ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ราศีใดจะมีอำนาจเพิ่มขึ้น ราศีใดจะมีชัยชนะในงาน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ราศีใดจะมีอำนาจเพิ่มขึ้น ราศีใดจะมีชัยชนะในงาน : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ราศีใดจะมีอำนาจเพิ่มขึ้น ราศีใดจะมีชัยชนะในงาน : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำความดีต่างๆ แก่ส่วนรวม โดยไม่คำนึงถึงความสิ้นเปลืองอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านได้รับชื่อเสียงแต่เหน็ดเหนื่อยและเสียทรัพย์มาก มีความเป็นอยู่ไม่ค่อยสุขสบายนัก เพราะมีเรื่องสงสัยอะไรต่อมิอะไรเป็นอันมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความดีความชอบในการทำงานร่วมกับผู้อื่น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ มีรายจ่ายสิ้นเปลือง ไม่ควรเดินทางไกลเพราะจะกระทบกระเทือนร่างกายของท่าน การเดินทางทางเรือไม่ปลอดภัย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานที่ต้องใช้ความมานะพยายามมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 19.51 น. ได้รับอำนาจในการบริหารงานและมีอำนาจเพิ่มขึ้น มีการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายสูง มีการโจรกรรมใกล้บ้านท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานโดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก ยอมเสียสละค่าใช้จ่ายโดยไม่คำนึงถึงความสิ้นเปลือง บริวารได้รับความสุขสนุกสนานเต็มที่ ได้ลาภจากทางไกล บริเวณใกล้เคียงเจริญรุ่งเรืองขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านร่างกายไม่แข็งแรงอาจมีการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย การเดินทางใกล้หรือไกลก็ตามมักมีอุบัติเหตุเล็กน้อย จะลงทุนทำงานด้วยตนเอง โดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านสนใจในการรักษาพลานามัยของตนเองอย่างเข้มแข็ง ศัตรูเก่าที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาป้วนเปี้ยนใกล้ๆ ท่านอีก เพื่อนบ้านจะต่อเติมหรือปลูกสร้างบ้านใหม่ เป็นเหตุให้เดือดร้อนพอสมควร

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านโชคดีเป็นอันมาก บริวารนำสิ่งของที่ต้องใจมาให้ อาจมีปัญหากับเพื่อนบ้านด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ผู้ใหญ่ให้ข่าวดีในเรื่องการงาน ไม่ควรริเริ่มทำงานใหม่ๆ ไม่ควรขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะทำงานหรือมีความใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ การกระทำบางอย่างถ้ารีบร้อนเกินไปมักผิดพลั้งได้ การติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คู่รัก อาจมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากญาติมิตร การประดับร่างกายด้วยวัตถุมีราคาอาจถูกโจรกรรม และโจรอาจทำร้ายท่านด้วยก็ได้ แม้ท่านจะไม่กลัวภัยอะไรเลยก็ตาม ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินและรายได้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ถ้าท่านสงสัยว่าจะป่วยไข้เป็นอะไร ท่านไม่เป็นอะไร ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้อื่นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม จะได้สิ่งที่ลอยมากับน้ำ หรือมีผู้นำปลามาให้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่มีอะไรเสียหายเล็กๆ น้อยๆ ในวันนี้ ขอให้คิดว่าฟาดเคราะห์ไปก็แล้วกันเพราะดวงท่านไม่ดี ถ้ามีการเสียหายบ้างก็เป็นการสะเดาะเคราะห์ไปในตัว ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่ทำงานฝ่ายปราบปรามต่อสู้ต่างๆ งานของท่านดี จะมีชัยชนะทุกวิถีทาง การติดตามทรัพย์สินสูญหายจะได้คืน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)