ทำไมต้องเช่ารถหรู BMW กับ Richcarsbangkok

ทำไมต้องเช่ารถหรู BMW กับ Richcarsbangkok

  • อัตราค่าเช่ารถหรูไม่แพง ราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท/วัน
  • บริษัทเราเป็นมืออาชีพและใส่ใจในบริการ พร้อมให้บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต และเช่ารถซูเปอร์คาร์ทุกคันตลอด 24 ชั่วโมง-ไม่มีวันหยุด เพื่อความสะดวกของคุณลูกค้าทุกท่าน
  • มีบริการทั่วประเทศไทย เช่ารถหรู BMW กับ RICHCARS พร้อมทั้งมีบริการส่งทั่วประเทศ ส่งถึงหน้าบ้านไม่ต้องมารับเองถึงบริษัท และที่สำคัญสุดๆ เรายังมีบริการ ส่งรถหรูอย่าง BMW แบบด่วนส่งให้ถึงที่เพียง 2 ชั่วโมงตั้งแต่ทำการจอง (เฉพาะในกรุงเทพฯ)

เหตุผลที่ต้องเลือกเช่ารถหรู BMW มีดังนี้

  • สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม BMW ขึ้นชื่อในเรื่องสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม เครื่องยนต์มีกำลังแรง อัตราเร่งดี และช่วงล่างที่เกาะถนน ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างสนุกสนาน
  • การขับขี่ที่สนุกสนาน BMW ออกแบบรถมาเพื่อให้การขับขี่เป็นไปอย่างสนุกสนาน การควบคุมรถที่แม่นยำ ตอบสนองได้ดี และระบบขับเคลื่อนล้อหลังหรือสี่ล้อที่ช่วยให้รถเกาะถนนได้ดี
  • เทคโนโลยีที่ทันสมัย BMW ติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมายในรถ ตัวอย่างเช่น ระบบความปลอดภัยขั้นสูง ระบบช่วยเหลือการขับขี่ ระบบความบันเทิง และระบบการเชื่อมต่อ
  • ความหรูหราและสะดวกสบาย BMW ให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในที่หรูหราและสะดวกสบาย วัสดุที่ใช้มีคุณภาพดี ที่นั่งสบาย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

ให้บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซูปเปอร์คาร์ขับเอง หลากหลายรุ่น ในราคาย่อมเยา พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ขั้นตอนการเช่าง่ายๆ ใช้เพียงบัตรประชาชน

แนะนำเช่ารถหรู BMW รุ่นต่างๆ ดังนี้

BMW 4 Series Convertible 

เป็นรถสปอร์ตเปิดประทุนที่หรูหราและสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม การขับขี่ที่สนุกสนาน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

การออกแบบ BMW 4 Series Convertible มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED ทรงเรียว กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ และเส้นสายที่เฉียบคม หลังคาผ้าใบแบบ Soft Top ของ BMW 4 Series Convertible นั้นเปิด-ปิดได้อย่างรวดเร็วเพียง 14 วินาที

สมรรถนะ BMW 4 Series Convertible ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ TwinPower Turbo ความจุ 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 252 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ภายใน 6.3 วินาที

ระบบกันสะเทือน BMW 4 Series Convertible ติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบ Adaptive M Suspension ที่ช่วยปรับความแข็งของช่วงล่างให้เหมาะสมกับสภาพถนนและรูปแบบการขับขี่

เทคโนโลยี BMW 4 Series Convertible ติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมาย ตัวอย่างเช่น ระบบความปลอดภัยขั้นสูง ระบบช่วยเหลือการขับขี่ ระบบความบันเทิง และระบบการเชื่อมต่อ

ความสะดวกสบาย BMW 4 Series Convertible มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง เบาะนั่งสบาย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน หลังคาผ้าใบแบบ Soft Top ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกได้อย่างเต็มอิ่ม

BMW 4 Series Convertible ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 4,549,000 บาท

BMW 3 Series 330i 

เป็นรถซีดานขนาดกลางที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม การขับขี่ที่สนุกสนาน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

การออกแบบ BMW 3 Series 330i มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED ทรงเรียว กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ และเส้นสายที่เฉียบคม

สมรรถนะ BMW 3 Series 330i ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ TwinPower Turbo ความจุ 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 258 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ภายใน 5.8 วินาที

ระบบกันสะเทือน BMW 3 Series 330i ติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบ M Sport Suspension ที่ช่วยปรับความแข็งของช่วงล่างให้เหมาะสมกับสภาพถนนและรูปแบบการขับขี่

เทคโนโลยี BMW 3 Series 330i ติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมาย ตัวอย่างเช่น ระบบความปลอดภัยขั้นสูง ระบบช่วยเหลือการขับขี่ ระบบความบันเทิง และระบบการเชื่อมต่อ

ความสะดวกสบาย BMW 3 Series 330i มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง เบาะนั่งสบาย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา BMW 3 Series 330i ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 3,359,000 บาท

คันนี้ทาง Richcarsbangkok ก็มีให้เช่าราคาเพียงแค่ 9,900 บาท/ต่อวันเท่านั้น

BMW X6 xDrive40i

เป็นรถ SUV คูเป้ขนาดกลางที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม การขับขี่ที่สนุกสนาน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

การออกแบบ BMW X6 xDrive40i มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED ทรงเรียว กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ และเส้นสายที่เฉียบคม หลังคาลาดเอียงด้านหลังช่วยให้รถดูสปอร์ตและปราดเปรียวยิ่งขึ้น

สมรรถนะ BMW X6 xDrive40i ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ TwinPower Turbo ความจุ 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 340 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ภายใน 5.7 วินาที

ระบบกันสะเทือน BMW X6 xDrive40i ติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบ Adaptive M Suspension ที่ช่วยปรับความแข็งของช่วงล่างให้เหมาะสมกับสภาพถนนและรูปแบบการขับขี่

เทคโนโลยี BMW X6 xDrive40i ติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมาย ตัวอย่างเช่น ระบบความปลอดภัยขั้นสูง ระบบช่วยเหลือการขับขี่ ระบบความบันเทิง และระบบการเชื่อมต่อ

ความสะดวกสบาย BMW X6 xDrive40i มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง เบาะนั่งสบาย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา BMW X6 xDrive40i ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 5,499,000 บาท