เปิดดวงภาพรวม ราศีเมถุน ปี 64 เจอบททดสอบสาหัส ให้อดทนเหนื่อยแต่คุ้ม

เปิดดวงภาพรวม ราศีเมถุน ปี 64 เจอบททดสอบสาหัส ให้อดทนเหนื่อยแต่คุ้ม
เปิดดวงภาพรวม ราศีเมถุน ปี 64 เจอบททดสอบสาหัส ให้อดทนเหนื่อยแต่คุ้ม

เปิดดวงภาพรวม ราศีเมถุน ปี 64 เจอบททดสอบสาหัส ให้อดทนเหนื่อยแต่คุ้ม

ราศีเมถุน

เรื่องการงาน

มีดวงของการเริ่มงานใหม่ได้หน้าที่ใหม่ ดวงชะตากำลังเปิดโดยเฉพาะช่วงปลายปีนี้ ดาวตัวเเทนยศตำเเหน่งโคจรสัมพันธ์กับดวงชะตาของท่าน เเปลว่า ถ้าหวังเรื่องความก้าวหน้าในหน้าที่การงานรับรองว่า มีข่าวดีในปลายปีนี้ แต่ช่วงต้นปีถึงกลางๆ ปีต้องรับศึกหนักหลายเรื่องสักหน่อย เปรียบกับการปีนเขาที่เมื่อใกล้จะถึงเส้นชัยมักเจออุปสรรคหนักๆ เข้ามาก่อนเสมอ คุณจะต้องเจอบททดสอบอย่างเเสนสาหัส ทั้งถูกบีบ ถูกโยนงานหินสุดๆ ทั้งโดนให้ไปทำงานที่ตนเองไม่ชอบ ไม่ถนัด ให้สู้ทนทำไปอย่าบ่นเลยครับ รับประกันได้ว่าผลลัพธ์ปลายปีจะทำให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เรียกได้ว่าเป็นปีที่อดทนเหนื่อยแต่คุ้ม

เรื่องการเงิน

รัดกุมคือเเผนการของปีนี้ครับ ห้ามประมาทอย่างเด็ดขาด มุมชะตาสามารถรวยหรือจนได้ในพริบตา เเปลว่า ถ้าใครชวนลงทุนเเล้วโลภหรือเสี่ยงเมื่อไหร่จบข่าวเลย อีกสามสี่ปีก็ยังไม่ฟื้น เเต่ถ้าวางเเผนดีๆ หาข้อมูลเหมาะๆ ดูฤกษ์ผานาทีในช่วงเวลาสักหน่อยรับรองรวยไม่รู้เรื่องเลยครับ เเปลว่า ดวงการเงินมีเเต่ขึ้นสุดลงสุด ไม่มีตรงกลาง อีกทั้งชะตาชีวิตการเงินจะหมดไปกับญาติเเละการสังคม เพื่อนฝูง อย่างมหาศาล สิ่งนี้ต้องระวังที่สุด สุดท้าย ควรใจเเข็งให้มากขึ้น เพราะจะเจอคนเข้ามาหยิบยืมมากกว่าปีก่อนครับ

เรื่องความรักเเละครอบครัว

มีดาวเเห่งการพลัดพรากปรากฏ เเสดงว่าปีนี้จะมีเหตุให้ต้องเเยกห่างกันเจอกันน้อยลง ทั้งเรื่องส่วนตัวเเละเรื่องหน้าที่การงาน จะทำให้คุณทั้งสองห่างกันไป ซึ่งช่วงกลางปียังมีดาวเเห่งการเจ็บไข้ได้ป่วย เข้าโรงพยาบาลปรากฏขึ้นในชะตาคู่ครองของคุณ เเปลว่า สุขภาพคู่ปีนี้ไม่ค่อยดีครับ หาเวลาดูเเลเอาใจใส่บ้างนะครับ ถึงเขาจะจู้จี้ขี้บ่นขี้งก เเละพูดไม่ค่อยรู้เรื่องไปบ้าง เเต่ดวงของคุณมักจะเจอคนใกล้ชิดยียวนกวนโมโหอยู่บ้างเป็นธรรมดาของชีวิตคู่ครับ จุดสกัดในปีนี้ให้ระวังเรื่องเงินจะทำให้ชวนทะเลาะ ระวังจะเสียอารมณ์มีปากเสียงด้วยเรื่องเงิน คนโสดมีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจและถูกกาย

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ทำบุญที่เกี่ยวกับโรงพยาบาล เครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับผู้ยากไร้ ถวายเครื่องใช้ของใช้ในครัว เติมน้ำมันตะเกียง ไหว้พระยืน ไหว้ขอพรสมเด็จโตฯ สวดมนต์บทมงคลจักรวาลใหญ่ บทอาราธนาพระปริตร

ติดตามผลงาน อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ ได้ที่ Youtube ช่อง V COCONUT

FACEBOOK : ณัฐ นรรัตน์ PAGE : อาจารย์ณัฐ นรรัตน์