เปิดดวง ราศีใดเงินหมุนเวียนดี มีข่าวดีเรื่องงาน ความรักสีชมพูน่าอิจฉา 

เปิดดวง ราศีใดเงินหมุนเวียนดี มีข่าวดีเรื่องงาน ความรักสีชมพูน่าอิจฉา 
เปิดดวง ราศีใดเงินหมุนเวียนดี มีข่าวดีเรื่องงาน ความรักสีชมพูน่าอิจฉา 

เปิดดวง ราศีใดเงินหมุนเวียนดี มีข่าวดีเรื่องงาน ความรักสีชมพูน่าอิจฉา โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เริ่มงานด้วยความคึกคัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน คนโสดมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่เห็นคุณค่า แต่การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ด้านความรักหวานมาก

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา เหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย งานมีอุปสรรค อยู่ต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิต ระวังความลับถูกเปิดเผย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ ด้านความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้เงินจากการเสี่ยงโชค แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู คนทำอาชีพส่วนตัวยังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน ด้านความรักติดลบ คงต้องหันหน้ามาคุยกันให้มากขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ส่วนคนว่างงานจะได้รับข่าวดีเรื่องงานที่สมัครไว้ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ระวังการเงินพลิกผัน ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มมีคนเห็นคุณค่า ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว แต่ติดต่องานไม่ราบรื่นมากนัก คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม แต่ต้องระวังหลายเรื่อง เสนองานต่อหน้าที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เอกสารการเงินเสี่ยงสูญหาย ความรักเป็นสีชมพู คนรักเอาใจเก่ง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเชื่อถือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ทำงานด้วยความคึกคัก งานหนักไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ด้านความรักโอเคมาก

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายตามใจมากเกินไป ไม่เหมาะตัดสินใจเรื่องเงิน ความรักลงตัว คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน

ที่มา ข่าวสดออนไลน์