gethergo แพลตฟอร์มแพลนเที่ยวสัญชาติไทย เติมเต็มประสบการณ์ของนักเดินทางทุกคน

gethergo แพลตฟอร์มแพลนเที่ยวสัญชาติไทย เติมเต็มประสบการณ์การนักเดินทางทุกคน
gethergo แพลตฟอร์มแพลนเที่ยวสัญชาติไทย เติมเต็มประสบการณ์การนักเดินทางทุกคน

gethergo แพลตฟอร์มแพลนเที่ยวสัญชาติไทย เติมเต็มประสบการณ์ของนักเดินทางทุกคน

ในวันที่โลกแห่งการเดินทางกลับมาฟื้นตัวหลังการแพร่ระบาดของโควิด นักท่องเที่ยวทั่วโลกกลับสู่วิถีแห่งการเก็บกระเป๋าออกไปสัมผัสโลกใบใหญ่ สิ่งที่หลายคนน่าจะเห็นตรงกัน คือประสบการณ์การเดินทางนั้นไม่ได้มีแค่รอยยิ้มจากทริปที่ออกไปสัมผัส แต่ยังมาพร้อมประสบการณ์ตั้งแต่ก่อนและหลังการเดินทางที่อาจซับซ้อน ใช้เวลา และไม่ง่ายอย่างที่หวัง

อาทิ การหาข้อมูลเพื่อวางแผนเที่ยวที่ต้องใช้ความพยายามและใช้เวลานานหลายชั่วโมง การเลือกเก็บรูปภาพจากทริปที่มีอย่างนับไม่ถ้วน การบันทึกข้อมูลที่อาจกระจัดกระจายเพื่อเอาไว้ใช้ต่อในอนาคต หรือการจัดหาพื้นที่จัดเก็บภาพและวิดีโอซึ่งมีค่าใช้จ่าย ดังที่ผลวิจัย AC Neilson เคยระบุว่า “นักท่องเที่ยวใช้เวลาเฉลี่ยถึง 53 วัน เสิร์จหาข้อมูลจาก 28 เว็บไซต์ เพื่อทำแผนการท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง” มากไปกว่านั้นบางคนยังทำรูปถ่ายที่เก็บไว้เป็นความทรงจำจากทริปหายไปอีกด้วย

จากความท้าทายเหล่านี้ นำมาสู่การพัฒนา gethergo แพลตฟอร์มแพลนเที่ยวสัญชาติไทย ที่เกิดขึ้นเพื่อทำให้ชีวิตของนักเดินทางง่ายขึ้นในทุกช่วงเวลา

gethergo
gethergo

ทำให้ “การวางแผนและบันทึกการเดินทาง” เป็นเรื่องง่าย ด้วยฟีเจอร์ goTrip

เพราะการวางแผนและออกแบบทริปได้อย่างละเอียดและเห็นภาพ มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อประสิทธิภาพของแผนการเดินทาง gethergo จึงพัฒนาฟีเจอร์ goTrip ขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำแพลนได้อย่างละเอียด ผ่านเทมเพลตที่กำหนดไว้ โดยเริ่มจากกำหนดจุดหมายปลายทาง ช่วงเวลา ไปจนถึงสถานที่และกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน

ซึ่งผู้ใช้สามารถปักหมุดสถานที่ได้ ทำให้เห็นระยะทาง และระยะเวลาการเดินทางได้ชัดเจน รวมถึงบันทึกรายละเอียดค่าใช้จ่ายและความทรงจำของรูปภาพและวิดีโอจากทริป เสริมประสบการณ์ท่องเที่ยวของผู้ใช้งาน ให้ง่ายและครบทุกขั้นตอน นอกจากนี้ ในหน้าโปรไฟล์ยังมีแผนที่แสดงภาพรวมสถิติการท่องเที่ยวที่ปักหมุดไว้ในแต่ละทริป ซึ่งสามารถย้อนดูความทรงจำและเรื่องราวของการเดินทางได้ทุกเวลา

gethergo
gethergo

ทำให้ “การหาและแชร์ไอเดียการเดินทาง” เป็นเรื่องง่าย ด้วยฟีเจอร์ goTrip และ Inspiration

เพราะการออกแบบทริปที่ใช่และโดนใจที่สุด เกิดขึ้นได้ด้วยพลังแห่งการช่วยกันแพลนของคอเที่ยวที่เข้าใจกัน gethergo จึงเป็นทั้งแพลตฟอร์มแพลนเที่ยวและโซเชียลเน็ตเวิร์กของคนชอบเที่ยวทั่วโลกในร่างเดียว ฟีเจอร์ goTrip ของ gethergo ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหาแรงบันดาลใจการเดินทางได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกดูแพลน goTrip ของสมาชิกอื่นๆ ในคอมมูนิตี้ สามารถกดติดตาม กดไลก์ กดแชร์ และคลิกแสดงความคิดเห็นได้

สามารถคัดลอกแผนการเดินทางของผู้อื่นแล้วนำมาปรับกับแผนการเดินทางของตนเอง หรือสอบถามข้อมูลในแชตจากเจ้าของแพลนได้ตามต้องการ นอกจากนี้ gethergo ยังมีฟีเจอร์ Inspiration ที่คอยอัปเดตข้อมูลพื้นฐานทั่วไปเกี่ยวกับหลากหลายจุดหมายปลายทางที่พร้อมให้คนชอบเที่ยวทั่วโลกออกไปสัมผัส และยังเป็นพื้นที่สำหรับคนชอบเขียนรีวิวแบ่งปันประสบการณ์อีกด้วย

gethergo
gethergo

ทำให้ “การจองทุกกิจกรรมการเดินทาง” เป็นเรื่องง่าย ด้วยฟีเจอร์ Booking

เพราะระหว่างการแพลนทริปที่เริ่มเป็นรูปร่างชัดเจน นักเดินทางย่อมต้องจัดแจงจองตั๋วต่างๆ โดยทันที gethergo พร้อมช่วยให้นักเดินทางทุกคนสามารถจองสายการบิน ที่พัก หรือยานพาหนะ ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนแพลตฟอร์ม ผ่านฟีเจอร์ Booking นอกจากนี้ ในอนาคต gethergo จะขยายประเภทกิจกรรมให้ครอบคลุมไปจนถึงการแสดงคอนเสิร์ต และกิจกรรมไลฟ์สไตล์อื่นๆ

gethergo
gethergo

แพลตฟอร์มเพื่อสายเที่ยวทั่วโลก…ที่ง่าย ดี และมีรางวัล 

นอกเหนือจากฟีเจอร์ต่างๆ ที่ถูกพัฒนามาเพื่อลดความซับซ้อนในทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและหลังการเดินทาง แพลตฟอร์ม gethergo ยังถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจ เพื่อให้คนชอบเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย และทุกพื้นที่ สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและมีความสุขที่สุด

ใช้งานง่าย…ตอบโจทย์ ทั้ง Desktop และ Mobile

สามารถเข้าใช้งานผ่าน www.gethergo.com หรือ Line Official : @gethergo รวมถึงแอปพลิเคชันในเร็วๆ นี้

วิธีการเข้าใช้งาน

1. คลิกลงทะเบียนและเข้าสู่การใช้งานผ่าน E-mail หรือ Gmail

2. เริ่มต้นหาแรงบันดาลใจ วางแผนการเดินทาง ด้วยฟีเจอร์ goTrip หรือ Inspiration และจองตั๋ว รวมถึงสั่งซื้อกิจกรรมการเดินทางผ่านฟีเจอร์ Booking

3. คลิกดูวิดีโอแนะนำการใช้งาน gethergo ไปที่ https://www.gethergo.com/how-to-use/

มีรางวัล…เติมเต็มแพชชันของสมาชิก gethergo ที่ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ และบอกต่อ

การชำระเงินบนแพลตฟอร์ม gethergo ทุกๆ 250 บาท รับ 1 goCoin โดย 1 goCoin = 1 บาท

แคมเปญลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี
แคมเปญลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี

ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี…เพียงสมัครเป็นสมาชิก gethergo และเริ่มใช้งานเลยวันนี้!

  • gethergo เตรียมมอบทริปเที่ยวญี่ปุ่นฟรี 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท
  • วิธีร่วมกิจกรรม : สามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียง (1) สมัครใช้งาน gethergo, (2) สร้างทริปแพลน goTrip ไม่จำกัดจำนวนทริป (3) ติดแฮชแท็ก #gethergoTrip บนหัวข้อชื่อทริปที่ต้องการร่วมกิจกรรม
  • วิธีการคัดเลือก : ทริปที่ได้รับการกดไลก์มากที่สุด และการตัดสินทริปแพลนที่น่าสนใจจากคณะกรรมการ รับรางวัลเที่ยวฟรีกับ gethergo
  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 9 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2566

ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวของนักเดินทางและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก gethergo ตั้งเป้ามีจำนวนสมาชิก 100,000 คน ภายใน 1 ปีแรกของการดำเนินการ พร้อมมุ่งเดินหน้าพัฒนาระบบส่งเสริมการใช้งาน และมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดแก่นักท่องเที่ยวทุกประเภททั่วโลก เพื่อก้าวสู่บทบาทแพลตฟอร์มแห่งประสบการณ์ท่องเที่ยวขั้นกว่าที่นักเดินทางทั่วโลกไว้วางใจอย่างแท้จริง