ตาหวาน ดอกกระโดน ตลกหญิง ดวงตกก็ตกจริงๆ วอนของาน ฝากถึงรุ่นพี่ หม่ำ-โหน่ง

ตาหวาน ดอกกระโดน ตลกหญิง ดวงตกก็ตกจริงๆ วอนของาน ฝากถึงรุ่นพี่ หม่ำ-โหน่ง

เวลาดวงตกมันก็ตกจริงๆ – อดีตนักแสดงตลกสาว ตาหวาน ดอกกระโดน วอนของานทำ ฝากถึงตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กมก และ โหน่ง เข้าใจว่า ไม่มีงานให้

หลังเคยเจอมรสุมเบี้ยวงานติดเหล้า ทำให้ไม่มีงาน จนเกือบฆ่าตัวตาย ตาหวาน เผยสมัยวัยรุ่น ช่วงเป็นเด็กนั่งดริงค์คาราโอเกะ เคยใช้ชีวิตค่ำไหนนอนนั่นมาแล้ว เรียนจบแค่ ป.4 เพราะหัวไม่ไป

ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พบว่า อดีตตลกหญิง โพสต์ลงโซเชียล ประกาศของานด้วยว่า “เมื่อถึงเวลาดวงตก มันก็ตกจริงๆ ตอนนี้แทบจะไม่มีงานเลยค่ะ ใครที่มีงานก็ขอให้นึกถึงตาหวานบ้างนะคะ ตอนนี้งานแสดงไม่มีเลยประชาชนเขาก็อยากเห็นแต่ในเมื่อเป็นแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ถ้าใครมีงานส่งไปทางไลน์ LINE ของหนูนะคะ 0825371012 ID LINE ของตาหวาน ทุกวันนี้ประชาชนเขาก็ยังไม่ลืมหนู เวลาหนูไปไหนก็จะมีคนทักทายตลอดเวลา แต่พอเขาถามเรื่องงานการแสดง หนูตอบเขาไม่ได้เพราะฉะนั้น ใครมีงานก็ส่งมาให้หนูบ้าง ขอบคุณมากค่ะ”

ก่อนจะโพสต์อีกว่า “สนใจติดต่องานแสดง สาริณี ดอกกระโดน
_ ถ่ายหนัง
_ ถ่ายมิวสิค
_ ถ่ายละคร
_ ถ่ายโฆษณา
_ รับงานอีเว้นงานโชว์ตัวต่างๆ ราคาค่าตัวคุยกันได้ค่ะ สนใจ Add ID LINE ไปที่เบอร์ 0825371012 ID LINE ของตาหวานค่ะ อย่าลืมนะคะ”

โดยตาหวาน ยังโพสต์บางช่วงบางตอนถึงพี่ๆ ในวงการตลก ด้วยว่า “ตอนนี้หนูมีที่อยู่ที่กินสบายไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่อยู่ขอให้ทุกคนเป็นห่วงงาน ใครมีงานก็ส่งให้หนูบ้าง ส่วนผู้ใหญ่ในวงการ อาทิ พี่หม่ำ โหน่ง หรือว่าจะเป็นพี่เทพก็ตามผู้ใหญ่ในวงการหลายๆท่าน หนูคิดว่าเขาคงน่าจะไม่มีงานเช่นกัน ถ้าเขาไม่อยู่ตรงนี้ก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ตรงไหน เขาก็ยังคงคิดถึงหนูอยู่นะ แต่เขาไม่มีงานส่งให้หนู หนูเข้าใจว่าหน้าใหม่มันเกิดขึ้นมาเยอะ ตอนนี้หนูทำตัวดีขึ้นไม่เกเรไม่เรื่องเยอะ ไม่กินเหล้าเมายา เหมือนแต่ก่อน ตอนนี้หนูกินเหล้าไม่ได้ เพราะหนูสัญญาเอาไว้กับพ่อบุญธรรมก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ก็เลยอยากจะบอกให้ทุกคนเข้าใจ ขอบคุณที่เสียสละเข้ามาอ่าน”