ดวงประจำวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะมีบริวารเพิ่มขึ้นมาก ราศีใดไม่ควรยิงนกตกปลา

ดวงประจำวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะมีบริวารเพิ่มขึ้นมาก ราศีใดไม่ควรยิงนกตกปลา : ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัว)

ดวงประจำวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดจะมีบริวารเพิ่มขึ้นมาก ราศีใดไม่ควรยิงนกตกปลา : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยเอาอกเอาใจบริวารเป็นสำคัญ ได้เงินสดจำนวนมาก แต่การใช้จ่ายก็เป็นไปอย่างรุนแรง โดยการทุ่มเทเงินทองเพื่อทุกสิ่งทุกอย่างของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสมีโชคชะตารุ่งเรืองขึ้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา หรือได้จากสิ่งที่ท่านคิดไว้ก่อนแล้วว่าจะต้องได้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 21.49 น. ทำการต่างๆ ทุกอย่างมีอุปสรรค แต่ท่านสามารถเอาชนะได้ด้วยความไม่ลำบากอะไรเลย เอกสารอาจหาย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีร่างกายอ่อนแอ อากาศเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยก็อาจจะไม่สบายได้ ได้เงินสดจำนวนหนึ่งโดยมีเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ เงินหายหรือของหายได้คืน บริวารมีความเข้มแข็งช่วยเหลือการงานเต็มกำลัง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารและผู้ร่วมงานของท่านเป็นผู้มีขีดความสามารถสูง มีบางคนออกเที่ยวแล้วไม่กลับ สัตว์เลี้ยงเจ็บป่วย ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้เป็นอย่างดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้รับการชักชวนจากเพื่อนฝูงให้ออกกำลังกาย หรือปฏิบัติตามโยคะศาสตร์ มีการรักษาพลานามัยเป็นอย่างดีเยี่ยม มีผู้มายั่วเสน่ห์ท่านแต่ไม่ได้ผลประการใด สัตว์เลี้ยงจะเจ็บป่วย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

จะได้รับการชักชวนให้ลงทุนด้วยเงินสดเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะถอนทุนไม่ได้เลย การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรระมัดระวังให้จงมาก การเดินทางใกล้ๆ จะได้ลาภเป็นอันมาก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบสัตว์เลี้ยงต่างๆ ที่เป็นของเพื่อนบ้าน แล้วพลัดหลงหนีมาอยู่ที่บ้านท่าน เช่น กระต่าย ไก่ เป็นต้น ถ้าไข่ไก่ออกมาอาจเป็นปัญหาในภายหลัง ผู้ใหญ่หรือผู้มีชื่อเสียงไปมาหาสู่

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและการงาน ส่วนเรื่องเพศตรงข้ามนั้นควรระงับยับยั้งใจไว้ให้ได้ อย่าเห็นแก่ความสุขส่วนตัวจนเกินไป ควรทราบว่าในชีวิตนี้ไม่มีของฟรี การติดต่อเรื่องบ้านเรือนที่ดินยังไม่เป็นผลดี

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดจากผู้ใหญ่ในทางการงานหรือพี่ป้าน้าอาก้อนหนึ่ง ญาติมิตรจะทำสัตว์เลี้ยงของท่านพลัดหลง จะมีความคิดแปลกประหลาด เช่น ซื้อม้ามาเลี้ยง สนใจเรียนศาสนาต่างๆ ซึ่งค่อนข้างแปลกประหลาด

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ช่วยเหลือทางการงานอย่างดี แต่คนที่เขานำพามาด้วยอาจจะไม่ดีนักก็ได้ การเที่ยวกลางคืนไม่เหมาะแก่ท่านนักในระยะนี้ ไม่ควรยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะสนใจดูแลพลานามัยของตนอย่างมาก จะฝึกฝนภาษาต่างๆ ด้วยความขยันหมั่นเพียร เข้มงวดกวดขันในการพักผ่อนและรับประทานอาหาร ไม่ควรกล่าวถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ กับเพื่อนท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ เพื่อนที่ดีและมียศศักดิ์มีเรื่องมาร้องขอให้ท่านช่วยเหลือ สิ่งของในบ้านของญาติมิตรท่านจะสูญหาย ถ้าค่อยๆ หาอาจจะพบในที่มีสีฟ้าบังอยู่