วู้ดดี้ เปิดปมในใจ เผยชีวิตรัก คบลูกคุณหนู ยอมให้ทำร้ายร่างกาย เสพติดคิดว่าดี(คลิป)

วู้ดดี้ เปิดปมในใจ เผยชีวิตรัก คบลูกคุณหนู ยอมให้ทำร้ายร่างกาย เสพติดคิดว่าดี

เปิดปมในใจครั้งแรก – เรื่องราวความรักแบบเจาะลึก พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ในรายการ Club Friday SHOW วู้ดดี้ ยอมรับ เคยไม่กล้าที่จะบอกถึงเพศสภาพ รสนิยมทางเพศตัวเอง

พิธีกรดัง มาออกรายการ เปิดปมในใจครั้งแรกเรื่องความรัก ความรักครั้งหนึ่ง เคยชอบแบบแบดบอย พูดห้าวๆ พูดกวนๆ ลูกคุณหนู ผมยาวๆ สเป๊กเลย คบไปซักพัก ก็โดนทำร้ายร่างกาย พูดไม่เข้าหู โดนตบเลย แต่ตอนนั้นกลับรู้สึกว่าดีเหมือนกัน เสพติดตวามสัมพันธ์แบบนี้ พิธีกรถึงกับบอก โรคจิต

 

ส่วนความรักปัจจุบัน เจอกันในงานแต่งงานเพื่อน ก็ไปจับก้นเขา แล้วแน่นมาก โดย โอ๊ต แฟนหนุ่ม แอบมาเซอร์ไพรส์ กลางรายการ ทำ วู้ดดี้ ถึงกับช็อกเซอร์ไพรส์ จริง โอ๊ต บอกว่า เจอครั้งแรก ปิ๊ง รักแรกพบ คู่นี้มีทะเลาะกัน วู้ดดี้ จะบอกเลิก จนมีบางครั้งที่โอ๊ต รู้สึกอยากเลิกจริงๆ

วู้ดดี้ เผยคำพูดที่ทำให้ตัวเองเสียใจเจ็บมากคือ เขาบอกว่ารู้ไหมที่เราบอกเลิกๆ เหมือนถูกแทงซ้ำๆเข้าไปในอกเรื่อยๆ ไม่รู้กี่ปีแล้ว วู้ดดี้ บอกรัก โอ๊ต พร้อมขอว่า ถ้ากฎหมายแต่งงานผ่าน ขอแต่งงานอีกครั้ง

เมื่อย้อนกลับไปดูเทปรายการ เกิดมาคุย ของตัวเองแรกๆ การเป็นพิธีกรตัวเอง บอกว่า เด็กคนนี้คงต้องการความรักจากใครหลายคน เลยตั้งใจทำให้ดูเก่งไปหมด ดูไว ดูคล่อง วู้ดดี้ ยังบอกด้วยว่า “ผมแค่รู้สึกว่าถ้าไม่ได้ทำแบบนั้นแล้ว ผมจะเป็นเกย์ที่ไม่มีคุณภาพ”

เปิดปมในใจครั้งแรกของ วู้ดดี้ รอชมแบบเต็มๆ เสาร์ที่ 20 เมษายน นี้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์