เปิดดวง ปี 67 หมอช้าง ทำนาย 12 ราศี ดวงดี เปิดเดือนนาทีทอง งานก้าวหน้า ได้เงินก้อน มีลุ้นโชคลาภทั้งปี

เปิดดวง ปี 67 หมอช้าง ทำนาย 12 ราศี ดวงดีนาทีทอง งานก้าวหน้า ได้เงินก้อน มีลุ้นโชคลาภทั้งปี

เปิดดวง ปี 67 หมอช้าง ทำนาย 12 ราศี ดวงดี เปิดเดือนนาทีทอง งานก้าวหน้า ได้เงินก้อน มีลุ้นโชคลาภทั้งปี

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เผยคลิป “คำพยากรณ์ดวงชะตาปี 2567 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา EP พิเศษ” ทั้ง 12 ราศี ผ่านยูทูบ MorchangTv ดังนี้

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.)

ในปี 2567 เป็นปีที่ดวงดี ได้รับอิทธิพลที่ดีจากดาวพฤหัส วันที่ 25 มกราคม – 24 มีนาคม เป็นนาทีทองสำหรับชาวราศีเมษ การงานมีความก้าวหน้า มีความสำเร็จ การศึกษาจะได้เรียนต่อ การเงิน ดวงดาวการเงินสุกสว่างมีพลัง หลังเมษายนไปแล้วมีโอกาสได้เงินก้อนโต ได้โชคก้อนใหญ่ หรือมีรายได้พิเศษจากทางไกลเข้ามา การเงินมั่นคง มั่งคั่งแบบจัดเต็ม

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.)

ในปี 2567 เป็นปีของราศีพฤษภ ดาวมฤตยูจะโคจรไปทิศทางดีขึ้น ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม – 25 กันยายน เป็นช่วงเวลาแห่งวิวัฒนาการการปรับเปลี่ยนชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องจิตใจ ใจสู้มากขึ้น เรื่องงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงมาก อย่าลังเล เพราะมีโอกาสเปลี่ยนแล้วดีขึ้น การเรียนมีข่าวดี การเงิน ช่วงเดือน กุมภาพันธ์-มีนาคม เป็นจังหวะดีนาทีทอง ดาวการเงินแข็งแรง ติดอันดับมีดวงเสี่ยงโชคมากที่สุดในปี 2567

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

ในปี 2567 เป็นปีแห่งการได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงมาก หากตั้งใจอยู่แล้วอยากทำสิ่งใหม่ สามารถเริ่มได้เลย ใครไม่อยากเปลี่ยน ให้ลองจัดโต๊ะทำงานใหม่ จัดกิจการร้านค้าทาสีใหม่จะช่วยแก้เคล็ด การเงิน คนมีธุรกิจค้าขายออนไลน์จะมีกำไร และเป็นปีที่ต้องหมุนเงินเยอะ ใครไม่เก่งในเรื่องการทำบัญชี ต้องหาตัวช่วย

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.)

ในปี 2567 เป็นปีแห่งความก้าวหน้าเรื่องงาน ตั้งตัวได้ชัวร์ มีลุ้นเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ดังนั้น ถ้าเห็นโอกาสให้รีบคว้าไว้ มีโชคจากทางไกล การเงิน ช่วงครึ่งปีแรกอาจมีรายจ่ายเยอะ แต่มีโอกาสที่จะหาเงินมาหมุนใช้ มีรายได้พิเศษ เงินที่มาแบบล็อตใหญ่ เช่น การได้เงินจากอสังหาฯ หรือได้เป็นที่ดิน ได้รับโอนมรดกทรัพย์สิน ถือเป็นปีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ปี 2567 เรื่องงาน เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะช่วงเมษายน การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น หรืออาจได้รับมอบกิจการครอบครัว การเงิน เป็นปีที่หาเงินได้เยอะกว่าปีที่ผ่านมา แต่มีรายจ่ายหนักอึ้งตามมา จากสภาพแวดล้อม การต่อเติมที่อยู่ ทำร้านใหม่ ออฟฟิศใหม่ ย้ำเตือนการถูกหลอกถูกโกง ทั้งมิจฉาชีพหรือเพื่อน ระวังเซ็นสัญญาค้ำประกัน มีสิทธิ์ถูกโกงได้

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.)

เป็นราศีที่มีแสงสว่างนำทางชีวิตที่ดีมากในปี 2567 การงานจะก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ตำแหน่งสูงขึ้น ค้าขายทางไกล ต่างประเทศ ออนไลน์ ยังคงส่งผลดี อุปสรรคจะค่อยคลี่คลายเป็นบวก หรือได้โอกาสใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่มาส่งเสริมความมั่นคงของหน้าที่การงาน ดวงการเงินเริ่มเปิดทาง มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ ระวังปัญหาจากคนอื่น ญาติพี่น้องมาขอความช่วยเหลือหยิบยืมเงิน ต้องรอบคอบ

ราศีตุล (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค-16 พ.ย.)

เป็นราศีที่ดวงดี นาทีทองคือช่วงต้นปี มกราคม-มีนาคม ให้รีบลงมือทำ โดยเฉพาะเรื่องของงาน จะมีความชัดเจน ก้าวหน้า มีโอกาสดี ได้หุ้นส่วนใหม่ ลูกค้าใหม่ ผู้ใหญ่เมตตา หลังจาก มีนาคม-พฤษภาคม ไปแล้ว อาจเป็นช่วงปรับเปลี่ยนอะไรหลายอย่าง ดวงเน้นงานที่เกี่ยวข้องทางไกล ต่างประเทศ จะดียาวตลอดทั้งปี การเงิน มาเร็วหมดเร็ว ต้องมีสติ วางแผน ช่องทางหาเงินจากงานประเภทนายหน้า ตัวแทน คอมมิชชัน ส่วนแบ่ง จะได้ส่งผลดี

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เป็นปีที่มีเงินทองกองอยู่ตรงหน้า ปี 2567 มีโอกาสทำงานช่องทางใหม่ ผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือ การเงินโดดเด่นที่สุด การค้าขายมีกำไร มีโอกาสได้เงินก้อน ปัญหาหนี้สินต่างๆ ที่ผ่านมา ในปี 2567 จะเป็นปีแห่งการปลดหนี้ได้อย่างแน่นอน มีโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นอยู่บ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่รายได้หลักจะมาจากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ในปี 2567 เป็นปีแห่งความท้าทาย ชีวิตจะได้พบเส้นทางใหม่ หลังเมษายนไปแล้ว หากอยากมีธุรกิจที่ดี เป็นจังหวะดีที่เรื่องการเริ่มต้น พยายามอย่าสร้างศัตรูเยอะ ระวังคนเอาเปรียบ หลอกใช้ การเงิน ระวังการก่อหนี้ ช่วงครึ่งปีแรกถ้าไม่จำเป็นจริงๆ อย่าสร้างหนี้ ไม่งั้นจะยาว

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ในปี 2567 เป็นปีแห่งความคึกคัก โดยเฉพาะการงาน ถ้าตั้งใจอยากทำอะไรเพิ่มเติม หลังเมษายนเป็นต้นไป โอกาสลงทุนขยับขยาย มีธุรกิจใหม่ๆ มีบริวารเพิ่มเติม จะมีเข้ามาชัวร์ งานที่มีการเจรจาติดต่อเยอะๆ เช่น งานขาย อาชีพที่ต้องพบปะผู้คนเยอะๆ จะส่งผลดี มีโอกาสก้าวหน้าเจอสังคมใหม่ สามารถลงทุนอะไรที่มีความเสี่ยงมากยิ่งขึ้น มีโอกาสได้ผลตอบแทน การเงินมีความคึกคัก มีรายได้พิเศษจากหลายทาง มีลุ้นโชคลาภได้ทั้งปี

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.)

ในปี 2567 มีข่าวดีหลายเรื่องเข้ามา การงานมีการพลิกฟื้นก้าวหน้า มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ อาจจะได้หุ้นส่วนใหม่ มีสินค้าใหม่หยิบจับมาขายแล้วได้ผลกำไรที่ดี ใครอยากเปิดร้าน ทำธุรกิจของตัวเอง โอกาสแห่งการเริ่มต้นปีนี้มีเข้ามาชัวร์ การเงิน มีเรื่องจ่ายเงินเพียบ วางแผนดีๆ แต่ข่าวดีเป็นราศีที่หาเงินได้เยอะมากปีนี้ ระวังถูกโกง การได้เงินไม่ครบ ตามจำนวน ตามเวลา

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค-13 เม.ย.)

ในปี 2567 มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ช่วงหลังเมษาไป สิ่งโดดเด่นคือ งานเจรจาทั้งหมด นายหน้า ตัวแทน การขาย ติดต่อ หรือสมัครงานใหม่ จังหวะดวงดาวจะส่งผลดี ทำให้เกิดความสำเร็จ จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะงานออนไลน์ ค้าขายมีความคึกคัก หรือการเดินทางไปติดต่อลูกค้าไกลๆ ต่างจังหวัด ต่างประเทศ จะมีข่าวดี การเงิน มีลุ้นเรื่องโชคลาภ เงินหายอาจจะได้คืน มีรายได้ใหม่ๆ ได้เป็นสิ่งของ ของรางวัล การเงินปีนี้โคจรรวดเร็ว ต้องวางแผนเก็บให้อยู่ จะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ

ขอบคุณข้อมูลจาก ยูทูบ MorchangTv