เปิดดวงภาพรวม ราศีกรกฎ ปี 64 งานเด่นได้เลื่อนขั้น-ตำเเหน่ง เงินดีได้รับโชคลาภ

เปิดดวงภาพรวม ราศีกรกฎ ปี 64 งานเด่นได้เลื่อนขั้น-ตำเเหน่ง เงินดีได้รับโชคลาภ
เปิดดวงภาพรวม ราศีกรกฎ ปี 64 งานเด่นได้เลื่อนขั้น-ตำเเหน่ง เงินดีได้รับโชคลาภ

ราศีกรกฎ ปี 64 งานเด่นได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำเเหน่ง การเงินดีได้รับโชคลาภ

ราศีกรกฎ

เรื่องการงาน

ไปได้ดีครับ การงานจะสวนกระเเสเศรษฐกิจมีเกณฑ์ลงทุนในงานใหม่ๆ มีการขยับขยายเพื่อเติบโตในระยะยาว มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือร่วมหุ้นร่วมทุน มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง เเต่คุณต้องมีที่ปรึกษาเอาไว้ข้างกายข้างใจด้วยนะครับ คิดเเละตัดสินใจคนเดียวมีสิทธิล้มต้องเดินตามดวงของปีนี้คือ การขอคำปรึกษาในเรื่องใหญ่ๆ ทุกครั้ง ใครที่หวังตำเเหน่งปีนี้ ให้ใกล้นายเข้าไว้เเล้วจะสมหวังในเรื่องความก้าวหน้า อีกทั้งจะได้ข่าวหัวหน้าผู้ใหญ่ในสายงานได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำเเหน่งอีก งานนี้ใกล้นายไว้มีเเต่รุ่งกับรุ่งครับ อีกทั้งทำสิ่งใดเกี่ยวกับโซเชียล ออนไลน์ มาใช้เสริมในการทำงานมีดวงเฮง มีความก้าวหน้าและมีชื่อเสียงครับ

เรื่องการเงิน

ยังหมุนไปได้ครับ อย่ากังวลจนมากเกินไปดวงชะตาของท่าน ยังมีคนช่วยเหลือเมื่อเกิดวิกฤตครั้งใด สุดท้ายหรือในนาทีสุดท้าย ก็จะมีทางเเก้ทางออกของปัญหานั้นๆ ได้ทุกครั้ง เเละเดือนที่คุณจะเกิดปัญหาสภาพคล่องทางการเงินมากที่สุดคือ เดือนกรกฎาคมเเละเดือนสิงหาคม เป็นสองเดือนที่รายจ่ายจะสูงลิ่ว หวังลาภผลประโยชน์เรื่องเงินทองได้ยากเต็มที ให้จดหรือจำเอาไว้ให้ดีนะครับ เเละรายจ่ายในปีนี้ จะอยู่ที่การใช้ไปในเรื่องบ้านเเละครอบครัวมากที่สุด จุดเด่นคือมีดวงมีโชคฟลุกๆ มีคนช่วยเหลือหรือให้โอกาสที่จะได้ทรัพย์สินเพิ่มเติมครับ

เรื่องความรักเเละครอบครัว

ปีนี้มีเกณฑ์ซื้อขายบ้านหรือรถ คุณจะมีความสุขกับครอบครัวมากยิ่งขึ้น เเน่ล่ะในเมื่อปีวัวลืมตัวพาเศรษฐกิจการเงินทั่วประเทศตึงเครียดกันถ้วนหน้า เเต่คุณกับครอบครัวจะมีเหตุให้ทั้งครอบครัวคิดได้ว่าเงินไม่ใช่คำตอบที่สุดของความรักระหว่างคนในครอบครัว ดังนั้นปีนี้ จึงเป็นปีที่ดีของคุณเเละครอบครัว อีกทั้งจะได้ข่าวดีจากบุตรบริวารซึ่งจะนำความชื่นอกชื่นใจมาสู่คุณ เเต่สิ่งที่ต้องระวังมากที่สุดในปีนี้คือมือที่สาม แต่ก็จะจัดการให้ปัญหาที่คาราคาซังจบไปได้ด้วยมือคุณเอง คนโสดมีโอกาสเจอคนอายุมากกว่า หรือตำแหน่งหน้าที่การงานดีมาให้ได้คบหา

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ไหว้พระปางนาคปรก วัดที่ติดแม่น้ำ ติดห้วยหนองคลองบึง ถวายอุปกรณ์ทำความสะอาดในวัด ทำบุญมูลนิธิดวงตาและหัวใจ ไหว้ศาลหลักเมือง ปีนี้เน้นสวดมนต์บทชัยยะมงคลคาถา

—————————————————————————————————

ติดตามผลงาน อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ ได้ที่ Youtube ช่อง V COCONUT

FACEBOOK : ณัฐ นรรัตน์ PAGE : อาจารย์ณัฐ นรรัตน์