ดวงประจำวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดได้ลาภจากบริวาร

ดวงประจำวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดได้ลาภจากบริวาร

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวง

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีเรื่องจุกจิกยุ่งยากใจในทางการงาน มีโชคดีในทางการเงินแบบได้ลาภลอย ได้รับข่าวดีหรือเอกสารหนังสือต่างๆ ที่เป็นผลดีแก่ท่าน ไม่ควรฟังคำพูดของคนที่โกรธเก่งๆ ได้ลาภพิเศษเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีความคิดประทุษร้ายต่อตนเอง แม้แต่สิ่งของหายเล็กๆ น้อยๆ ก็โทษคนนั้นคนนี้วุ่นไปหมด ชีวิตและความเป็นอยู่ของท่านได้รับความคุ้มครองจากผู้มีเมตตาสูง บริวารให้ลาภซึ่งเกี่ยวไปถึงการทำงานของท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรทำอะไรๆ ซึ่งต้องใช้เงินสดหรือเงินออมเป็นจำนวนมาก ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีในเรื่องต่างๆ ท่านที่ยังเป็นโสดจะพบความรักโดยบังเอิญ และเมื่อพบแล้วก็ไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากญาติมิตรซึ่งเป็นคนต่างภาษา ได้สิ่งของมีค่าหรือเครื่องประดับอันงดงามต่างๆ ได้ข่าวดีและรับทราบเรื่องราวต่างๆ อันเป็นผลดีต่อการงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่มีข้อแม้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอา พี่น้องที่มีอิทธิพลช่วยคุ้มครองอันตรายให้ท่านได้ ไม่ควรเดินทางไกลเพราะจะมีอันตรายต่างๆ ได้เครื่องประดับที่สวยงามมีราคา

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีโชคดีได้ลาภจากญาติมิตร หรือการติดต่อต่างๆ ที่เกี่ยวแก่ผลประโยชน์รายได้ มีความเฉลียวฉลาดในการบริหารจัดการต่างๆ ไม่ควรทวงหนี้แทนผู้อื่น ท่านจะได้ลาภจากบริวารที่เฉลียวฉลาด

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งยิ่งขึ้น ได้ลาภเป็นอันมากจากญาติมิตร การเดินทางระยะใกล้ๆ มีอุปสรรคเล็กน้อย ได้เครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม ได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องวิชาการต่างๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านอยู่ในฐานะพิเศษที่ไม่ต้องแข่งกับผู้ใด โชคลาภที่ได้รับในวันนี้เป็นสิ่งที่หาได้ยาก ท่านพยายามโกรธให้น้อยลงได้ก็จะเป็นการดี มีความรื่นรมย์สมหวังในเรื่องของความรัก การเดินทางทั้งใกล้ไกลได้ผลสมประสงค์

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภแปลกประหลาดอย่างที่ไม่เคยนึกถึงมาก่อน ร่างกายแข็งแรงเจ็บไข้ก็หายได้โดยเร็ว เพื่อนบ้านอาจทำเรื่องตื่นเต้นต่างๆ หรือทำไฟไหม้ บริวารจะก่อการวิวาทกับเพื่อนบ้าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากบริวาร และบางคนจะนำลาภมาให้เป็นก้อนใหญ่ การติดต่อซื้อขายและเจรจาต่างๆ เป็นผลดีต่อท่าน จะได้ติดต่อพบปะกับผู้รู้หรือผู้มีวิชาการต่างๆ ได้รับเอกสารหนังสือทั้งหลายซึ่งเป็นของหายาก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีการเที่ยวเตร่ระยะทางไกลแบบไปทัศนาจร สามารถพูดให้เกิดประโยชน์แก่ตัวท่านอย่างเต็มที่ ผู้ที่มีเรื่องวิวาทบาดหมางกัน ท่านสามารถทำให้เจรจากันได้ด้วยดี

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ เงินก้อนหนึ่งอาจหายไปโดยไม่รู้ร่องรอย ซึ่งถ้าท่านโทษคนนั้นคนนี้ก็จะเสียมิตรเปล่าๆ บางทีบริวารก็เป็นผู้เก็บได้แล้วนำมาคืนท่านเอง พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้