ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก เดือนกุมภาพันธ์ ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อ ทำให้การเงินคล่องตัว

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อ ทำให้การเงินคล่องตัว

ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก – หน้าที่การงานมีเหตุให้ต้องเดินทางอย่างต่อเนื่อง ไม่ค่อยได้นั่งอยู่กับโต๊ะ ดังนั้นมีโอกาสควรรีบจัดการงานทางด้านเอกสาร มีเหตุให้ทำไม่ทันใจเจ้านาย จะโดนตาม โดนถามถึงอย่างต่อเนื่อง โดนบีบในเรื่องของเอกสารหลักฐาน จะเป็นช่วงที่เสนอไอเดียอะไรไม่เข้าตากรรมการ หรือมีคนขโมยไอเดียความคิดของคุณเอาไปเป็นของตัวเองอย่างหน้าตาเฉย  มีกิจกรรมใหม่ๆ ให้คุณได้ทำ รวมถึงได้พบรู้จักคนมากขึ้น เป็นคอนเน็กชั่นในอนาคตที่คุณสามารถนำมาใช้ได้อย่างแน่นอน

ความรักมีโอกาสได้พบเจอรู้ใจมากขึ้น เพิ่มขึ้น ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถ้าคุณมีคู่อยู่แล้วไม่ควรหาเรื่องใส่ตัว จะมีเหตุให้ต้องพัวพันสร้างความสัมพันธ์ลึกซึ้งทำให้เกิดความเสียหายได้ และเป็นผลกระทบมาถึงหน้าที่การงานความมั่นคงในอนาคตได้ การเงินเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนจะมีรายจ่ายเพิ่มเติมจากที่ผ่านมา ทางแก้ต้องรัดเข็มขัดตั้งแต่ต้นเดือนแล้วจะรอดปลอดภัยเรื่องของการเงิน

รายได้มีเข้ามาจากงานเก่า ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อหาคบค้าสมาคมกับคุณต่อ ทำให้ระบบการเงินคล่องตัวสามารถหมุนได้ในระดับเบื้องต้น  ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องระวังคือการเดินทาง และเรื่องของกล้ามเนื้อจะปวดเมื่อยมากขึ้นครับ