พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หมายเลข B56 งาน Franchise SMEs Expo 2024

พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หมายเลข B56

งาน Franchise SMEs Expo 2024

ในปี 2567 คาดการณ์ว่าเศรษฐกิจจะเริ่มฟื้นตัวได้มากขึ้น สอดคล้องกับความต้องการของคนส่วนใหญ่ที่ต้องการมีธุรกิจของตัวเอง ซึ่งการลงทุนแฟรนไชส์คือหนึ่งในเคล็ดลับที่คนสนใจมาก อย่างไรก็ดี การเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ใดก็ตาม จำเป็นต้องได้รับข้อมูลรวมถึงการศึกษาข้อมูลการลงทุนอย่างละเอียดถี่ถ้วน ซึ่งการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าถือว่ามีประโยชน์อย่างมาก เพราะเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้ผู้ประกอบการและคนสนใจลงทุนได้มาพบปะพูดคุย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลงทุนได้มากขึ้น

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เล็งเห็นถึงความสำคัญและได้ให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมงานอีเวนต์ต่างๆ ที่จัดขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดได้เข้าร่วมงาน Franchise SMEs Expo 2024 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ชั้น 5 BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว

ถือเป็นงานแสดงสินค้าธุรกิจแฟรนไชส์ครั้งใหญ่ ที่รวบรวมแฟรนไชส์ชั้นนำจากทั่วประเทศครบทุกความต้องการทั้ง อาหารเครื่องดื่ม, ธุรกิจบริการ, ธุรกิจความงาม, ธุรกิจการศึกษา, ธุรกิจออนไลน์ รวมถึงแฟรนไชส์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจอีกเป็นจำนวนมาก ภายในงานผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลการลงทุนและตัดสินใจเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ที่ต้องการได้ทันที นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเสวนาและการอบรมที่พร้อมให้ความรู้แก่ผู้สนใจได้เป็นอย่างดี

พร้อมกันนี้ สามารถพบกับบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หมายเลข B56 ได้ภายในงาน ซึ่งในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. จะมีการ Live สดผ่าน Facebook ให้ทุกท่านได้ติดตามบรรยากาศภายในงานและบูธสินค้าต่างๆ ที่น่าสนใจ

สามารถติดตาม Facebook Live ได้ที่ https://bit.ly/1FDtsRG

ติดตามคลิปไลฟ์สดย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูบ “ThaiFranchise Center” https://bit.ly/3w7Uowm

พร้อมกันนี้ ทางบูธไทยแฟรนไชส์ได้มีการจัดเตรียมโปรโมชัน ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆ ไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้ามาสอบถามข้อมูลด้านการลงทุน และคอร์สเรียนที่น่าสนใจต่างๆ ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจของตัวเอง สามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-101-9187