Kept by krungsri ปรับลุกส์ใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิม

คุณดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

Kept by krungsri ปรับลุกส์ใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิม

 

Kept by krungsri อัปเดตแอปเวอร์ชันใหม่ พร้อมปรับดีไซน์ใหม่ เพิ่มฟังก์ชันเสริมเพื่อประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น ทันสมัยและใช้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ต่อยอดการเป็นผู้นำในด้านการบริหารจัดการเงินบนแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับคนรุ่นใหม่ของ Kept by krungsri

คุณดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การอัปเดตเวอร์ชันพร้อมปรับดีไซน์ใหม่ครั้งนี้เพื่อต้องการสร้างประสบการณ์การใช้งานให้สนุก สะดวก และง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยนำข้อมูลอินไซต์พฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า มาปรับให้สอดคล้องกับความต้องการ และสร้างความรู้สึกให้การออมและการลงทุนเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น ด้วยการออกแบบไอคอน การแสดงผล และขั้นตอนการใช้งานให้มีสีสันของ Gamification หรือการใช้เทคนิคการออกแบบเกมใส่ลงไปในแต่ละขั้นตอนของการออกแบบมากขึ้น ช่วยสร้างแรงจูงใจ ดึงดูดให้เกิดการใช้งาน ซึ่งเราคาดหวังว่า การปรับดีไซน์ครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าผู้ใช้งานโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่สนุกและรักการออมเงินการลงทุนมากขึ้น”

“เมื่อลูกค้าอัปเดต Kept เป็นเวอร์ชันล่าสุด 2.0.2 จะเห็นลุกส์ใหม่ตั้งแต่หน้าแรกในการแสดงผล Dashboard ภาพรวมของบัญชีและกระปุกต่างๆ ที่ชัดเจนและทันสมัยขึ้น เห็นยอดเงิน ดอกเบี้ยที่ได้รับ และแสดงการเคลื่อนไหวบัญชีแต่ละกระปุกง่ายขึ้น โดยเราได้เพิ่มฟังก์ชัน “จัดเรียงกระปุก” ให้ลูกค้าเป็นตัวเอง สามารถปรับการจัดเรียงกระปุกได้เองตามการใช้งาน และยังสามารถโอนเงินได้ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบและเพิ่มปุ่มกดโอนเงิน ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ลูกค้าใช้บ่อยมากที่สุดอันดับต้นๆ ช่วยลดขั้นตอนการทำธุรกรรมให้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่ลงทุนผ่าน Kept Invest การปรับดีไซน์ครั้งนี้จะทำให้เห็นภาพรวมทั้งเงินฝากและเงินลงทุน ได้ที่เมนู My Wealth ได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาทิ เห็นอัตราดอกเบี้ยสะสมที่งอกเงย ณ ปัจจุบัน และดอกเบี้ยรวมในปีนั้นๆ รวมถึงผลตอบแทนจากการลงทุนเป็นจำนวนเงินและคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เราสามารถติดตามและชื่นชมความสำเร็จจากวินัยการออมและการลงทุนของตนเองได้เป็นอย่างดี” คุณดมิศา กล่าวเพิ่มเติม

ลูกค้าสามารถตรวจสอบและอัปเดตเวอร์ชัน 2.0.2 ล่าสุดได้ที่

  • สำหรับ iOS เข้าไปที่ App Store พิมพ์ค้นหา “Kept by krungsri” เลือก กดอัปเดต
  • สำหรับ Android เข้าไปที่ Play Store พิมพ์ค้นหา “Kept by krungsri” เลือก กดอัปเดต

หรือสำหรับลูกค้าที่มีการตั้งค่า “อัปเดตอัตโนมัติ” ระบบจะมีการอัปเดตให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดเรียบร้อยแล้ว

สำหรับลูกค้าใหม่ ดาวน์โหลด https://keptbykrungsri.onelink.me/AJas/tcioz7pq และสมัครแอป Kept เก็บเงินง่าย รับดอกเบี้ยสูง ลงทุนได้ ระหว่างวันที่ 1 พ.ย – 31 ธ.ค. 66 นี้  รับโค้ดส่วนลด Shopee สูงสุด 200 บาท* เพียงทำตามเงื่อนไขง่ายๆ

คุ้มที่ 1 รับโค้ดส่วนลด Shopee 100 บาท เมื่อสมัครแอป Kept สำเร็จและโอนเงินเข้า 2,000 บาท
1 รายการภายใน 14 วันนับจากวันที่สมัครแอปสำเร็จ

คุ้มที่ 2 รับโค้ดส่วนลด Shopee อีก 100 บาท เมื่อเปิดบัญชีลงทุนกองภาษี (Tax Saving Fund) ผ่านกระปุกลงทุน Kept Invest เป็นครั้งแรก พร้อมได้รับการอนุมัติบัญชีลงทุน

* รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยากำหนด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.keptbykrungsri.com

หรือสอบถามข้อมูลติดต่อ Kept help center 02-296-6299 หรือติดต่อ Live chat ในแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เกี่ยวกับกรุงศรี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของไทยด้านสินทรัพย์ สินเชื่อ และเงินฝาก และเป็น 1 ใน 6 สถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบ (D-SIB) โดยดำเนินธุรกิจมานานถึง 78 ปี กรุงศรีเป็นบริษัทในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก

กลุ่มกรุงศรีให้บริการทางการเงินการธนาคารอย่างครบวงจร ทั้งในด้านสินเชื่อเพื่อรายย่อย การลงทุน การบริหารจัดการกองทุน รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายแก่กลุ่มลูกค้าบุคคล ลูกค้าเอสเอ็มอี และลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ผ่านสาขาของธนาคารกว่า 599 สาขา (เป็นสาขาที่ให้บริการทางการเงินในรูปแบบปกติ 559 สาขา และสาขาที่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ 40 สาขา) และช่องทางการขายกว่า 34,072 แห่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้ กรุงศรียังเป็นผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีจำนวนบัญชีบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระ/สินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า 10.2 ล้านบัญชี และเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ (กรุงศรี ออโต้) พร้อมทั้งมีบริษัทบริหารจัดการกองทุนที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่ง (บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด) ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้น้อย (บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน)) อีกด้วย

กรุงศรีมีพันธสัญญาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างสูงสุด ธนาคารและบริษัทในเครือได้ผ่านการรับรองการเป็นสมาชิกอย่างสมบูรณ์ของ “แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต” โดยมุ่งร่วมมือกับองค์กรชั้นนำในไทยและผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียของธนาคาร เพื่อให้การดำเนินธุรกิจปราศจากการทุจริตคอร์รัปชั่น

 

เกี่ยวกับมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG)

มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) เป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันทางการเงินชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในการดำเนินธุรกิจกว่า 360 ปี MUFG มีเครือข่ายสำนักงานราว 2,400 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 170,000 คน MUFG นำเสนอบริการทางการเงินที่หลากหลายครอบคลุมทั้งธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ทรัสต์แบงกิ้ง ธุรกิจหลักทรัพย์ ธุรกิจบัตรเครดิต ธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อย ธุรกิจหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธุรกิจเช่าซื้อ

MUFG มีเป้าหมายที่จะเป็น “กลุ่มสถาบันทางการเงินที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในโลก” ด้วยการผสานศักยภาพในการดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้าโดยคำนึงถึงสังคมและการแบ่งปันสู่ความเติบโตอย่างยั่งยืน MUFG จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ตลาดหลักทรัพย์นาโกยา และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MUFG กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.mufg.jp/english