ดาวพฤหัส ย้ายครั้งใหญ่ เสวยราชาโชค 8 ราศี รับโชคใหญ่ รวย พ้นเคราะห์ ในรอบ 12 ปี

✴️ ปรากฏการณ์บนท้องฟ้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 12 ปี ดาวพฤหัสโคจรย้ายราศีทับดวงโลก ดวงประเทศไทยเสวยตำแหน่งราชาโชคระหว่างวันที่ 19 เมษายน 2566  ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567 ปรากฏการณ์นี้ส่งผลให้ 8 ลัคนาราศี มีเกณฑ์รวย พ้นเคราะห์ รับโชคใหญ่!! จะเป็นลัคนาราศีใด เข้าไปผ่าดวงชะตาลุ้นไปพร้อมกันครับ❗️

🔸ราศีเมษ เลขเสริมดวงคือ เลข 3

7 ปีที่ผ่านมาหลังจากดาวมฤตยูย้ายเข้าทับดวงชะตาทำให้ชาวลัคนาราศีเมษติดขัด แต่จะมีโอกาสหลุดพ้นไปในทางที่ดีได้ มีเกณฑ์เฮง รวย ปัง ตั้งแต่หลังวันที่ 19 เมษายน 66 ถึง 30 เมษายน 67 การที่ดาวพฤหัสย้ายโคจรเข้าทับดวงชะตาอีกทั้งเสวยตำเเหน่งราชาโชค

มีโอกาสได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ความเจริญ โชคลาภ มีชื่อเสียง และเงินทองเข้ามาไม่ขาด ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่อย่างเเน่นอนปังไม่ไหว! ได้รับความศุภมงคล

🔸ราศีเมถุน เลขเสริมดวงคือ เลข 4

ดาวพฤหัสเป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและกัมมะ ความหมายคือ การงานและความรัก และดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ภพลาภะที่แปลว่าโชคลาภ เงินก้อนใหญ่ เสวยตำแหน่งราชาโชค ส่งผลโดยตรงกับชาวลัคนาราศีเมถุน เด่นทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก ตลอด 1 ปีเต็ม ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 66 ถึง 30 เมษายน 67

🔸ราศีกรกฎ เลขเสริมดวงคือ เลข  2

ดาวพฤหัสเทพเจ้าแห่งความสำเร็จความร่ำรวย โคจรเข้าสู่เรือนกัมมะลอยกลางฟ้าตรงศีรษะของชาวกรกฎ ส่งผลให้เรื่องการเงินและโชคลาภเปิดมากที่สุดในรอบ 12 ปี อีกทั้งดาวพฤหัสเป็นดาวเจ้าเรือนศุภพ ที่แปลว่า ชื่อเสียง ความเจริญ เกียรติยศ ส่งผลให้งานดี เงินคล่องเข้ามา ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

🔸ราศีตุลย์ เลขเสริมดวงคือ เลข 6

ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ชาวตุลย์โดนดาวมฤตยูเล็งมาตลอด ดาวมฤตยูเป็นดาวแห่งการปฏิวัติ อาเพศภัย ดวงดีจึงดีไม่สุด เจอปัญหาต่างๆ มากมาย แต่ต่อจากนี้ดาวมฤตยูย้ายออก วันที่ 19 เมษายนนี้ ดาวพฤหัสโคจรเล็งลัคนาทับเรือนปัตนิ ที่แปลว่า คู่ครอง หุ้นส่วน และถ้าพฤหัสเป็นดาวราชาโชคส่งผลให้เรื่องของการเงิน การงาน ครอบครัว ความรัก ของชาวตุลย์ จะดีอย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

🔸ราศีธนู เลขเสริมดวงคือ เลข 5

ดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู 19 เมษา 2566 ถึง 30 เมษา 2567 ดาวพฤหัสได้ตำแหน่งราชาโชค มีโอกาสได้รับโชคใหญ่ตลอด 1 ปีเต็ม ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก อีกทั้งดาวพฤหัส โคจรเข้าสู่ เรือนปุตตะ มีโอกาสได้รับลูกน้องดี ได้ทำสิ่งใหม่ๆ ได้บ้านใหม่ ได้รถใหม่ ได้ช่องทางการหาเงินใหม่ๆ ประสบความสำเร็จทั้งการงาน การเงิน ความรัก

🔹ราศีมังกร เลขเสริมดวงคือ เลข 7

ดาวพฤหัสโคจรเป็นปทุมเกณฑ์ อุดมเกณฑ์ ตั้งแต่ 19 เมษายน 2566 ยาวไปตลอด 1 ปีเต็ม ดาวพฤหัสได้มาตรฐานราชาโชค ส่งผลเป็นมหามงคลที่สุดแก่ชาวมังกร โดยเฉพาะในเรื่องของงาน ดาวพฤหัสเล็งเรือนกัมมะ การงานมีโอกาสเจริญรุ่งเรือง ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาอุปถัมภ์ อีกทั้งดาวพฤหัสเข้าเรือนพันธุ บ้าน รถ ที่ดิน ญาติมิตร มีโอกาสขายอสังหาริมทรัพย์ได้บ้าน รถ ที่ดิน มีญาติมิตรอุปถัมภ์ อยากได้สิ่งใดจะประสบความสำเร็จ ชาวมังกรควรเข้าสังคม พบปะผู้คน เข้าสู่โซเชียลมีเดียยิ่งจะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

🔹ราศีกุมภ์ เลขเสริมดวงคือ เลข 8

ดาวพฤหัสเป็นดาวเจ้าเรือนกดุมภะและลาภะ กดุมภะ แปลว่า เงิน ลาภะ แปลว่า โชคลาภ โคจรเข้าเรือนสหัชชะ และได้ตำแหน่งราชาโชคในรอบ 12 ปี ทำให้ชาวกุมภ์เด่นเรื่องการเงินมากที่สุด เคล็ดลับที่ดีชาวกุมภ์จะรวยได้ต้องมีสังคม ต้องเข้าหาคนมากขึ้น เข้าหาสังคมให้มากขึ้น การติดต่อสื่อสารเจรจา แต่โดยรวมดวงชะตาชาวกุมภ์เปิดแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

🔹ราศีมีน เลขเสริมดวงคือ เลข 5

ดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน วันที่ 19 เมษายน 2566 ดาวพฤหัสเดินทางเข้าสู่เรือนกดุมภะ เรือนเงินในรอบ 12 ปี

เสวยตำแหน่งราชาโชค ทั้งดาวพฤหัสยังเป็นดาวการงานของชาวมีน มีโอกาสได้โชคลาภ การงาน การเงิน ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความสำเร็จ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง เฮง ปังปัง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่📞 🔽

➡️Facebook Inbox : m.me/wirupukkhonakharach.aj.sun

🎉YouTube : ชมรมท้าววิรูปักโขนาคราช

✅️Line Official ID : @sun59

🔥TikTok : aj.sun59

📌Inbox : https://lin.ee/BuECW0z​

☎️ 095 529 4999

☎️ 093 569 1564