ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยจะทุเลา ราศีใดจะได้รับการชำระหนี้

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยจะทุเลา ราศีใดจะได้รับการชำระหนี้ : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยจะทุเลา ราศีใดจะได้รับการชำระหนี้ : ดวงใครดวงมัน

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับข้อขัดข้องต่างๆ บริวารนำลาภมาให้ การรักษาทรัพย์สินให้มั่นคงทำได้อย่างดีพอสมควร ทรัพย์สินบางอย่างอาจถูกลักเล็กขโมยน้อย แต่ท่านรักษาความสำคัญของสัญลักษณ์ทางการงานไว้ได้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งภายในเที่ยงวันนี้ มีข่าวดีในเรื่องการงาน มีแนวทางว่าจะได้ลาภแปลกประหลาดต่างๆ ภายในไม่ช้านี้ สามารถผูกมิตรกับผู้มีอิทธิพลได้อย่างดี ไม่ควรทำงานหนักหักโหมเกินไป

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ พอสมควรในวันนี้ ข้อสำคัญก็คือ พระราหูย้ายจากราศีกรกฎ เข้าราศีของท่าน 02.50 น. จะมีการเดินทางไกลบ่อยขึ้น มีความสุขปลื้มใจและอิ่มใจโดยไม่มีเหตุผล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับความดีในวันนี้ ได้ลาภลอยแบบเก็บของตกได้ ผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยจะทุเลาและหายเป็นปกติได้โดยเร็ว จะสามารถปราบโจรผู้ร้ายและผู้ทุจริตได้โดยเร็ว ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้รับการชำระหนี้โดยราบรื่น สิ่งของมีราคาที่ท่านทำหายในระยะหนึ่งนั้นจะได้กลับคืนโดยเร็ว ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีจะนำลาภมาให้ ผู้ที่ยังเป็นโสดจะมีผู้แนะนำเพศตรงข้ามให้รู้จักกัน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสตรี ได้รับการชำระหนี้เพราะผู้มีอิทธิพลช่วยเหลือ การติดต่อสมัครงาน ควรเข้าหาให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือพอสมควร เจอเพื่อนเก่าควรระวังการติดต่อกับเขา มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีเพื่อนที่มีอิทธิพลในวงสังคม และเป็นผู้ที่มียศถาบรรดาศักดิ์สูงมีความรู้มาก จะได้สิ่งของมีค่าในทางวัตถุโบราณ ได้รับการยกย่องในการทำงาน มีรายได้ประจำสูงขึ้น ได้ลาภแต่จะมีเหตุการณ์วิวาทกัน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้พบเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานาน เช่น เพื่อนเป็นนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ และแสดงการสอบสวนให้ท่านชม ได้รับความรู้พิเศษในเรื่องต่างๆ พอสมควร ไม่ควรดีใจหรือเสียใจในเรื่องอะไรให้มากนัก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นพิเศษก้อนหนึ่ง แต่ไม่วายถูกติฉินนินทาด้วยเรื่องต่างๆ บริวารที่ทำงานมากไปอาจเจ็บป่วยเล็กน้อย ท่านควรหลีกเลี่ยงงานหนักทุกอย่าง ไม่ควรขึ้นที่สูงๆ หรือกลั้นหายใจเป็นเวลานานๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับรู้เรื่องราวสัพเพเหระต่างๆ ไม่ควรอยู่ในที่ที่ทาสีเสร็จใหม่ๆ หมู่ชนที่อยู่ร่วมกันจะเกิดทะเลาะวิวาทโดยไม่มีเหตุผล ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านก็พอใจ พี่สาวหรือน้องสาวนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านแข็งแรงพลานามัยดี มีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้คนคุยกันอย่างถูกคออย่างที่จะหาเพื่อนคนอื่นยาก เพื่อนจะชักชวนลงทุนท่านอย่าเพิ่งเชื่อถือ แม้จะเป็นทรัพย์สินเพียงเล็กน้อยก็ตาม

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภลอยก้อนหนึ่ง แต่มักไม่มีผู้เห็นด้วยมากนัก ลาภนั้นใช้หมดไปอย่างรวดเร็วโดยไม่เกิดประโยชน์อะไร บริวารที่มีความรู้นำลาภมาให้ จะมีญาติผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ การสมัครงานควรติดต่อผู้ใหญ่ในที่นั้นๆ