เปิดดวง ราศีสิงห์ ทั้งปี 64 เจ้าไอเดีย จอมโปรเจ็กต์ เงินเหนื่อยหาแต่ได้ทันเวลาทุกครั้ง

เปิดดวง ราศีสิงห์ ทั้งปี 64 เจ้าไอเดีย จอมโปรเจ็กต์ เงินเหนื่อยหาแต่ได้ทันเวลาทุกครั้ง

ราศีสิงห์

เรื่องการงาน

มีเกณฑ์เปิดหน้างานใหม่ๆ ได้ตำเเหน่งหรือได้หน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ เเล้วดีไหม บอกได้ว่าช่วงเเรกของการเปลี่ยนเเปลงนั้น เครียดสุดๆ ครับ เเต่ในระยะยาวใช้ได้เลยดีมากเลย ฝีมือคุณก็ใช่เล่นอยู่เเล้ว เจ้าไอเดียจอมโปรเจ็กต์ยกให้เป็นที่หนึ่ง อีกทั้งมีดวงการซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายที่ได้อีก เเต่ปีนี้ต้องระวังจะมีหัวหน้า ผู้บังคับบัญชาถูกโยกย้าย ถูกดึงไปช่วยงาน เเสดงว่าลูกพี่คุณ หลังจากนี้ไปจะต้องห่างจากคุณไป ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ทางออกที่ดีคือ คุณต้องมองเเละผูกมิตรกับนายคนอื่นเอาไว้บ้างเเล้วจะไม่เจ็บตัว อีกทั้งโอกาสใหม่ๆ ให้แสดงฝีมือจะเข้ามาเป็นระยะ

เรื่องการเงิน

เขาว่าเงินทองนั้นเป็นของนอกกาย ไม่ตายเเต่ก็หายาก ใช่เลย สโลเเกนนี้คุณได้สัมผัสเเน่ในปีใหม่นี้เป็นต้นไป ดังนั้น ต้องเซฟรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยลงบ้าง ลดการซื้อของสะสมของฟุ่มเฟือยลงหรืออย่างน้อยก็ต้องเตือนคนในครอบครัว โดยเฉพาะลูกหลานบริวารนี่ ใช้จ่ายอย่าตามใจให้มากเกินไป สังเกตดูได้ว่าช่วงหลังๆ รายจ่ายในครอบครัวสูงขึ้นทุกเดือน ดีที่จะอย่างไรก็ตามท้ายที่สุดเงินคุณจะพอที่จะซื้อ พอจะตัดใจซื้อของที่อยากได้มานาน ของที่คาใจมาตั้งแต่ปีที่แล้ว สรุปปีนี้การเงินเหนื่อยหาแต่ก็หาได้ทันเวลาทุกครั้ง

เรื่องความรักและครอบครัว

ความรักความเข้าใจใครจะมีให้ฉันบ้าง เอ้อเริ่มต้นก็พูดเเปลกๆ ผมจะสื่อให้เห็นว่าระยะหลังๆ นี้ คุณกลับกลายเป็นคนขี้เหงาไปซะนี่ ดังนั้น สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ เรื่องสัตว์จะนำเคราะห์มาสู่ตัวคุณเเละครอบครัว ลักษณะที่ว่าคือสัตว์ที่เป็นเพศตรงข้าม ที่มีสองเท้าหน้าตาน่ารักพูดจาจ๊ะจ๋า หวานเจี๊ยบนี่เเหละจะทำให้เงินในกระเป๋าหมดเกลี้ยงในพริบตาอย่างกับเสกได้จะเข้ามาในปีนี้ ส่วนท่านที่มีรักเดียวใจเดียวปีนี้คนรักของท่านจะป่วย เข้าโรงพยาบาลครับ กับท่านที่มีครอบครัวแล้วถ้าทะเลาะกันจะยังไม่เลิกกัน มีโอกาสกลับมาคืนดีกัน ลูกหลานจะทำให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ไหว้พระประธานที่มีองค์สีขาว ไหว้พระปางอุ้มบาตร ทำบุญวัดที่อยู่บนเขา ทำบุญด้วยน้ำเปล่า กระติกใส่น้ำ พรมเช็ดเท้า อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเครื่องนอน อาทิ ผ้าห่ม หมอน แต่เลือกที่พระท่านใช้ได้ด้วยนะครับ ทำบุญบริจาคเลือด บริจาคโลงศพ สวดมนต์บทพระคาถาบารมี 30 ทัศ

———————————————————————————–

ติดตามผลงาน อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ ได้ที่ Youtube ช่อง V COCONUT

FACEBOOK : ณัฐ นรรัตน์ PAGE : อาจารย์ณัฐ นรรัตน์