เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เดินหน้าสนับสนุนด้านโภชนาการ ให้กับพันธมิตรโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์

มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เดินหน้าสนับสนุนด้านโภชนาการ

ให้กับพันธมิตรโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ทั้ง 3 แห่ง ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ 25 มกราคม 2567 – มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (HNF) องค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการพัฒนาชีวิตของเด็กและชุมชนทั่วโลก เมื่อเร็วๆ นี้ได้จัดพิธีมอบเงินสนับสนุนประจำปีมูลค่า 1,273,093 บาท ให้กับ มูลนิธิ 3 แห่งในประเทศไทย ที่เป็นพันธมิตรโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ได้แก่ มูลนิธิเด็ก, มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จัดขึ้นร่วมกับ เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทผู้นำด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดีระดับโลก เพื่อช่วยปรับปรุงโภชนาการของเด็กๆ ที่อยู่ภายใต้โครงการคาซ่า ต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ของเฮอร์บาไลฟ์ในประเทศไทย

นอกเหนือจากโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ แล้ว มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยังได้แนะนำความรู้ ปลูกฝังการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและนิสัยการใช้ชีวิตประจำวันที่กระฉับกระเฉงให้แก่เด็ก

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมอย่างมีความหมายในการปรับปรุงชีวิตของเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือนับตั้งแต่เปิดตัวโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ในประเทศไทยในปี 2549 ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจากผู้จัดจำหน่ายและพนักงานของเรา เราจะยังคงจัดหาโภชนาการและการศึกษาที่เหมาะสมซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพของเด็กและชุมชนต่อไป” โชบี แอน คิง รองประธานเฮอร์บาไลฟ์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

เกี่ยวกับ มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

ก่อตั้งปี พ.ศ. 2548 มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (HNF) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลกตามมาตรา 501 ได้อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตของเด็กๆ และชุมชนทั่วโลก HNF สนับสนุนพันธมิตรของ Casa Herbalife Nutrition ในชุมชนทั่วโลก ที่ช่วยนำโภชนาการที่ดีมาสู่ชุมชนที่เปราะบางทางสังคม เช่นเดียวกับองค์กรที่มุ่งเน้นในการส่งเสริมการเข้าถึง การศึกษา และการเสริมสร้างศักยภาพของโภชนาการที่ดี สุขภาพโดยทั่วไป และการบรรเทาภัยพิบัติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HNF และวิธีที่คุณสามารถสนับสนุนโปรแกรมต่างๆ ได้ที่ www.herbalifenutritionfoundation.org

 

เกี่ยวกับ เฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE : HLF) คือบริษัทและชุมชนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีระดับแนวหน้า ซึ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้จำหน่ายอิสระมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อ้างอิงให้แก่ผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศ ผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระที่มีความเป็นผู้ประกอบการและพร้อมให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว รวมถึงชุมชนผู้สนับสนุนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าโอบรับวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉงมากขึ้นเพื่อมีชีวิตที่ดีที่สุด