ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดเรียกหาความเป็นธรรม ราศีใดเดินทางไกลอย่างโดดเดี่ยว

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ราศีใดเรียกหาความเป็นธรรม ราศีใดเดินทางไกลอย่างโดดเดี่ยว : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งฐานะหน้าที่ทางการงาน ถ้าการพักผ่อนไม่เพียงพอมักมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย มีการเดินทางที่น่าพอใจ ไม่ควรเล่นหรือเข้าใกล้วัตถุระเบิดต่างๆ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับมติของชนส่วนมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะยุ่งกับเรื่องของความรัก แม้ผู้ใหญ่จะไม่ขัดขวางห้ามปราม แต่ก็ไม่ดีสำหรับท่านเป็นอุปสรรคต่อการงานและการเล่าเรียนต่างๆ เพื่อนฝูงห่างเหินไปตามๆ กัน ได้รับชำระหนี้หรือการเงินที่คั่งค้างอยู่กับผู้อื่น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการเดินทางไกลอย่างโดดเดี่ยว แม้จะมีผู้คนห้อมล้อมบ้างก็มีแต่คนแปลกหน้า ไม่ควรขอแลกเปลี่ยนธนบัตรกับคนแปลกหน้า ผู้ใหญ่ในท้องถิ่นไม่เป็นกันเองกับท่าน ไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิตโดยไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านสนุกสนานเพลิดเพลินกับการทำงาน และการร่วมมือกับผู้ร่วมงานเป็นอันมาก บริวารบางคนที่ทำงานด้วยความประมาทอาจบาดเจ็บเล็กน้อย เพื่อนฝูงของท่านได้เลื่อนยศหรือตำแหน่ง ญาติพี่น้องมีการเดินทางไกล

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการติดต่อพูดจากับคนเป็นอันมาก ผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านมักไม่ถูกกับท่าน กิจการที่ทำมานานๆ เริ่มให้ผลดีในระยะนี้ พี่น้องของท่านนำลาภมาให้ การงานไม่ค่อยราบรื่น บางคนจะแพ้เครื่องสำอาง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีการลงโทษผู้น้อยตามสมควร ญาติพี่น้องเจริญรุ่งเรืองในการค้าขาย บ้านเรือนที่ดินอำนวยผลดีแก่ท่านอย่างมาก ไม่ควรซื้อของแบบประมูลเพราะจะต้องเสียเงินมาก ซื้อสิ่งของเครื่องประดับบ้านควรดูให้ดีๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะไม่ค่อยพอใจในโชคลาภในวันนี้ มีความเห็นว่าทุกสิ่งทุกอย่างน้อยเกินกว่าที่ท่านควรได้รับ มีญาติบางคนเจ็บไข้เล็กน้อย บริวารถูกข่มเหงรังแก บริวารมีปากเสียงกันเอง หัวหน้างานของท่านป่วยไข้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะช่วยเหลือญาติมิตรด้วยความตั้งใจดี ญาติมิตรชวนเที่ยวเตร่ซึ่งเปลืองเงินทองเปล่าๆ จะมีผู้เก็บกวาดต้นไม้หน้าบ้านหายไปหมด ท่านจะถูกผู้ใหญ่ข่มเหงรังแกโดยไม่เป็นธรรม

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเรียกหาความเป็นธรรมอะไรก็ตาม แต่ยังไม่มีใครให้ความเป็นธรรมแก่ท่านได้ในระยะนี้ นอกจากพูดเปรี้ยวปากไปเท่านั้นเอง ท่านไม่ควรทำตามเสียงของคนหมู่มาก เว้นแต่มีคำยืนยันว่าเป็นความต้องการที่แท้จริง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน โดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีวาทศิลป์ในการเจรจาต่างๆ อย่างเหมาะสม การพูดจาของท่านถูกต้องเป็นไปตามทำนองคลองธรรมทั้งสิ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภเพราะการเจรจาต่างๆ การพูดจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ของผู้ใหญ่เป็นไปด้วยดีทุกเรื่อง ทรัพย์สินที่สูญหายเพราะถูกขโมยหรือด้วยเหตุใดก็ตามจะได้คืนเป็นส่วนมาก สามารถระงับเหตุการณ์รุนแรงได้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะใช้จ่ายอย่างไม่ยับยั้งชั่งใจ มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ มีความสงสารเห็นใจบริวารหรือผู้น้อยที่ร่วมงานกัน ถ้ามีการเดินทางท่านจะเป็นเจ้ามือเลี้ยงอาหารบ่อยๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู