ย้อนดูผลงาน ดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ เคยเล่นหนังดัง ก่อนมานั่งขอทาน (คลิป)

ย้อนดูผลงาน ดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ เคยเล่นหนังดัง ก่อนมานั่งขอทาน (คลิป)

กลายเป็นภาพสะเทือนใจ สำหรับอดีตดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ ที่ล่าสุดพบอยู่ในสภาพไม่เหลือเค้าดาราสาวสวยในอดีต ผมถูกกล้อน ผอมเกร็ง นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนเดินผ่านไปมา บอกหิวข้าว ขอเงินไปซื้อข้าว

โดยมีคนจำนวนมากเห็นสภาพดังกล่าวแล้วต่างแสดงความเห็นใจ ไม่อยากให้ซ้ำเติมอดีตดาราสาว รวมทั้งอยากให้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือ พาไปรักษาอาการป่วยด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ช็อก! ภาพสลด อดีตดาราสาว ชีวิตสุดพลิกผัน ตกอับหนัก ขอทานริมถนน บอกหิวข้าว(คลิป)

หากย้อนดูเส้นทางชีวิต ต่าย มนัสนันท์ ปานดี เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องดัง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม โดยเป็นคนในตัวเมืองชลบุรี หลังจากเรียนจบไปเป็นนางแบบและดาราตัวประกอบ รวมทั้งเดินสายร้องเพลงตามผับที่กรุงเทพฯ ได้ค่าตัวหลายแสนบาทต่อเดือน ต่อมาประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนหลงๆ ลืมๆ

โดย ต่าย มนัสนันท์ เคยมีแฟนเป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตไปแล้วจากการประสบอุบัติเหตุ ซึ่งต่ายกลับมาอยู่บ้านที่ชลบุรี หลังจากประสบอุบัติเหตุ ก่อนที่จะเคยต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง

และเมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2559 ถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา และก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถืออีกเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 2559

นอกจากนี้ในเดือน ก.ค. 2561 ยังก่อเหตุขโมยของชาวบ้าน ทั้งมือถือ เงินสด และสิ่งของอื่นๆ ด้วย กระทั่งล่าสุดมีคนพบเห็นสภาพอดีตดาราสาวสุดรันทด นั่งขอเงินอยู่ข้างถนนเป็นที่สลดใจดังกล่าว

ขอบคุณที่มาคลิป Pooweset Morya