เปิดดวง ราศีไหนได้ลาภแบบฟลุกๆ ผลงานดีชีวิตดี คนค้าขายมีกำไรให้ยิ้มออก

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร เปิดดวงเด่นวันอังคารที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ราศีไหนได้ลาภแบบฟลุกๆ ผลงานดีชีวิตดี คนค้าขายมีกำไรให้ยิ้มออก

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดีแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดี คนทำงานมีเรื่องให้เหนื่อยใจ โครงการใหม่ๆ ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ต้องระวังหลายเรื่องโดยเฉพาะปัญหาที่คนในครอบครัวสร้างขึ้น การเงินรั่วไหล วันนี้ใครมีเงินเหลือเก็บถือว่าบริหารเงินได้เก่งมาก ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญาเรื่องเงิน ความรักลงตัว คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกว่าชีวิตมีความมั่นคงและมีพลังในการทำงานมากขึ้น มีโชคลาภแบบฟลุกๆ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้โอกาสสร้างผลงาน การแข่งขันมีชัยชนะเหนือคู่แข่ง แต่คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าได้กวนใจเชียว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น การงานก้าวหน้าไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจได้ลูกค้าใหม่ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ด้านความรักลงตัว คนโสดต้องเปิดใจมากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางมากยิ่งได้เงินดี ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน ด้านความรักวนอยู่กับที่ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีน้ำเงินช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผลงานก้าวหน้า สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการช่วยเหลือ ความรักเป็นที่น่าอิจฉาของใครหลายคน สีน้ำเงินช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การลงทุนอาจได้ไม่คุ้มเสีย ได้รับโอกาสทำงานจากผู้ใหญ่เจ้านายจงรับไว้ ถ้าผลงานออกมาดีชีวิตจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ด้านการเงินรั่วไหล เรื่องความรักต้องใส่ใจให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว หลายคนมีเรื่องขบคิดให้ปวดหัว พ่อค้าแม่ค้ายังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน นักธุรกิจยังต้องวิ่งหาลูกค้า รายจ่ายมากกว่ารายรับ คนรักชวนวิวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ขายของออนไลน์จึงจะได้เงินดี คนในครอบครัวพึ่งพาอาศัยได้ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยที่มีประสบการณ์ด้านการค้า ได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่เจ้านาย เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง คนทำธุรกิจจะพบลู่ทางลงทุนที่สดใส การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินรับจ่ายพอกัน เรื่องใช้จ่ายฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ก่อน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย แต่งานหนักไร้ปัญหา จะใช้สติปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์ ด้านความรักก้าวหน้ามาอีกขั้น คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีกำไรให้ยิ้มออก หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์