“พีทีจี” รับรางวัลระดับโลกจาก CX Stars Awards 2023 ตอกย้ำแบรนด์ชั้นเลิศมอบประสบการณ์ดีที่สุดแก่ลูกค้า

คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และ คุณกุลชาติ เงินเพิ่มพูน Country Manager, IndoChina, Genesys (ที่ 3 จากขวา)

“พีทีจี” รับรางวัลระดับโลกจาก CX Stars Awards 2023

ตอกย้ำแบรนด์ชั้นเลิศมอบประสบการณ์ดีที่สุดแก่ลูกค้า

 

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชนตอกย้ำความเป็นมืออาชีพด้านการบริหารจัดการมอบประสบการณ์ที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ จนสามารถคว้ารางวัลระดับ 3 ดาว (Proficient CX Mastery) ในระดับเชี่ยวชาญ (Proficient) จากเวทีระดับโลกอย่าง CX Stars 2023 ของบริษัทวิจัยและที่ปรึกษา Twimbit (จากประเทศสิงคโปร์) ร่วมกับ Genesys บริษัทซอฟต์แวร์และบริการเครือข่ายออนไลน์จากสหรัฐอเมริกาที่พิจารณาคัดสรรอย่างเข้มข้นเพื่อมอบรางวัลแก่องค์กรที่บริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับโลก (Global Standard) อย่างแท้จริง

คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี
คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี

คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ผู้แทนรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เปิดเผยว่า เป็นที่น่าภาคภูมิใจว่าพีทีจี สามารถรับรางวัล CX Stars 2023 มาครองได้สำเร็จ เพราะรางวัลดังกล่าวเป็นตัวชี้วัดหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นพยายามขององค์กรเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า

ซึ่งในปีต่อๆ ไปเรายังคงไม่หยุดนิ่งในการพัฒนามาตรฐานการให้บริการ และปรับกลยุทธ์ในการบริหารประสบการณ์ลูกค้าให้ทันสมัยและสอดคล้องกับบริบททางสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ เพื่อเติมเต็มความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าด้วยมาตรฐานสากล

The CX Stars Awards เป็นรางวัลระดับโลกผ่านการสำรวจข้อมูลและวัดประสิทธิภาพการส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในด้านต่างๆ ของบริษัทชั้นนำในอาเซียนกว่า 100 แห่ง ทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ ด้านลูกค้า ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ด้านบริการ และด้านพนักงาน โดยจะได้รับการจัดระดับตั้งแต่ 1-5 ดาว ตามแบบประเมินมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วภูมิภาค