ้านท่านเป็นสิ่งที่ทำให้ท่านมีหน้ามีตา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนใหม่ๆ ซึ่งสามารถให้คำแนะนำได้พอสมควร ท่านมีศัตรูมากโดยไม่รู้ตัว จะรู้ก็ต่อเมื่อสายไปเสียแล้ว จะทำอะไรก็ตามถ้ามีอุปสรรคก็ควรระงับไว้ก่อน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ ทำกิจการงานสำเร็จมีหน้ามีตา บริวารเล็กๆ มาแสดงการร้องรำทำเพลงให้ท่านมีความสุขสนุกสนานและพอใจ จะได้รับเครื่องประดับอันสวยงาม ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านมีความสุขสนุกสนานในชีวิตประจำวัน ได้รับข่าวดีจากญาติมิตรและเพื่อนร่วมงาน ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทจริงจัง ถ้าดื่มสุรามากจะถูกขโมยของ บริวารจะพาแฟนของเขามาให้ท่านรู้จัก