“ทรูโฟร์ยู ช่อง 24”ปรับผังรายการรับปีใหม่ ตอบโจทย์การรับชมยุคดิติทัล

“ทรูโฟร์ยู ช่อง 24”ปรับผังรายการรับปีใหม่ ตอบโจทย์การรับชมยุคดิติทัล

นายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กล่าวว่า ในปี 2562 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 มีแนวทางในการดำเนินธุรกิจใหม่ 

นายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

โดยจะเน้นให้ความสำคัญกับคอนเทนต์บันเทิงระดับสากลเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนอกจากรายการกีฬาสด ที่เป็นจุดแข็งของทางช่องอยู่แล้ว จะเสริมทัพด้วยการสร้างภาพยนตร์ ซีรีย์ เกมโชว์ วาไรตี้ และเรียลิตี้ใหม่ๆ 

ตอบโจทย์ผู้ชมยุคใหม่มากขึ้น โดยชูคอนเซ็ปต์ “True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด”

โดยผสานความแข็งแกร่งกับพันธมิตรชั้นนำ ทั้ง ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ บริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มทรู และ ซีเจ อีเอ็นเอ็ม บริษัทธุรกิจบันเทิงครบวงจรจากเกาหลี รวมถึงผู้ผลิตรายการคุณภาพอีกมากมาย

ด้านนายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เผยว่า คอนเซ็ปต์ใหม่ “True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด”นี้ เกิดจากแนวคิดที่อยากมอบสิ่งดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่มบริการของทรู ซึ่งมีหลากสไตล์หลายกลุ่ม

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่ร

โดย True for All คือการผสานศักยภาพด้านนวัตกรรมสื่อสารครบวงจรกับคอนเทนต์ที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าทุกท่าน

More 4U ให้ประสบการณ์การรับชมมากกว่าปกติทั่วไป ให้อิสระในการเลือกรับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Omni-Channel ที่หลากหลาย ทั้งโซเชียลมีเดีย และเว็บไซต์ ทรูโฟร์ยู รวมถึงแอปพลิเคชั่นทรูไอดี (TrueID)

ไฮไลท์งานในปีนี้ ที่ทางทรูโฟร์ยูภูมิใจนำเสนอ ได้แก่ รายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ที่ได้ 4 หนุ่ม GOT7 จากค่าย JYP อย่าง แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ จินยอง มาสร้างความสนุกและเรียกเสียงฮาในรายการ

ละครชื่อดังจองเกาหลี อย่าง “Secret Garden” ที่นำมาผลิตเปอร์เวอร์ชั่นไทย โดยได้ อนันดา เอเวอร์ริ่มแฮม และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาประกบคู่กันครั้งแรก

ตามมาด้วยซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เนื้อหาเข้มข้นอย่างเรื่อง “Voice” ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และ แอนดริว เกร็กสัน มาร่วมงานกันในจอแก้ว

นอกจากนั้นยังมี “Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง” รายการทำเพลง ที่รวมสุดยอดโปรดิวซ์เซอร์เพลงทั่วไทยมาไว้ที่นี่

และรายการเรียลิตี้เอาใจวัยรุ่น อย่าง “Cuteboy Thailand” รายการเฟ้นหาหนุ่มๆผู้มีพรสวรรค์ ที่ได้ King of Cuteboy ทั้ง 5 อย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ, ณัฐ ศักดากร, เต๋า เศรษฐพงศ์, นนท์ ธนนท์ และ กาย รัชชานนท์ มาเป็นผู้ฝึกฝนให้แก่หนุ่มๆ

รวมถึง “You Are My Fantasy” รายการเดตติ้งโชว์ ที่เปิดโอกาสให้คนธรรมดา ได้มีโอกาสเดตกับซุปตาร์ในฝันเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้คือคอนเทนต์ใหม่ที่ดีที่สุด ที่ทางทรูโฟร์ยู พร้อมมอบความสุข สนุกให้แก่คนไทยทั้วประเทศเร็วๆนี้