ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดเจ็บไข้จะหายเร็ว

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดเจ็บไข้จะหายเร็ว : ดวงใครดวงมัน

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะมีความสุขเพลิดเพลินกับงานอดิเรกต่างๆ ผู้ใหญ่ที่มียศศักดิ์อำนาจวาสนาจะให้ความใกล้ชิดสนิทสนมกับท่าน การรอคอยจดหมายหรือเอกสารหนังสือต่างๆ เสียเวลาเปล่าๆ เพราะถึงเวลาจะมาเอง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรชั้นพี่ป้าน้าอาจะให้ลาภเป็นพิเศษ ถ้ายังโสดจะมีผู้แนะนำเพศตรงข้ามให้ ได้บริวารเป็นผู้สูงอายุ แต่ทำงานเข้มแข็ง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งทำให้สุขใจไปหลายวัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีความรู้สึกระแวงภัยจากอันธพาลต่างๆ ไม่ควรพยายามทำให้ผู้อื่นเชื่อถือความคิดเห็นของท่าน ถ้าโต้เถียงทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นแม้ท่านจะชนะก็ทำให้เกิดศัตรู การงานมีอุปสรรคอยู่ที่ตัวบุคคล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน พวกพ้องร่วมมืออย่างแข็งแรงในการทำงานต่างๆ บริวารที่มีสติปัญญาและแข็งแรงช่วยเหลือการงานเต็มที่ ผู้ร่วมงานที่มีความรู้จะช่วยเหลือการงานของท่านเต็มความสามารถ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานใดๆ ก็ตามไม่ควรฟังเสียงผู้อื่นมากนัก ผู้อื่นพูดถึงการงานของท่านมักจะมีคำว่าแต่ ฟังแล้วเสียกำลังใจเปล่าๆ ผู้ที่เป็นกำลังใจที่ดีของท่านคือคนรัก ซึ่งจะนำโชคลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ วันนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นที่พอใจ บริวารทำกิจการงานเข้มแข็งอยู่ในโอวาท การคบหาสมาคมกับเพื่อนบ้านไม่ได้ประโยชน์ใดๆ มีแต่การติฉินนินทา

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีมิตรเพิ่มเติมขึ้นเองโดยไม่ตั้งใจ ร่างกายแข็งแรงผิวพรรณสดชื่นแจ่มใสปลอดโปร่ง บริวารมีความภักดีและซื่อตรงต่อท่าน ได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ เข้าบ้านเป็นอันมาก เมื่อเจ็บไข้ก็จะหายโดยเร็ว

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านอาจจะมีอาการเจ็บเล็กน้อยเกี่ยวแก่ฟันในปาก การเดินหรือวิ่งในสถานที่บางแห่ง อาจเป็นเหตุให้หกล้มมีบาดแผลถลอกปอกเปิก การติฉินนินทาผู้อื่นจะเป็นเหตุให้เดือดร้อนแก่ท่านได้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านควรงดเว้นการทำงานหนักต่างๆ เช่น การแบกหามของหนักๆ แม้จะมีค่าตอบแทนสูงก็ควรงดเว้นญาติผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอาจะให้เงินสดแก่ท่านก้อนหนึ่ง ใครมาชวนนินทาผู้อื่นอย่าได้ทำเป็นอันขาด

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านใกล้ชิดกับการติฉินนินทากันเอง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 11.47 น.ได้รับเงินสดและสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก การเดินทางไม่ว่าจะไปไหนก็ตามไม่ค่อยปลอดภัย ไม่ควรลงทุนแม้แต่เล่นแชร์

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านควรจะทราบว่าประสบการณ์ของคนเรานั้นต่างกัน ประสบการณ์ของใครก็ของคนนั้น ควรดูแลสถานการณ์ทางการเงินให้ดี ถ้าไม่มีหนี้สินที่ไหนก็จะเป็นการดี ไม่ควรโต้เถียงเอาชนะคะคานกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ และท่านเป็นผู้ที่ไม่ดูถูกโชคลาภของตนเอง พยายามดับความโกรธให้ได้ก็จะเป็นการดี การกำจัดแมลงต่างๆ ในบ้านห้ามใช้ไฟ ญาติที่อยู่ไกลจะเดินทางไปมาหาสู่