ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562 ราศีใดมีเงินทองไหลมาเทมา ราศีใดพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562 ราศีใดมีเงินทองไหลมาเทมา ราศีใดพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ : ดวงใครดวงมัน 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีทัศนะแปลกๆ หรือทำงานอยู่ในท่ามกลางแสงสว่างจัดจ้า มีอาการคล้ายคนเจ็บไข้เล็กน้อย สิ่งที่ท่านหวังไว้ในอนาคตจะเป็นความจริงในบัดนี้ ผู้ที่มีความยุ่งยากลำบากใจจะลดน้อยถอยลงไป

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีร่างกายไม่สู้แข็งแรง มักมีอาการจามหรือไอหรือสำลัก แต่กระนั้นก็ยังทำงานอย่างหามรุ่งหามค่ำไม่ยอมแพ้แก่อุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น การเงินและผลประโยชน์ดีขึ้นเป็นอย่างมาก มีเรื่องที่ต้องคิดอยู่เสมอ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะทำงานประเภทไหนก็ตาม จะเป็นไปอย่างทุ่มเทจริงจัง อาจนำงานที่ทำไม่เสร็จมาทำที่บ้านต่อเป็นที่ชื่นชมยินดีของผู้ใหญ่ มีข่าวว่าจะได้เดินทางไกลเพื่อรับตำแหน่งใหม่ๆ ไม่ควรทำงานเกินกำลัง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะชำระสะสางกิจการที่ยังคั่งค้างอยู่ให้สำเร็จเรียบร้อยไปด้วยดี และจะเริ่มดำเนินงานใหม่ๆ ที่รออยู่ซึ่งผู้ร่วมงานและบริวารรอท่านอยู่จำนวนมาก ผู้ร่วมงานส่วนมากทำงานอย่างทุ่มเท

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างที่ใช้เป็นประจำเสียหาย มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นภายในบ้านเรือนของท่าน พี่น้องเจ็บไข้ได้ป่วย แต่ท่านเตรียมตัวไว้ดีแล้วจึงไม่วิตกกังวลแต่อย่างใด เครื่องมือในการทำงานจะเสียหาย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงานอย่างใกล้ชิด การเดินทางไกลถ้ามีในระยะนี้จะรุงรังมาก ท่านไม่สนใจในการสนุกสนานเพลิดเพลินต่างๆ ท่านมีลาภในการทำงาน จะมั่งมีเงินทองไหลมาเทมา

ท่านที่มีญาติมิตรสูงอายุ ตอนนี้เขาจะเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรจะสามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว มีการใช้จ่ายแบบทุ่มเท ได้รับทรัพย์สินเงินทองครั้งละมากๆ บริวารช่วยเหลือกิจการต่างๆ อย่างแข็งขัน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะยุ่งเพราะสัตว์เลี้ยงไปกัดสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นหรือทำลายทรัพย์สินของเขา ถ้าสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วยจะเสียค่ารักษาพยาบาลอย่างสูง ถ้าคนในบ้านเจ็บไข้จะมีผู้ช่วยรักษาพยาบาลอย่างดี

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย การเงินดีมากมีรายได้สูง ท่านมีภาระหนี้สินผูกพันชีวิตประจำวันให้ยุ่งยาก เพื่อนต่างเพศจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนเป็นอันมาก ได้รับคำแนะนำที่ดีจากญาติผู้ใหญ่หรือครูอาจารย์

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทอง สิ่งของ หรือบ้านเรือนที่ดิน บริวารทำงานเข้มแข็งขยันหมั่นเพียรอย่างยิ่ง แม้จะมีผู้ยุแหย่อย่างไรบริวารก็ยังอยู่กับท่าน พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้หรือมีข่าวดีมาบอก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีเพื่อนบ้านไปมาหาสู่เป็นอันมาก จนเพื่อนบ้านอาจจะสงสัยว่ามีการเล่นไพ่ในบ้านของท่านก็ได้ พี่ป้าน้าอาหรือญาติฝ่ายสตรีไปมาหาสู่มาก มีรายได้มากจนสามารถเก็บออมไว้ได้จำนวนหนึ่ง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงไปมาหาสู่ ถ้ามีเรื่องยุ่งยากใดๆ จะมีผู้ช่วยเหลือเต็มที่และทันเหตุการณ์ มีปฏิภาณดีและวาจาก็เฉียบแหลมคมคาย ได้ลาภจากการทำงานไม่ขาดสาย ศัตรูที่คิดร้ายก็ห่างเหินไป