“แม็คโคร” แจกใหญ่แจกจริง จัดเต็มกับแคมเปญ “ตรุษจีนนำโชคแจก 3 ล้าน” ฉลองปีหมูทอง 2562

“แม็คโคร” แจกใหญ่แจกจริง จัดเต็มกับแคมเปญ  “ตรุษจีนนำโชคแจก 3 ล้าน” ฉลองปีหมูทอง 2562

“แม็คโคร” ร่วมกับ “ยูนิลีเวอร์” ส่งแคมเปญ “ตรุษจีนนำโชค” จัดเต็มฉลองปีใหม่จีน พร้อมของรางวัลมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ลูกค้าแม็คโครแอพพลิเคชั่น รับฟรี ป้ายมงคล ไฉ่ซิงเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภและความสุข เสริมโชคลาภ ต้อนรับปีหมูทอง

คุณศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนนับเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งของปีที่บรรยากาศคึกคักรื่นเริงไม่แพ้เทศกาลปีใหม่ เพราะบรรดาชาวไทยเชื้อสายจีนจะมีการจับจ่ายใช้สอย ซื้ออาหารสด อาหารแห้ง หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น หมู เป็ด ไก่ ผัก และผลไม้มงคลต่างๆ เพื่อนำมาประกอบเครื่องเซ่นไหว้ตามธรรมเนียมโบราณ เสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย และเจริญรุ่งเรืองในวันปีใหม่ของจีน ซึ่งแม็คโครได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างครบครันในราคาสุดพิเศษ”

“โดยในปีนี้ แม็คโครได้จับมือกับบริษัท ยูนิลีเวอร์ฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยแคมเปญ “ตรุษจีนนำโชค” แจกอั่งเปา วัตถุมงคล รวมถึงแพ็กเกจทัวร์และสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าสมาชิกคนพิเศษในช่วงมงคลฤกษ์นี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเครือยูนิลีเวอร์ที่ร่วมรายการครบ 2,500 บาท สามารถแลกรับคูปองชิงโชค 1 ใบฟรี เพื่อลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง และสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 100 รางวัล

และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเครือยูนิลีเวอร์ที่ร่วมรายการครบ 15,000 บาท รับฟรีของมงคลนำโชคจากนักพยากรณ์ชื่อดัง อาจารย์คฑา ชินบัญชร ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ จำกัดวันละ 10 ชุดต่อสาขาเท่านั้น รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 นอกจากนี้ สำหรับแผนกอาหารสด เพียงซื้อสินค้าในแผนกอาหารสด เช่น เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ไข่ ผัก ผลไม้ เบเกอรี่ อาหารแช่แข็ง นมและโยเกิร์ต ครบ 999 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม  – 12 กุมภาพันธ์ 2562 แม็คโครแจกทันที อั่งเปาแลกซื้อสินค้าในเครือยูนิลีเวอร์ที่ร่วมรายการ 1 ชิ้นในราคาพิเศษ เฉพาะแม็คโครสาขาที่ร่วมรายการ” คุณศิริพร  กล่าวเสริม

พิเศษสุดเฉพาะวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับลูกค้าสมาชิกแม็คโคร เพียงดาวน์โหลดแม็คโครแอพพลิเคชั่นลงบนโทรศัพท์มือถือ และเข้าใช้ด้วยหมายเลขบัตรสมาชิกแม็คโคร จากนั้นแสดงหน้าจอพร้อมใบเสร็จ รับฟรีทันทีป้ายมงคล 1 ใบ ไฉ่ซิงเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภและความสุข เพื่อการค้าขายกำไรดีตลอดทั้งปี ณ แม็คโครทุกสาขา

พบโปรโมชั่นดีๆ และสินค้าราคาพิเศษได้ที่แม็คโครสาขาที่ร่วมรายการ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siammakro.co.th