ชวนสั่งผลิตร่มพับพรีเมียมกับ GIFTWISE ASIA ไอเทมยอดนิยมของคนเมืองร้อน

ชวนสั่งผลิตร่มพับพรีเมียมกับ GIFTWISE ASIA ไอเทมยอดนิยมของคนเมืองร้อน

“ร่ม” เป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีติดไว้ทุกครัวเรือน เพราะคุณสมบัติที่ช่วยทั้งบังแดดและฝนนั้นช่างเหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อนและฝนที่ชุ่มฉ่ำแบบบ้านเราเสียเหลือเกิน ที่สำคัญ ร่มยังมีขนาดและดีไซน์ให้เลือกเยอะ จนกลายมาเป็นของใช้ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และยังเป็นอีกตัวเลือกยอดฮิตที่หลายคนใช้เป็นของขวัญกันในปัจจุบัน วันนี้ GIFTWISE ASIA เลยอยากชวนทุกคนมาอ่านส่วนประกอบและคุณสมบัติของร่มพับแข็งแรง สินค้าพรีเมียมที่คนนิยมสั่งผลิตจำนวนมากในทุกปี จะมีความพิเศษและน่าสนใจขนาดไหน ไปดูกันเลย

สินค้าพรีเมียมคืออะไร? ทำไมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสินค้าธรรมดา

สินค้าพรีเมียม (Premium Product) คือสินค้าที่มีคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า หรือสินค้าที่มีราคาแพงกว่าปกติ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี มีการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่น มีประสิทธิภาพสูงกว่าสินค้าทั่วไป นั่นทำให้สินค้าพรีเมียมมักถูกมองว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสินค้าธรรมดาก็เพราะมีคุณสมบัติและประโยชน์ที่เหนือกว่า ดังนี้

  • คุณภาพสูง สินค้าพรีเมียมมักผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีมาตรฐานการผลิตสูง จึงมีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าสินค้าทั่วไป
  • คุณค่าทางจิตใจ สินค้าพรีเมียมมักมีดีไซน์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางอย่างมีการเพิ่มฟังก์ชันหรือฟีเจอร์ใหม่ๆ สร้างความรู้สึกพิเศษและเพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้คนที่เป็นเจ้าของนั่นเอง
  • ความพึงพอใจ สินค้าพรีเมียมมักทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกว่า ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่เหนือขึ้นไปอีกระดับ มีประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการได้ดีกว่าสินค้าทั่วไป

ถึงแม้สินค้าพรีเมียมจะมีราคาที่สูงกว่าสินค้าทั่วไป แต่หากเปรียบเทียบถึงความคุ้มค่าและประโยชน์ใช้สอยทั้งหมดแล้ว หลายคนก็นิยมเลือกสินค้าพรีเมียมมากกว่า ตัวอย่างสินค้าพรีเมียมที่เห็นได้บ่อย เช่น ร่มพับแข็งแรง หมวก กระเป๋า ไปจนของใช้ในบ้านและเครื่องครัว ฯลฯ ซึ่งในปัจจุบันสินค้าพรีเมียมเหล่านี้ก็มักถูกใช้เป็นของขวัญให้แก่ครอบครัว เพื่อน และคนรักในโอกาสพิเศษต่างๆ ที่สำคัญคือ มักใช้เพื่อส่งเสริมการขาย เช่น การแจกเป็นของขวัญหรือของสมนาคุณ เพื่อเป็นการตอบแทนหรือสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าหรือพาร์ตเนอร์ธุรกิจ นอกจากนี้ สินค้าพรีเมียมยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์และดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคได้อีกด้วย เพราะขึ้นชื่อว่าพรีเมียม แน่นอนว่าต้องเป็นขั้นกว่าของความธรรมดาอยู่แล้ว ทุกวันนี้เราเลยเห็นคำว่าพรีเมียมถูกใช้กันอย่างกว้างขวางและมีหมวดสินค้าให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียว

ร่มพับ 3 ตอน ของขวัญของแจกสุดครีเอทีฟ มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

ต้องยอมรับว่าของใช้อย่างร่มพับ 3 ตอน ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ต้องได้หยิบออกมาใช้ ด้วยคุณสมบัติพกพาง่าย ขนาดเล็กประหยัดพื้นที่ จะฝนตกแดดออกแรงแค่ไหนก็กันได้ ดังนั้น ใครที่กำลังจะสั่งผลิตร่มพับ 3 ตอน แล้วอยากได้ร่มพับแข็งแรงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ลองมาทำความรู้จักองค์ประกอบของร่มกันก่อน ว่ามีกี่ส่วนและนิยมใช้วัสดุอะไรบ้าง ดังนี้

  • โครงร่ม – ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของร่ม ใช้ในการพยุงตัวร่มและต้านแรงกระทบจากน้ำฝน ทำให้ต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรงและต้องใช้วัสดุที่มีความแข็ง โครงร่มที่เราเห็นได้บ่อยก็จะเป็น โครงร่มแบบเหล็ก โครงร่มแบบไฟเบอร์ และโครงร่มไม้ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความทนทานและต้านทานต่อความรุนแรงของสภาพอากาศได้ดี
  • ผ้าร่ม – คุณสมบัติของผ้าร่มคือใช้กันน้ำฝน ขณะเดียวกันก็ต้องสามารถป้องกันไม่ให้แสงแดดทะลุลงมาได้ด้วย ประเภทของเนื้อผ้าร่มมีหลากหลายชนิดขึ้นอยู่กับประเภทการใช้งาน เช่น ผ้า PG ผ้าไนลอน ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าโอเลฟิน ผ้าโทเร ผ้าหนังเทียม และผ้านาโน
  • ด้ามจับและจุกร่ม – ด้ามจับของร่มมีหลายทรง ส่วนใหญ่จะออกแบบให้ล้อไปกับดีไซน์ของผ้าร่ม เช่น แบบโค้ง แบบตรง หรือปลายกลมมน รวมถึงมีการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันไป เช่น ไม้ พลาสติก โลหะ อะลูมิเนียม เหล็ก ฯลฯ ส่วนจุกร่มภายหลังนิยมใช้เป็นพลาสติกเพื่อลดน้ำหนัก
  • สายรัดร่มและปลอกร่ม – เป็นส่วนที่ใช้รวบเก็บผ้าร่มหลังใช้เสร็จเพื่อความเรียบร้อย ส่วนใหญ่จะใช้วัสดุเดียวกันกับผ้าร่ม และใช้วัสดุยึดติดเป็นกระดุมแบบกดติดหรือแถบตีนตุ๊กแก สำหรับปลอกร่มไว้สำหรับความมีระเบียบเวลาพกพา กันรอยขีดข่วน และช่วยให้ร่มมีอายุการใช้งานนาน

สั่งผลิตร่มพับที่ GIFTWISE ASIA โรงงานผลิตร่มพับแข็งแรงและสินค้าพรีเมียม

สำหรับองค์กรไหนที่กำลังมองหาแหล่งผลิตร่มพับแข็งแรง ของขวัญพรีเมียมเพื่อแจกพนักงานเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ เช่น วันปีใหม่ งานเกษียณ งานต้อนรับ ไปจนถึงการสั่งผลิตเพื่อมอบให้ลูกค้าและพาร์ตเนอร์ธุรกิจเพื่อขอบคุณและดำเนินความสัมพันธ์อันดีกันต่อไป โรงงานผลิตของพรีเมียม GIFTWISE ASIA พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ที่จะช่วยให้คำปรึกษาและดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การสรรหาวัสดุ การผลิต การตรวจสอบคุณภาพและการจัดส่ง โดยทีมงานมากประสบการณ์ซึ่งล้วนได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาอย่างยาวนาน การันตีเรื่องความโดดเด่นและแปลกใหม่ของสินค้าพรีเมียม ที่จะตอบโจทย์แบรนด์และส่งมอบความประทับใจให้กับผู้รับอย่างแน่นอน