“วุ้นเส้นต้นสน” จัดโปร “อร่อยทุกซอง ลุ้นรวยทองทุกวัน กับครอบครัวต้นสน”

“วุ้นเส้นต้นสน” จัดโปรโมชันยิ่งใหญ่ “อร่อยทุกซอง ลุ้นรวยทองทุกวัน กับครอบครัวต้นสน” คืนกำไรผู้บริโภค ร่วมลุ้นโชคตลอด 3 เดือน ตั้งแต่ 8 พ.ย. 2566 – 8 ก.พ. 2567

คุณพรรณา ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิทธินันท์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวุ้นเส้นตราต้นสน ซึ่งได้รับยกย่องให้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่ผู้บริโภคชื่นชอบและไว้วางใจมากที่สุด จากการสำรวจผู้บริโภคเมื่อปีที่ผ่านมา เปิดเผยว่า

บริษัทฯ ได้เปิดตัวโปรโมชัน แคมเปญ “อร่อยทุกซอง ลุ้นรวยทองทุกวัน กับครอบครัวต้นสน” เพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากวุ้นเส้นต้นสน กติกาเพียงส่งซองเปล่าผลิตภัณฑ์ครอบครัววุ้นเส้นต้นสน ชนิดใดขนาดใดก็ได้ เขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมบอกเมนูวุ้นเส้นที่ชอบ มาที่ตู้ ปณ.18 ปณศ.นนทบุรี 11000 แล้วรอลุ้นรับรางวัลทองคำทุกวัน มูลค่ารวมกว่าล้านบาท

ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ ต้นสนทองคำ มูลค่า 150,000 บาท 1 รางวัล และทองคำ มูลค่า 10,000 บาท รวม 80 รางวัล เพิ่มเติมด้วย วุ้นเส้นต้นสน (ไม่ฟอกสี) กินฟรีตลอดปี มูลค่า 4,800 บาท รวม 15 รางวัล ส่งชิ้นส่วนร่วมลุ้นโชค ได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 – 8 กุมภาพันธ์ 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/tonson.mungbeannoodle

คุณพรรณา ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิทธินันท์ จำกัด
คุณพรรณา ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิทธินันท์ จำกัด

สำหรับรายการสินค้าที่ร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย วุ้นเส้นต้นสน, วุ้นเส้นต้นถั่ว, วุ้นเส้นต้นไผ่, วุ้นเส้นสดต้นไทร, วุ้นเส้นสดต้นแก้ว, แป้งมันสำปะหลังต้นสน, แป้งถั่วเขียวต้นสน, ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ต้นสน ทุกขนาด

“วุ้นเส้นต้นสน” ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่อยู่คู่ตลาดมานานกว่า 62 ปี มีคีย์ซัคเซสคือเรื่องคุณภาพที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร โดยเป็นวุ้นเส้นคุณภาพระดับพรีเมียมที่ผลิตจากถั่วเขียวชั้นเลิศ 100% ทำให้ได้วุ้นเส้นที่มีความเหนียวนุ่ม เหมาะสำหรับการปรุงอาหารประเภทที่ต้องใช้ความร้อนเป็นเวลานาน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และส่งผลให้แบรนด์ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน

พิสูจน์ได้จากการที่วุ้นเส้นต้นสนได้รับรางวัล Super Brand ติดต่อกัน 7 ปี และรางวัล Superior Taste Award โดยปัจจุบันวุ้นเส้นต้นสนจำหน่ายไปทุกทวีปทั่วโลก ทั้งในญี่ปุ่น เกาหลี อเมริกา ยุโรป และตะวันออกกลาง โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากเทรนด์สุขภาพที่เกิดขึ้นทั่วโลก