ดวงประจำวันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภเป็นเพชรนิลจินดา ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด

ดวงประจำวันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภเป็นเพชรนิลจินดา ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความรู้สึกขัดแย้งกับญาติมิตรบางคน ทัศนะในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่ตรงกัน มักประมาทในเรื่องของไฟและอุบัติเหตุอื่นๆ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงในเวลากลางคืน ไม่ควรพูดถึงเรื่องของผู้นั้นผู้นี้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมักพบกับการผิดนัดของเพื่อนฝูง ได้ลาภซึ่งมีข้อสงสัยอยู่ในใจ จะมุมานะทำงานยากๆ ไปตามลำพัง ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง แฟนของท่านจะเปลี่ยนแปลงวิธีทำงานในบ้าน หรือเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่าย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนอกบ้านหรือในบ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.24 น. ได้ลาภลอยหรือมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในบ้าน ญาติที่เป็นคนต่างภาษานำโชคดีมาสู่ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะขวนขวายทำการงานโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย มีปัญหาในที่อยู่อาศัย อาจจะตาฝาดเห็นนั่นเห็นนี่บ่อยๆ ได้ลาภที่ท่านระแวงสงสัยอยู่เสมอ มีการแก้ไขส่วนบกพร่องต่างๆ ของบริเวณบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีการเดินทางด้วยความสะดวกและปลอดภัย ถ้ามีการเดินทางไกลไม่ควรไปกันมากนัก ไม่ควรมีการละเล่นใดๆ ในรถเรือของท่าน ทำอะไรก็ตามควรระวังคนแปลกหน้า ซึ่งต่อไปนี้จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าที่เก่าแก่ เก็บสิ่งของมีค่าไว้ดีเกินไปจะหาไม่พบ อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับเพื่อนฝูง เพื่อนของคนรักมักยุแหย่ให้มองท่านในทางที่ไม่ดี มักเกิดอาการแพ้ต่างๆ ขึ้นได้โดยง่าย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อม ดาวเกตุย้ายเข้าราศีของท่านคืนนี้ 22.46 น. เพื่อนที่พบกันบ่อยๆ จะหายไปโดยไม่มีเหตุผล ท่านอาจเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ผลดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะรู้สึกถึงความว่างเปล่าในชีวิตประจำวัน ดาวที่กุมและเล็งราศีของท่านย้ายจะหมดแล้ว ท่านจะจ่ายทรัพย์เป็นค่าอาหารและยามากขึ้น ทั้งๆ ที่ไม่ได้ป่วยไข้แต่อย่างใด บริวารรื่นเริงสนุกสนานเพราะได้เงินหรือพบรัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะถูกผู้ใหญ่วานให้ซื้อของแต่ไม่ฝากเงินไปด้วย ไม่ควรอยากได้สิ่งของ ของผู้อื่นแม้แต่ของคนรัก ถ้ารู้ว่าเขามีแฟนแล้วก็ควรเลิกจีบ ถ้ามีคนสูงอายุอยู่ในบ้านควรดูแลให้ดี บริวารของท่านจะเป็นผู้มีอิทธิพล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงในระยะนี้ เพื่อนฝูงไปมาหาสู่โดยที่ท่านไปไหนกับเขาไม่ได้ ทำการงานไม่ค่อยได้ผล เพราะมักเกียจคร้าน ได้ลาภซึ่งไม่อยู่ในสมัยนิยม เช่น เสื้อผ้าที่เชยแล้ว อาจมีของเล็กๆ น้อยๆ สูญหาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นเพชรนิลจินดา เช่น เครื่องประดับต่างๆ ทำกิจการงานด้วยความมานะพยายาม โดยไม่ย่อท้อต่อความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าทั้งหลาย นอนหลับไม่สนิทมักฝันเป็นเรื่องเป็นราวต่างๆ บริวารวิวาทกัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความสุขกับโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่มีผู้นำมาให้ บริวารเล่าเรื่องแปลกประหลาดให้ท่านฟังหรือแสดงมายากลให้ท่านชม ญาติมิตรที่ห่างเหินไปจะกลับมาใกล้ชิดกับท่านอย่างเก่า ระวังกองไฟที่ก่อขึ้นในบริเวณบ้าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)