ดวง วันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม ราศีไหนไม่ควรจะเดินทางไกล

ดวง วันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม ราศีไหนไม่ควรจะเดินทางไกล

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน  โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ดวงวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านเดินทางด้วยความสะดวกสบาย ดาวพุธย้ายเข้าราศีเมษ 23.15 น. จะได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารเป็นอันมาก ควรระมัดระวังในการใช้สายตาอย่าให้มากเกินไป ท่านทุ่มเททำงานอย่างไม่นึกถึงลาภผล

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านชอบทำการเหมือนล่อตาล่อใจพวกขโมย เช่น การนำธนบัตรมาพึ่งแดดเป็นต้น คนโสดจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ท่านที่เป็นนักกายบริหารจะได้ตำราที่ดีในการบำรุงรักษาร่างกาย จะทำอะไรอย่างเป็นระเบียบเสมอ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน การทำงานแม้จะหนักและเหน็ดเหนื่อยท่านก็ไม่ย่อท้อ การเจริญก้าวหน้าทางการงานของท่านไม่มีสิ่งใดมาขัดขวางได้ แต่การเงินค่อนข้างฝืดเคือง ผู้ร่วมงานไม่ค่อยแข็งแรง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานอย่างเข้มแข็งจริงจัง รายได้สูงขึ้นเป็นอันมาก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยความราบรื่น ผู้ร่วมงานมีความสามัคคีกลมเกลียวกันดี อาจเกิดการติฉินนินทากันในหมู่คณะ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการทำงาน อาจได้รับตำแหน่งสูงขึ้น โดยไม่ได้มีการวิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนยังไม่ค่อยมีความสุขสบายดีนัก ญาติที่อยู่ทางไกลส่งเครื่องประดับมีราคามาให้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้พบเพื่อนที่ดี ความช่วยเหลือต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้เหมาะสมสำหรับการทำงานของท่าน ไม่ควรเดินทางไกลไปดูที่ดิน หรือบ้านเรือนที่มีผู้มาบอกขายแก่ท่าน คนโสดพบความรัก ผู้ที่แต่งงานแล้วจะได้ลาภ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้ผู้ร่วมงานที่ดีมาช่วยกันทำงาน ได้เครื่องประดับที่เป็นทองคำ อาจจะได้ลาภลอยก้อนเล็กๆ ห้ามกู้ยืมผู้อื่นเพราะจะขัดลาภใหญ่ จะได้ลาภเป็นทรัพย์ในดินสินในน้ำ บริวารมีอิทธิพลช่วยท่านไม่ให้ถูกรังแก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านควรระมัดระวังการติดต่อกับเพื่อนต่างเพศ ไม่ควรลับริมฝีปากกับคนที่ท่านไม่ได้รัก ถ้าท่านทำงานเกี่ยวแก่เด็กวัยรุ่นควรระมัดระวังการติดต่อกับเด็กๆ เหล่านั้น มีเค้าว่าท่านจะมั่งมีขึ้นได้โดยลำพังตนเอง

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานอย่างระมัดระวังมีระเบียบวินัย ไม่ว่าจะใช้แรงงานหรือลายลักษณ์อักษรท่านจะทำได้ดี สตรีผู้ใหญ่ที่เป็นหัวหน้างานของท่านจะช่วยเหลือให้มีรายได้สูงขึ้น ไม่ควรพูดถึงโชคลาภของตนเอง

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านที่จำเป็นต้องจอดรถยนต์ไว้นอกบ้าน หรือแม้แต่จักรยานเด็กเล่นระยะนี้จะหายได้ ส่วนชีวิตประจำวันของท่านเต็มไปด้วยลาภผลเงินทองต่างๆ ประเดี๋ยวได้นั่นได้นี่วันยังค่ำ มีดาวเสาร์ทำมุมดีกับราหูได้ลาภลอย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำงานหนักโดยไม่นึกถึงการพักผ่อน ถ้าเป็นนายจ้างก็ทำงานแข่งกับลูกจ้าง มีผู้นับหน้าถือตาว่าเป็นคนดี มีผู้ยกย่องสรรเสริญในที่ต่างๆ เป็นผู้มีเสน่ห์สูงในการเจรจาต่างๆ มีเพื่อนฝูงเพิ่มขึ้นอีก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีความสุขสบายเพิ่มขึ้น เรื่องกิจการงานที่ต้องคิดหนักก็ทุเลาเบาบางลง ผู้ใหญ่มักออกหน้าให้ท่านอยู่เสมอในเรื่องกิจการต่างๆ เพื่อช่วยให้ท่านมีความมั่นใจยิ่งขึ้น ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ กัน