เมกาบางนา อัดงบกว่า 70 ล้าน จัดงาน “MEGA HAPPINESS SEASON 2023 : THE SANTA’S TOY STORE”

MEGA HAPPINESS SEASON 2023

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

อัดงบกว่า 70 ล้านบาท จัดงาน

MEGA HAPPINESS SEASON 2023 : THE SANTA’S TOY STORE”

ตั้งแต่วันนี้ –  5 มกราคม 2567

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชันของการเฉลิมฉลอง พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในทุกช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกคน จัดงานMEGA HAPPINESS SEASON 2023 : THE SANTA’S TOY STORE” ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2567 ด้วยงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท ร่วมเดินทางสู่การเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่กับหลากหลายแคมเปญ โปรโมชัน และกิจกรรมต่างๆ แบบจัดเต็ม

พบกับที่สุดแห่งแลนด์มาร์กต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 12 เมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE SANTA’S TOY STORE”, ร่วมมอบสิทธิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ด้วยหลากหลายแคมเปญเอาใจนักช้อป อาทิ ADVENT CALENDAR 2023” มอบของขวัญสุดพิเศษจากเมกาบางนาและร้านค้าที่จะมาแจกให้กับทุกคนตลอดเดือนธันวาคม รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 4 ล้านบาท

รับสิทธิ์คว้ารางวัลใหญ่ กับรถยนต์ HONDA CITY HATCHBACK 1.0 TURBO RS CVT และรางวัลต่างๆ อีกมากมายในแคมเปญ MEGA WISH” พร้อมร่วมส่งต่อความสุขด้วย LINE STICKERS ผลงานการออกแบบของศิลปินสตรีตอาร์ตชื่อดัง กอล์ฟ-ฐิติภูมิ เพ็ชรสังข์ฆาต หรือ ANOFFICERDIES เจ้าของลายเส้นผู้ออกแบบ MILLIONSMONSTER

หรือเลือกช้อปของขวัญให้คนพิเศษในงาน MEGA GIFT FESTIVAL” พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติได้ฟรีกับแคมเปญ MEGA INTER DISHES” และปิดท้ายการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกกับงาน MEGA COUNTDOWN 2024” พบกับศิลปินชั้นนำของไทย อาทิ TILLY BIRDS, INDIGO, COCKTAIL, BIG ASS, MVL, YOUNGOHM และ PALMY

MEGA HAPPINESS SEASON 2023
MEGA HAPPINESS SEASON 2023

ทั้งนี้ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม MEGA HAPPINESS SEASON 2023 : THE SANTA’S TOY STORE” อย่างเป็นทางการขึ้น เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ในงานUNLOCK HAPPINESS AT THE SANTA’S TOY STORE” รวมถึงได้จัดพิธีเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 12 เมตรอย่างยิ่งใหญ่ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา,

คุณชนินทร์ สีหะโชติ  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและผลิตภัณฑ์ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน), คุณดวงนภารัตน์ ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายสายงานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร และสายงานสร้างสรรค์และผลิตสื่อ บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน),

คุณธัญญานันท์ ธิติศักดิ์สกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม.เอ็ม.โกลบอล เทรด จำกัด และ คุณสุจารี ตามครองชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด พร้อมการแสดงสุดพิเศษจาก 3 นักแสดงชื่อดัง นำโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน, เอิร์ท -พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ร่วมด้วยเหล่ากองทัพซานต้าและของเล่นมีชีวิตที่ยกขบวนมาร่วมเฉลิมฉลองอย่างตระการตา

คุณวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา
คุณวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา

คุณวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า ตลาดค้าปลีกในช่วงไตรมาสสุดท้ายจะมีความคึกคักเป็นอย่างมาก ซึ่งในเซกเมนต์กลุ่มศูนย์การค้าต่างจัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค สำหรับศูนย์การค้าเมกาบางนาได้จัดหลากหลายแคมเปญและกิจกรรมที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษในทุกช่วงเทศกาลให้กับลูกค้าของเรา ทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์

ตอกย้ำให้เห็นว่าเมกาบางนาเป็นเดสติเนชันของการเฉลิมฉลองที่ครบทุกมิติอย่างแท้จริงด้วยงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท สำหรับการจัดงาน MEGA HAPPINESS SEASON 2023 : THE SANTA’S TOY STORE โดยคาดว่าจะสามารถดึงลูกค้าเข้ามาภายในศูนย์การค้าตลอดเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม 2566 ได้มากกว่า 10 ล้านคน และโอกาสนี้ยังถือเป็นการขอบคุณผู้เช่าภายในศูนย์มากกว่า 100 ร้านค้าด้วยการร่วมกันจัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญเฉพาะที่เมกาบางนาให้กับลูกค้าอีกด้วย

สำหรับบรรยากาศในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองในครั้งนี้ นอกจากการตกแต่งภายในศูนย์การค้าที่จะอบอวลไปด้วยสีสันแห่งความสุขแล้ว ยังได้จัดทำแลนด์มาร์กที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองช่วงปลายปีด้วยต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ความสูง 12 เมตร พร้อมด้วยลุงซานต้าและเหล่าของเล่นจำนวนมากที่ตกแต่งภายใต้ธีม THE SANTA’S TOY STORE

พร้อมนำทุกคนไปเปิดประสบการณ์ตะลุยร้านของเล่นของซานตาคลอส อีกทั้งยังมีขบวนพาเหรดของเหล่าซานต้า และเหล่าของเล่นสุดน่ารัก พร้อมการแสดงประสานเสียงในกิจกรรม CHRISTMAS CAROL อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถมาถ่ายภาพและเช็กอินร่วมกับต้นคริสต์มาสยักษ์นี้ได้จนถึงวันที่ 5 มกราคม 2567

MEGA HAPPINESS SEASON 2023
MEGA HAPPINESS SEASON 2023

ในด้านสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะมอบให้กับนักช้อปนั้น ได้จัดแคมเปญ ADVENT CALENDAR 2023 โดยร่วมกับร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์กว่า 46 ร้านค้าชั้นนำ แจกของขวัญส่งท้ายปีให้กับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้จ่ายครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์เล่นเกมเพื่อรับบัตรกำนัลและของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ และยังมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ได้ทุกวัน อาทิ เซตเครื่องสำอาง เครื่องประดับ จี้เพชร เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดนตรี อุปกรณ์ไอที เป็นต้น รวมรางวัลใหญ่ทั้งสิ้น 45 รางวัล มูลค่าของรางวัลทั้งหมดรวมกว่า 4 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถร่วมเล่นเกมได้บริเวณ ชั้น 1 ใกล้ทางออกเมน เอนทรานซ์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

และยังได้ร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าช่วงปลายปี ด้วยแคมเปญ MEGA WISH ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มกราคม 2567 โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ครบ 2,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ หรือใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียง 3 คะแนน รับสิทธิ์ชิงโชคลุ้นรับของรางวัลแบบจัดใหญ่ยกชุด โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ HONDA CITY HATCHBACK 1.0 TURBO RS CVT และรางวัลต่างๆ อีกมากมาย รวมทั้งสิ้น 33 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2.3 ล้านบาท

MEGA HAPPINESS SEASON 2023
MEGA HAPPINESS SEASON 2023

ต่อเนื่องกันด้วยสีสันแห่งความสุขและความสนุกสนานจากความร่วมมือกับศิลปินสตรีตอาร์ตชื่อดัง กอล์ฟ-ฐิติภูมิ เพ็ชรสังข์ฆาต หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม ANOFFICERDIES เจ้าของลายเส้นผู้ออกแบบ MILLIONSMONSTER อันโด่งดังที่ได้ร่วมสร้างสรรค์ LINE STICKERS สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเมกาบางนาได้ดาวน์โหลดฟรี เพื่อส่งข้อความที่สื่อความหมายดีๆ ให้กันในช่วงเวลาสุดพิเศษ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 มกราคม 2567

และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ สามารถช้อปได้ในงาน MEGA GIFT FESTIVAL งานมหกรรมช้อปปิ้งของขวัญหลากหลายสไตล์ที่สามารถเลือกซื้อให้กับคนพิเศษได้อย่างครบครัน ทั้งตุ๊กตา เครื่องเขียน เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องนอน และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่างๆ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% ระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2566 – 3 มกราคม 2567 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1

นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากร้านอาหาร ร่วมต้อนรับปีใหม่ด้วยความอิ่มอร่อยจากเมนูอาหารนานาชาติได้ฟรีกับแคมเปญ MEGA INTER DISHES โดยสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้คะแนนตามเงื่อนไขที่กำหนด แลกรับฟรีส่วนลดหรือเมนูพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการตลอดเดือน ธ.ค. นี้

MEGA HAPPINESS SEASON 2023
MEGA HAPPINESS SEASON 2023

และปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลต์ที่เมกาบางนาได้จัดเตรียมไว้เพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่แห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับงาน MEGA COUNTDOWN 2024 ที่ในครั้งนี้ได้ศิลปินระดับตัวท็อปของประเทศไทยมาร่วมจัดเต็มความสนุกและความบันเทิงบนเวทีคอนเสิร์ตกันแบบข้ามปี นำโดย PALMY, YOUNGOHM, TILLY BIRDS, INDIGO, COCKTAIL, BIG ASS และ MVL พร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ที่จะมาสร้างประสบการณ์งานเคานต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ประตูเปิด 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานจอดรถด้านหน้าศูนย์การค้าเมกาบางนา เข้าชมฟรี!

ร่วมเปิดประสบการณ์การเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยหลากหลายแคมเปญและกิจกรรมสุดพิเศษแห่งปี ในงาน “MEGA HAPPINESS SEASON 2023” ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน เมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่

แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือ โทร. 02-105-1000

#เมกาบางนา #MEGABANGNA  #MEGAWISH #MEGAHAPPINESSSEASON2023