เปิดปาก ไอ้กร ไม่สะท้าน เล่านาที เจอแหม่ม อึ้งสาเหตุทำไมต้องข่มขืนฆ่า สยองสีชัง

เปิดปาก ไอ้กร ไม่สะท้าน เล่านาที เจอแหม่ม อึ้งสาเหตุทำไมต้องข่มขืนฆ่า สยองสีชัง

จากกรณีพบศพ นักท่องเที่ยวสาวเยอรมัน น.ส.บีลเทอ มิเรียม อายุ 27 ปี ถูกข่มขืนและฆาตกรรม ที่บริเวณท้ายทอยถูกตีด้วยของแข็งจนคอหัก ส่วนที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ ถูกของแข็งกระแทกจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์  และถูกหมกศพอำพราง ที่เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 7 เม.ย. โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ผู้ต้องสงสัยไว้ได้ และจากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกร ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอำพราง หญิงสาวรายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าผู้ตาย จะนำเรื่องที่ถูกตนเองข่มขืนไปแจ้งตำรวจ

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.มิเรียม ได้มาท่องเที่ยวที่พัทยา แล้วมาแวะเที่ยวต่อที่เกาะสีชัง โดยนั่งเรือโดยสารข้ามมาจากท่าเรือเกาะลอย อ.ศรีราชา เมื่อตอน 12.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย. ในขณะเดียวกันหญิงสาวชาวเยอรมัน ก็ได้เช่ารถจักรยานยนต์ ที่บนเกาะขับขี่ท่องเที่ยวบนเกาะสีชัง จนกระทั่งได้มาพบเจอกับนายรณกร แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย นายรณกรจึงพยายามติดตามไปยังบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเขาพระจุลจอมเกล้า ก่อนจะก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา หลังจากนั้นก็ได้ลงมือฆาตกรรมอำพรางแล้วใช้ก้อนหินกับใบไม้ปิดศพไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ข่มขืนกระทำชำเรา, ปิดบัง อำพราง ซ่อนเร้น หรือกระทำการใดๆ แก่ศพ ก่อนจะส่งตัวไปให้พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสีชัง นำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป