ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดมีรายจ่ายสูงขึ้น ราศีใดอาจพบรัก

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดจะมีรายจ่ายสูงขึ้น ราศีใดอาจพบรักกับผู้สูงอายุ : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ เช่น ไฟไหม้ในเรือ และเกิดอุบัติเหตุเรือชนกันเป็นต้น ผู้คนที่อยู่บนโป๊ะท่าน้ำก็พลอยได้รับอันตรายไปด้วย อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นในเวลากลางวัน และเกิดขึ้นตามสะพานต่างๆ ด้วย

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านมีชื่อเสียงในการทำงาน ถ้าสามารถระงับความโกรธได้ก็จะดียิ่งขึ้น หาทรัพย์ได้ด้วยความสามารถของตนเอง มีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก บริวารช่วยทำงาน อย่างแข็งแรง ถ้ามีปัญหาผู้ใหญ่จะช่วยเหลือท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านมักจะทำกิจการต่างๆ เกี่ยวแก่ทางไกล และได้ผลดีเป็นอันมาก ถ้าเงินสดขาดมือก็หยิบยืมจากญาติมิตรได้เสมอ มีข่าวดีจากทางไกลหรือต่างจังหวัด ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนและญาติที่อยู่ห่างไกล

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านได้รับความชื่นชมยินดีจากญาติมิตร และบริวารเป็นอันมาก สิ่งที่ท่านทำไปแล้วและกำลังทำอยู่ถูกใจบริวารและญาติมิตรเป็นส่วนใหญ่ แม้เรื่องที่ยากๆ ท่านจะทำสำเร็จด้วยดี บริวารที่มีความสามารถจะทำงานเต็มที่

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะได้รับการช่วยเหลือจากบริวาร และจะนำพวกพ้องของเขามาช่วยงานได้อีกมาก ได้รับความพอใจในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย สัตว์ร้ายต่างๆ ไม่เข้ามากล้ำกรายรบกวน ได้บริวารมาช่วยงานมากขึ้นอีก

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะมีรายจ่ายสูงขึ้น รายจ่ายบางก้อนช่วยให้ท่านมีหน้ามีตาในสังคม แต่คนในครอบครัวไม่พอใจ มีการโต้เถียงขัดแย้งกันเองในหมู่คนรับใช้ ผู้มีชื่อเสียงเกียรติยศนำลาภมาให้ มีผู้ทำตัวเป็นศัตรูกับท่าน

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านไปไหนทำอะไรมักพบเห็นคนที่ไม่ถูกกัน คอยเพ่งเล็งคอยจับผิดและคิดร้ายต่อท่านอยู่เสมอ ผู้ใหญ่ให้ลาภเล็กๆ น้อยๆ มีความพอใจในสิ่งที่ได้รับในวันนี้ ได้รับการยกย่องจากผู้อยู่ในหมู่คณะเดียวกัน

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านได้รับชื่อเสียงเกียรติยศเป็นอันมาก แต่เป็นเวลาที่ผู้อื่นไม่สนใจกับท่าน มีสิ่งของแปลกประหลาดใดๆ ไม่ควรนำออกมาอวดผู้อื่น เช่น พระดี หรือปืนสวยๆ เป็นต้น จะได้สิ่งของที่ยั่งยืนถาวร ได้ลาภที่มีความคงทน

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านจะได้เครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัย เช่น โทรศัพท์มือถือ หรือโทรสาร เป็นต้น ได้เงินสดก้อนหนึ่งในฐานะเป็นลาภลอย ได้โต๊ะตู้เตียงและเครื่องเรือนที่คงทนถาวร ผู้ใหญ่ให้ความสนใจในการทำงานของท่าน

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านทำงานเบาลงเป็นอันมาก ได้รับความพอใจในผลงานและค่าตอบแทน อาจพบรักกับผู้สูงอายุ อันตรายต่างๆ มักอยู่ตามสี่แยกและบนสะพาน ไม่ควรมีเรื่องกับผู้มีอิทธิพล ให้คำอธิบายแก่ผู้ใหญ่มักมีข้อบกพร่อง

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านมีโชคดีแต่ไม่พอใจในโชคดีเหล่านั้น เพราะเป็นเวลาที่ผู้ใหญ่ของท่าน เข้มงวดกวดขันในการใช้อำนาจอิทธิพลต่างๆ มีการเดินทางไกลเพื่อไปทำกิจการงานซึ่งยากมาก

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านจะใช้จ่ายเงินสิ้นเปลืองพอสมควร โดยมากเป็นการบำรุงร่างกายหรือรักษาโรคภัย ส่วนหนึ่งเป็นการบำรุงหรือช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ท่านมีความตั้งใจจริงไม่หวาดกลัวสิ่งใดทั้งสิ้น พร้อมที่จะเผชิญกับทุกปัญหา

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู